Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 24/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 24/9/2017.

tu-vi-ngay-24-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 24/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Những Bạch Dương khác giới sẽ thu hút nhau trong ngày cuối tuần này. May mắn dù ngắn ngủi nhưng thật sự đang đến và chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Do đó, đừng ngạc nhiên khi mọi chuyện tốt lành đều sẽ xuất hiện mà bạn chẳng hề tốn một giọt mồ hôi.

T vi ngày 24/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Cử chỉ và hành động chỉ một người bạn sẽ khiến cho Kim Ngưu cảm thấy có chút khó chịu. Nhưng nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này, tốt nhất bạn hãy cứ im lặng lắng nghe, để họ được thoải mái thể hiện và nhớ khen ngợi về những thành tựu họ đã đạt được.

Xem bói tử vi ngày 24/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Song Tử, hãy làm tất cả mọi người sốc trong ngày hôm nay. Tuy vậy, “sốc” ở đây không có nghĩa là bạn nên làm thứ gì đó quái gở và tiêu cực nhé. Nó chỉ đơn giản nghĩa là hãy sống thật với cảm xúc của mình, tìm thật nhiều niềm vui cùng với bạn bè và gia đình của mình.

T vi ngày 24/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Ngày chủ nhật này sẽ vô cùng đáng nhớ với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải vì cuối cùng bạn cũng đã phân biệt được chính xác ai là người tốt và ai là kẻ cần tránh xa trong cuộc đời này. Nên nhớ những mối quan hệ bạn bè có thể sẽ không kéo dài mãi mãi và đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận chứ không phải níu kéo.

T vi ngày 24/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Sư Tử mỗi khi gặp khó khăn, bạn không nên tự ôm lấy vấn đề một mình mà hãy đi ra ngoài, gặp gỡ những bậc tiền bối và xin họ ý kiến hoặc lời khuyên. Có thể nói, việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ hiện đang là chuyện tối quan trọng mà bạn phải làm.

T vi ngày mai 24/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 19

Còn dịp nào phù hợp cho việc dọn dẹp và tân trang phù hợp hơn chủ nhật chứ. Và nên nhớ, điều này không chỉ đúng khi nói đến nhà cửa mà còn đúng để nói đến vẻ ngoài cũng như tâm hồn của bạn nữa đấy. Hãy dành một chút thời gian và khám phá nhiều hơn về bản thân mình nhé!

T vi ngày mi 24/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Những người bạn của Thiên Bình đều rất tuyệt vời, nhưng họ đến và đi khỏi cuộc đời bạn như tính tự nhiên của một dòng nước. Người bạn thân của ngày hôm nay không chắc tiếp tục là bạn thân trong ngày mai đâu. Nghe có vẻ buồn thật nhưng đành phải chấp nhận thôi.

T vi ngày 24/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Những kế hoạch mà Bò Cạp đã đặt ra cho bản thân từ trước sẽ có khả năng bị thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, không có gì cần phải lo lắng cả bởi chỉ cần một chút chỉnh sửa nho nhỏ thì mọi thứ rồi sẽ đâu lại vào đó thôi. Chúc bạn thành công!

T vi ngày hôm nay 24/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Nhân Mã cần cẩn thận và suy tính kỹ lưỡng mọi hành động của mình. Nếu cho rằng vận may đang tới thì bạn đã sai rồi. Cái gọi là cơ hội “nghìn năm có một” mà bạn luôn hạnh phúc nghĩ bản thân đã đạt được sẽ biến mất một cách bất ngờ và đầy nuối tiếc.

Coi tử vi ngày 24/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Một ngày chủ nhật bận rộn nữa lại đến với Ma Kết. Trong khi mọi người xung quanh đang bàn tán xôn xao về kế hoạch ăn chơi hay mua sắm thì bạn lại phải nhốt mình trong phòng, vò đầu bứt tóc với một đống email và công việc được giao.

T vi ngày 24/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Thật sự mà nói thì những sự kiện diễn ra trong ngày khiến Bảo Bình không ngừng “sôi máu”. Bạn có cảm giác nếu bản thân đụng vào bất kỳ thứ gì thì thứ đó sẽ ngay lập tức bị bể hoặc bị hỏng hóc. Mọi người cứ cho rằng bạn bất cẩn và do đó, sẽ không ngừng trách móc bạn.

T vi ngày mi 24/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Có một vài tình huống xảy ra trong gia đình, công việc và trong cuộc sống không theo như hướng bạn đã nghĩ. Đừng vội vã quyết định một mình mà hãy đi gặp ai đó đáng tin để thảo luận và cùng đưa ra được phương án giải quyết thật phù hợp. Chắc chắn sẽ có ánh sáng ở cuối con đường thôi!