Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 11/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 11/12/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2018

Tử vi hôm nay ngày 11/12 cho biết công việc có sự trợ giúp của quý nhân nên Bạch Dương nhanh chóng thăng tiến, gặp liên tiếp chuyện tốt đẹp.

Bạch Dương là người trọng tình nhưng đôi lúc cũng tuyệt tình, dù là trong tình huống nào cũng là người chủ động nên dù là người xưa, chuyện cũ hay những mối quan hệ mới thì bạn đều tỏ ra rõ ràng. Yêu hay ghét chỉ là trong chớp mắt, để người bên cạnh được tin tưởng và yên tâm, Bạch Dương sẵn sàng thể hiện thái độ dứt khoát.

Lưu ý một chút về vấn đề tài chính, bạn có thể bị mất một khoản nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Cũng không nhiều nên thực ra thì cừu trắng không quá để tâm nhưng vì bạn dễ tính như vậy nên mới thường xuyên mất tiền oan.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Kim Ngưu có thể đang làm việc dựa trên những điều đã lỗi thời. Hãy thử đổi mới một chút, cũng có thể hỏi ý kiến người khác về điều này.

Tham gia một lớp học yoga sẽ đặc biệt có lợi. Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn có thể làm để mang lại sức nóng và sự ấm áp cho cuộc sống của bạn đều được khuyến khích. Bạn có thể thử thiền và xem liệu bạn có thể đến một hòn đảo nhiệt đới kỳ lạ trong tâm trí của bạn không!

Tử vi cung Song Tử ngày 11/12/2018

Âm lịch 2019 hôm nay cho biết Song Tử hãy cẩn thận với những người miệng thơn thớt nói cười, tỏ vẻ thân thiện muốn tốt với bạn thực ra trong bụng một bồ dao găm đấy.

Tình hình tài chính thuận lợi, sẽ có người trợ giúp phía sau Song Tử nhưng bạn cũng cần phải làm rõ về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên trước khi thoải mái dùng số tiền được cho mượn. Thà mất lòng trước nhưng được lòng sa, càng cẩn thận thì càng tránh được phiền phức về sau.

Tình yêu của Tử nhi tựa như cơn lốc, mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng qua nhanh. Bạn cảm nhận rõ sự thay đổi cảm xúc trong lòng mình và chia sẻ điều đó với đối phương, không giấu diếm bất cứ việc gì. Đó là cách để hai người gần gũi và tìm được tiếng nói chung, dần điều chỉnh bản thân dung hòa với nửa kia, tránh đứt gánh giữa đường.