Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 25/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 25/9/2017.

tu-vi-ngay-25-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 25/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Tuần mới đã bắt đầu nhưng Bạch Dương vẫn chưa thể tìm lại nguồn năng lượng đã mất vào ngày chủ nhật. Bạn dù cố gắng đến mức nào cũng cảm thấy vô cùng khó khăn để tập trung vào công việc/học tập. Thật ra chẳng có gì để hốt hoảng đâu, ngày mai mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Xem t vi min phí ngày 25/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Chuyện tình cảm của thời điểm hiện tại đang khiến Kim Ngưu cảm thấy phiền muộn đến nỗi đôi khi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ. Dù hai bạn đến với nhau tự nguyện và đã từng yêu thương nhau rất thật lòng nhưng rồi sự khác biệt quá lớn cộng với không có tiếng nói chung đang dần phá hủy tất cả.

T vi ngày mi 25/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Phần lớn các Song Tử sẽ có thêm thu nhập trong ngày hôm nay. Dù nguồn lực đến từ gia đình, việc làm thêm hay được ai đó cho thì trước mắt bạn không nên tiêu ngay. Nếu vì một lý do nào đó mà phải sử dụng khoản tiền này thì bằng mọi cách hãy cố gắng tiết kiệm một ít.

Xem bói t vi ngày 25/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Cự Giải nếu muốn trải qua 24 giờ sắp đến thật thành công thì từ khóa duy nhất mà bạn cần chú ý chính là “hãy kiên nhẫn”. Mọi thứ bạn đã lên kế hoạch từ vài ngày trước sẽ không diễn ra như bạn dự tính đâu và thậm chí còn có thể đi theo chiều hướng ngược lại mà bạn không thể ngờ nữa đấy.

Xem t vi online ngày 25/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Ngày mới bắt đầu không hề mang đến một tin vui nào cho Sư Tử. Mệt mỏi suốt khoảng thời gian qua và những gì bạn nhận được cho ngày hôm nay vẫn tiếp tục là sự buồn chán, những lời than thở và suy nghĩ muốn bỏ cuộc giữa chừng. Bạn thật sự đang cảm thấy mất phương hướng.

T vi ngày mi 25/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Xử Nữ tuyệt đối không được lười biếng trong việc tập thể dục nhé! Tuy bạn đã phải làm việc rất nhiều rồi nhưng hãy vận động nhiều hơn để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh đâu. Cố gắng một chút thôi và bạn sẽ thấy ngay những thay đổi tích cực trong cuộc sống mình.

T vi ngày 25/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Hôm nay, “bà mai” lý tưởng của Thiên Bình chính là một người nào đó mà bạn đang chơi chung đấy. Khi đến thời điểm phù hợp, họ sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn biết và dẫn bạn đến gặp “một nửa” lý tưởng của mình. Hãy hồi hộp chờ đợi cho khoảnh khắc bất ngờ này nhé!

D đoán t vi ngày 25/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Tập trung vào công việc như thế này là điều rất tốt nhưng Bò Cạp nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ về những vấn đề khác nữa. Đừng suốt ngày chỉ quan tâm đến những gì xảy ra ở nơi làm việc mà phớt lờ những sự kiện đang diễn ra trong gia đình và bên ngoài xã hội.

T vi ngày 25/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Nhân Mã, từ lúc nào bạn đã trở thành con người cầu toàn và hay đưa ra những đòi hỏi vô lý không những cho người khác mà còn cho chính mình vậy? Cơ thể bạn chắc chắn sẽ không thể chịu nổi áp lực này đâu nên hãy dừng lại ngay lập tức và học cách hài lòng với những gì đang có.

T vi online ngày 25/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Ma Kết khi bắt đầu một mối quan hệ nên luôn nghiêm túc nghĩ đến cả chuyện tương lai. Và nếu cảm thấy đây là người phù hợp để sống đến suốt cuộc đời, bạn hãy thành tâm chăm sóc và chấp nhận tính cách của người ấy. Đừng để những mối bất hòa nhỏ cản trở giấc mơ của mình.

T vi ngày 25/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Bảo Bình trong tuần qua đã phải sử dụng hết tất cả sức lực để đầu tư cho công việc và/hoặc tham gia các hoạt động xã hội nên thật dễ hiểu vào vào ngày thứ hai này, bạn sẽ xuất hiện đầy mệt mỏi và chán nản. Để hồi phục sức khỏe cũng như lấy lại vẻ ngoài tươi tắn như cũ, có lẽ bạn cần một giấc ngủ thật sâu đấy!

Xem tử vi hàng ngày ngày 25/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Song Ngư có lẽ đã lâu rồi không tự mua cho mình một cuốn sách hay phải không? Nếu có thời gian, bạn nên đến ngay hiệu sách và chọn tác phẩm yêu thích để có thể giải trí giữa những lúc bản thân mệt mỏi. Sách chính là liều thuốc nuôi dưỡng tâm hồn hiệu quả nhất đấy.