Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 07/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 07/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 07/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/12/2018 nhận thấy Cự Giải có một trái tim nồng ấm, bạn đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Vì thế, là điều dễ hiểu khi những mối quan hệ xung quanh bạn rất tốt đẹp và hài hòa.

Chuyện tình cảm gặp một số mâu thuẫn nhưng bạn không nên vội vàng. Những cô gái hay có sai sót trong chuyện tình cảm và luôn nghĩ là phụ nữ thì có thể chủ động trong thời này. Tuy nhiên bạn cần nhớ là trong tình yêu người chủ động vẫn nên là đàn ông thì tốt hơn.

Không có thực phẩm chống lại stress. Tuy nhiên, hãy áp dụng một chế độ ăn với các thực phẩm mang tính kiềm như: chanh, sô cô la, hành tây, dứa, hạt bí đỏ, mâm xôi, khoai lang, nước ép rau và dưa hấu.

Tử vi cung Sư Tử ngày 07/12/2018

Xem bói tử vi ngày 7/12/2018 theo âm lịch công việc của Sư Tử rất tốt, nhất là những người làm việc liên quan đến viết lách, nhà văn, triết gia…

Sự bình tĩnh, nhẫn nại trong những quyết định đã khiến cho bạn hoàn thành tốt công việc của bản thân. Nên tự nhắc mình về những kế hoạch đề ra và thời gian cần hoàn thành để chắc là bạn có thể làm tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Nếu ăn quá nhiều chất béo sẽ gây ra những bệnh không tốt cho sức khỏe, Bởi vậy hãy duy trì một chế độ ăn uống thật nghiêm ngặt, rèn luyện thể dục thường xuyên để luôn khỏe mạnh nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 07/12/2018

Xem tu vi nam 2019 của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết công việc của Xử Nữ có các tiến triển rõ rệt. Bạn thể hiện được năng lực của mình với sự sáng tạo, những ý tưởng tốt, nhanh chóng nắm được vấn đề và làm cho tất cả mọi người cảm thấy hài lòng với kết quả của mình.

Song có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Đối với người ngoài, Xử Nữ rất thoải mái nhưng lại khắt khe quá mức với người mình yêu, bởi thế tình cảm cũng lên xuống thăng trầm theo xảm xúc của bạn.

Điều đáng nói là người ấy nâng niu chăm sóc và yêu thương bạn rất nhiều. Chẳng phải ai cũng có được niềm hạnh phúc thế đâu, hãy nhớ mà trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.