Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 18/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 18/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2018

Xem tu vi nam 2019 của cung hoàng đạo ngày 18/12/2018 cho rằng, Ma Kết sẽ đón nhận nhiều bất ngờ thú vị ngày hôm nay, có thể là một phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Cho dù món quà này không giá trị lắm nhưng bạn nên trân trọng vì không phải người nào cũng quan tâm nhiều tới bạn như thế.

Dường như các đồng nghiệp của Ma Kết rất thích trò chuyện, tán gẫu với bạn nhưng nó lại khiến bạn mất tập trung. Vì thế hãy nói lời từ chối để tập trung xử lý núi công việc đang bày ra trước mắt mình nhé.

Khả năng tập trung của bạn khá cao và hôm nay rất phù hợp để đối mặt với thử thách lớn. Đương nhiên Ma Kết vẫn có thể nhờ người khác hỗ trợ nhưng có vẻ như mọi thứ không phức tạp lắm đâu.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi cung Bảo Bình đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên bạn không đơn độc, xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, hãy chia sẻ bớt công việc và tập trung vào nhiệm vụ chính, nên biết nói lời từ chối khi cần thiết.

Cảm giác của bạn về chuyện tình cảm tương đối tinh tường, bạn có thể làm theo nhưng thứ mà mình linh cảm được. Nếu trong lòng vẫn còn có sự lo lắng thì nên đối thoại một cách thẳng thắn để nói ra những thứ mình suy nghĩ, bạn mới có cảm giác yên tâm.

Tình hình tài chính trong ngày không được tốt, nên đừng có hứa hẹn và giúp đỡ ai khi mà tình hình tài chính của mình còn không đủ điều kiện để lo cho mình. Đôi khi cũng phải thẳng thừng nói lời từ chối và không quên nói rõ lý do.

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi ngày 18/12/2018 của cung hoàng đạo, lịch âm chia sẻ Kim Ngưu nhận thấy công việc sẽ là vấn đề khiến bạn đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa hết, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm Song Ngư là những người mơ mộng nhiều nhưng cũng biết rõ về các giới hạn của bản thân. Có những lúc đối phương sẽ thấy bạn như đang trên mây, nhưng thực ra bạn chỉ muốn sống một cách thoải mái hơn một chút. Bạn có thể chia sẻ để người đó hiểu nhé.

Có một khoản tài lộc nho nhỏ tự dưng tới nên bạn có thể ung dung thoải mái mà tiêu pha, không cần quá đắn đo lo lắng. Song nhắc nhở nho nhỏ là cuối năm có rất nhiều việc cần chi tiêu nên hãy tích lũy một khoản nho nhỏ phòng trường hợp bất ngờ nhé.