Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 26/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 26/9/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-26-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 26/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Học hỏi từ quá khứ luôn là một quá trình tuyệt vời. Do đó, đừng ngại ngần dấn thân và làm những điều bạn thích. Dĩ nhiên sẽ có những lúc Bạch Dương bị thất bại, bị người khác quở trách hay thậm chí tổn thương thể xác lẫn tinh thần nặng nề thì đó vẫn sẽ là quyết định mà bạn không bao giờ hối tiếc.

Xem t vi min phí ngày 26/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 7

Có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt bạn đấy, Kim Ngưu. Nhưng để nắm chặt được chúng không phải là điều dễ dàng và bạn buộc phải thử thách bản thân khá nhiều. Do đó, ngay từ bây giờ bạn nên cố gắng thay đổi chính mình và thích nghi với những cách suy nghĩ mới.

T vi ngày mi 26/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Song Tử cho dòng suy nghĩ trong đầu “nghỉ ngơi” khá nhiều rồi và đã đến lúc bạn cần “đánh thức” chúng dậy. Đừng tiếp tục buồn bã với những thất bại trong quá khứ hay trì hoãn với những việc đáng ra phải làm từ lâu nữa bởi một tương lai rất dài vẫn còn đang ở phía trước.

Xem bói t vi ngày 26/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Hôm nay Cự Giải bỗng nhận được tin nhắn hoặc cú điện thoại từ ai đó bạn đã không có cơ hội gặp mặt trong nhiều năm. Và dĩ nhiên với mối quan hệ tốt trước đó, bạn sẵn sàng đi một quãng đường dài để gặp họ. Bạn và người này sẽ có một cuộc tái ngộ vui vẻ và đáng nhớ.

Xem t vi online ngày 26/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Bạn thật sự nên coi trọng danh tiếng của mình. Hiện giờ có thể bạn vẫn chưa thấy chuyện gì nghiêm trọng xảy ra cả nhưng nếu cứ liên tục hành động thiếu cân nhắc như thế này, bạn chắc chắn sẽ bị những người xung quanh nhìn nhận một cách đầy tiêu cực đấy.

T vi ngày mi 26/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Bạn cần khuấy động thế giới riêng của mình nhiều hơn nữa. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn mà bản thân đã vạch sẵn và mạnh dạn đi tìm những khám phá mới. Đừng tiếp tục sợ hãi và trốn tránh nữa bởi cứ như thế này thì bạn mãi cũng sẽ không thể trưởng thành được đâu.

T vi ngày 26/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Thiên Bình, chính tính cách tốt đẹp và cách cư xử khôn khéo của bạn đã thu hút được nhiều tình cảm của mọi người và những mối quan hệ vừa được thiết lập chắc chắn sẽ ngày càng vững chắc. Thành công đang nằm trong tay nhưng đừng khoe khoang nhiều quá bởi bạn có thể sẽ bị hãm hại đấy.

D đoán t vi ngày 26/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Giao tiếp một cách thoải mái và cởi mở là nhân tố quan trọng tạo nên một mối quan hệ vững chắc. Nếu Bò Cạp thấy người yêu đang cố giấu một thứ gì đó, bạn tốt nhất nên hỏi thẳng họ và yêu cầu câu trả lời rõ ràng. Những khó khăn trong cuộc đời bạn nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực chất không phải vậy đâu.

T vi ngày 26/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Nếu cần gì, hãy cứ mở lời yêu cầu. Đừng ngại gì cả bởi chẳng có ai sẽ nghĩ xấu về bạn đâu. Danh tiếng của Nhân Mã được dự đoán sẽ phát triển tốt trong ngày hôm nay và những người xung quanh sẽ cố gắng giúp đỡ bạn hết sức. Chúc mừng bạn nhé!

T vi online ngày 26/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Ma Kết không nên sống dựa vào lý trí quá nhiều mà hãy nên cân nhắc đến khía cạnh tình cảm nữa. Hãy dành quan tâm cho những thứ và những con người quan trọng trong cuộc đời bạn vì bởi nếu không, bạn có thể đánh mất tất cả. Thêm vào đó, hành động chia sẻ kiến thức cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều đồng minh.

T vi ngày 26/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Nền tảng của Bảo Bình hiện đang rất vững chắc và may mắn đang đến. Do đó, bạn dường như không có bất cứ điều gì cần phải lo lắng cả. Và thậm chí nếu như có, bạn hãy chia sẻ cởi mở với những người xung quanh và họ sẽ vui vẻ giúp bạn một tay thôi.

Xem tử vi ngày 26/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Song Ngư sẽ có một vài xung đột nho nhỏ với những người bạn yêu thương vào ngày thứ ba này. Để 24 giờ tới trở nên suôn sẻ hơn, bạn tốt nhất đừng thể hiện tính ghen tị với ai đó đang thành công. Nên nhớ không hẳn họ giỏi hơn bạn đâu mà chỉ là họ đã đến đích sớm hơn bạn thôi.