Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 27/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 27/9/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-27-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 27/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Tâm trạng của Bạch Dương trong thời điểm này rất tốt và bạn thật sự đã sẵn sàng cho bất kỳ bữa tiệc hay hoạt động vui chơi nào. Nên nhớ là rất có thể bạn sẽ phải nhận nhiệm vụ chăm sóc cho những đứa trẻ nên đừng sử dụng đồ uống có cồn nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui!

T vi ngày 27/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Những cuộc đối thoại sâu sắc và nghiêm túc với ai đó vô cùng quan trọng sẽ chiếm hết phần lớn thời gian trong buổi tối. Mọi người trong ngày hôm nay sẽ tỏ thái độ không hài lòng với một vài thói quen xấu của Kim Ngưu. Dĩ nhiên đó là quyền tự do của bạn nhưng nếu được, hãy sửa đi nhé!

Xem bói t vi ngày 27/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Đừng tự hỏi tại sao những thử thách mà bản thân mong đợi từ lâu vẫn chưa đến bởi vì bạn vốn dĩ chưa thật sự sẵn sàng. Thời điểm này áp lực có vẻ đã được giảm xuống nhưng những mối lo sẽ chưa vơi đi đâu. Do đó, tốt nhất Song Tử nên tìm đến những thú vui để cân bằng lại tinh thần.

T vi ngày 27/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Cự Giải, bạn là người yêu sự hoàn mỹ chứ không phải là kẻ ngu ngốc như bạn từng nghĩ đâu. Có những thứ trong cuộc sống mà bạn đơn giản không thể thay đổi nhưng hãy nhớ rằng phần lớn những thứ khác đều rất linh hoạt. Đừng bao giờ cố gắng duy trì những thứ buộc phải thay đổi nhé!

T vi ngày 27/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Bạn nên tìm kiếm những thú vui mới lạ trong cuộc sống. Hãy nói chuyện với ai đó có mối quan hệ rộng bởi người này chắc chắn sẽ là cầu nối tuyệt vời dẫn bạn ra khám phá thế giới bên ngoài. Nếu được, hãy sắp xếp một chuyến du lịch đến đất nước mà bạn luôn mong ước được đặt chân.

T vi ngày mai 27/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Xử Nữ không nên che giấu cảm xúc với những người bạn yêu quý. Nếu bạn buồn, hãy để họ biết điều đó. Thể hiện tâm trạng ra ngoài không chỉ giúp cho những người xung quanh thấu hiểu và thông cảm với bạn hơn mà còn có thể hướng dẫn họ cách cư xử thế nào cho thật phù hợp.

T vi ngày mi 27/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Điểm mạnh của Thiên Bình là sự duyên dáng trong giao tiếp không ai sánh bằng. Không phải là nói quá đâu khi khẳng định rằng chỉ cần nói chuyện, bạn sẽ có khả năng đạt được mục đích mà bản thân muốn mà không cần phải làm thêm bất cứ điều gì khác.

Xem tu vi hom nay ngày 27/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Một thành viên trong gia đình sẽ nhờ vả bạn điều gì đó trong ngày hôm nay. Đây là việc mà Bò Cạp chẳng muốn làm một chút nào nhưng nếu từ chối, “chiến tranh” rất có khả năng sẽ xảy ra. Do đó, dù khó chịu đến mức nào thì bạn cũng sẽ phải đưa họ cái họ cần mà thôi.

T vi ngày hôm nay 27/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Nhân Mã vào buổi sáng sau khi thức dậy sẽ bàng hoàng nhận ra thân hình của mình đã vượt quá khỏi tầm kiểm soát. Không còn cách nào khác, bạn lúc này phải ngay lập tức lên một kế hoạch ăn uống thật điều độ cũng như chăm chỉ tập thể dục thường xuyên để lấy lại vóc dáng quyến rũ như cũ.

T vi ngày 27/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 12

Ma Kết có thể nhớ được đã bao nhiêu lần để cơ hội tự vuột mất khỏi tay hay không? Hôm nay, một sự kiện tương tự nữa sẽ lại xảy ra và gần như khiến trái tim bạn tan nát. Tuy vậy, đừng vội bi quan quá nhiều bởi những cơ hội khác rồi sẽ đến vào buổi tối.

T vi ngày 27/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 3

Nếu tự làm bản thân xấu hổ trước mặt tập thể thì Bảo Bình cũng đừng lấy làm ngại ngùng. Sự kiện này sẽ này không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp những thành viên khác trong nhóm nhớ đến bạn và dành cho bạn nhiều sự quan tâm hơn trong tương lai. Hãy chờ xem nhé!

T vi ngày mi 27/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Hãy chọn một con đường mới để đi nhé Song Ngư! Vì con đường cũ không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn làm bạn mất đi toàn bộ kế hoạch về tương lai. Hãy luôn hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến bởi một khi bạn có niềm tin thật sự, những giấc sẽ có cơ hội biến thành hiện thực.