Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 22/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 22/9/2017.

tu-vi-ngay-22-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 22/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 25

Vấn đề mà Bạch Dương gặp phải trong ngày hôm nay chính là sức khỏe suy yếu và tâm trạng thiếu cân bằng. Có lẽ giờ phút này điều bạn cần làm nhất chính là dẹp những mối lo lắng sang một bên để có thể chuyên tâm bồi bổ cơ thể. Hãy hạnh phúc với những gì mình có và tiếp tục cuộc sống đã được ban tặng nhé!

Xem t vi min phí ngày 22/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay, Kim Ngưu sẽ có thể gặp một người quyến rũ và vô cùng gần gũi. Hai bạn trò chuyện rất hợp nhau và mối quan hệ này được dự đoán sẽ phát triển vững chắc đúng mong đợi. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 22/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Song Tử hiện đang gặp nhiều rắc rối nghiêm trọng nhưng bạn nên tạm thời để mọi thứ qua một bên. Hãy dành thời gian để thể hiện tinh thần trách nhiệm với cuộc sống và với những ngày xung quanh. Nếu muốn suy nghĩ, hãy đợi đến ngày mai.

Xem bói t vi ngày 22/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25

Hãy tận hưởng niềm vui và sống thật trọn vẹn nhé Cự Giải. Sẽ chẳng có bất kì rắc rối mới nào nảy sinh đâu trong khi những vấn đề cũ sẽ dần được giải quyết hoặc tự biến mất. Bạn nên kết thúc ngày bằng một ly sinh tố tự pha và một bộ phim hay.

Xem t vi online ngày 22/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Trong đầu Sư Tử vào giờ phút này tràn ngập những ý tưởng kinh doanh độc đáo và khá thực tế. Dĩ nhiên bạn rất muốn bắt tay vào thực hiện ngay lập tức để có thể thoát khỏi rắc rối tài chính hiện tại nhưng hãy suy nghĩ lại. Thời điểm này bạn vẫn chưa có đủ nguồn lực đâu.

T vi ngày mi 22/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về bản thân mình, Xử Nữ ạ. Những trò đùa hoặc thói quen kỳ cục của bạn bè xung quanh dường như đang khiến bạn khó chịu nhưng hãy cân nhắc lại. Rõ ràng bạn cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót đúng không?

T vi ngày 22/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Thiên Bình nên dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn. Lúc này, điều bạn cần làm nhất chính là quan tâm đến chất lượng sống của từng thành viên và dành cho họ mọi sự ủng hộ cần thiết. Một vài rắc rối không mấy nghiêm trọng sẽ đến và may mắn thay,  bạn sẽ vượt qua được tất cả.

D đoán t vi ngày 22/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Bò Cạp nếu cảm thấy khó chịu khi phải chứng kiến những xung đột gia đình diễn ra ngày qua ngày thì có lẽ đã đến lúc bạn nên đứng qua một bên và chờ đợi cho đến khi “bão tố” tạm ngừng. Sẽ có vài người vì ghen tị hay vì mục đích lợi dụng mà sẽ hãm hại bạn đấy. Hãy cẩn thận nhé!

T vi ngày 22/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Nhân Mã đang tìm kiếm ai đó đặc biệt với cuộc đời mình? Khả năng rất cao là bạn sẽ gặp gỡ họ trong ngày hôm nay tại một quán ăn hay bất cứ nơi nào đó, miễn là bạn chịu ra ngoài vào ngày hôm nay. Nhớ đấy, muốn có gấu thì đừng có nằm lì ở nhà vào tối thứ sáu này nhé!

T vi online ngày 22/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 22

Một vài mối quan hệ gia đình sẽ khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng bực bội vào ngày thứ sáu. Hơn bao giờ hết, bạn ước rằng bản thân có phép thuật để làm ai đó biến mất khỏi cuộc đời. Dĩ nhiên điều này không thể trở thành hiện thực được rồi. Phải cố gắng chịu đựng thôi, cố lên nhé!

T vi ngày 22/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Bảo Bình tuyệt đối không được gật đầu chấp thuận bất kì lời đề nghị cá nhân nào khi bạn chưa thật sự hiểu rõ hoặc không cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía. Phương pháp làm việc/học tập mới mà bạn đang nghĩ trong đầu được dự đoán sẽ đưa bạn gặp nhiều thắng lợi trong tương lai.

Xem tử vi ngày 22/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Song Ngư, nếu không thích thì hãy trả lời thật dứt khoát. Đừng miễn cưỡng làm bất cứ điều gì, ít ra trong ngày hôm nay. Thứ sáu mang đến những nguồn năng lượng mới, giúp bạn nhìn cuộc đời tươi sáng hơn và sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị.