Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-13-01-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 13/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Hôm nay bạn rất vui vẻ và thoải mái. Một người họ hàng sẽ ghé thăm hôm nay, tuy không thích người này cho mấy, nhưng họ cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng vui vẻ của bạn. Vào buổi tối, bạn sẽ có một buổi tối thật lãng mạn với người ấy.
 • Sự nghiệp: Thành công có thể đến nhanh chóng, hoặc có thể diễn ra từ từ, nhưng việc so sánh bản thân với những người quá nổi bật trong nước lẫn ngoài nước chỉ khiến bạn càng thất vọng và tự trách móc bản thân mình nhiều hơn. Thực tế, đó là những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, thay vì so sánh bạn hãy tập trung vào chính mục tiêu của mình.
 • Thể chất: Bạn ăn quá ít, thường xuyên ăn đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến cho bị xuống cân liên tục. Bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục thể thao để cải thiện thể trạng nhé.
 • Tâm trạng: Đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng sáng suốt và nhạy bén. Và nếu bạn đã có thể biết trước, đừng để uổng phí cơ hội này nhé. Sẽ không quá khó khăn để bạn khởi đầu kế hoạch của mình đâu, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái và có cảm hứng với những gì bản thân sắp làm.

2. Tử vi ngày 13/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Buổi tối, bạn nhận được cuộc gọi rủ rê đi ăn của đám bạn nhưng trời lạnh nên bạn lười đi hẳn, từ chối không thương tiếc, chỉ ở nhà gặm nhấm đồ ăn vặt và xem phim mà thôi.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ chỉ nhìn thấy mọi thứ đang tiến triển nếu bạn có kế hoạch cụ thể cho mình, bởi thế, đừng lười nhác nữa mà hãy bắt đầu suy nghĩ để vạch ra ý chính. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ làm mọi việc một mình. Hãy rủ người bạn đồng hành cùng đến và làm việc với bạn. Sự sáng tạo sẽ là nhân tố chủ yếu giúp cho công việc của bạn độc đáo hơn.
 • Thể chất: Sẽ thật uổng phí nếu bạn chỉ nằm dài cả tối chỉ xem truyền hình hay lướt web. Đây là thời điểm cơ thể bạn dễ dàng “phát phì” bởi các món ăn giàu đạm và năng lượng, hãy ra ngoài hít thở khí trời và vận động cơ thể bằng những bài tập thể dục nhẹ nhàng.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn không có nhiều tâm trạng làm việc. Không có nguyên nhân nào cụ thể. Chẳng qua vì… bạn thích thế mà thôi. Dù sao thì cũng không có nhiều việc phải làm, có thể tranh thủ vừa làm vừa đọc một chút truyện online cho đầu óc thư giãn nhé.

3. Xem tu vi ngày 13/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Bạn hôm nay rất quyến rũ, không những thu hút người khác giới, thậm chí bạn còn dũng cảm mà đi tán tỉnh họ. Bạn rất lạc quan và chẳng quan tâm việc sẽ ảnh hưởng gì đến hình ảnh của mình. Sự lạc quan vô ưu vô lo này cũng chính là ưu điểm nổi bật và quyến rũ của bạn!
 • Sự nghiệp: Tài chính của bạn ngày hôm nay tương đối khấm khá, bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm đồ dùng cá nhân mới. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn khá lâu rồi mà chưa trả, hãy khéo léo nhắc họ nhé, có thể họ chỉ quên thôi chứ không phải muốn lấy mất của bạn đâu.
 • Thể chất: Bạn hôm nay nên cân nhắc việc bạn sẽ thả lỏng bản thân, vừa làm vừa chơi, viết tản văn theo sở thích. Tham công tiếc việc như vậy sẽ chỉ khiến cho bạn mất đi tuổi thanh xuân mà thôi. Đừng để áp lực cuộc sống khiến cho bạn trở nên bị gò bó trong khi bạn là một cơn gió nhé.
 • Tâm trạng: Bản thân bạn đã có quá nhiều chuyện cần phải đối mặt, và đó là lí do bạn không thể quan tâm thêm đến rắc rối của cả những người khác nữa. Dù bạn vẫn luôn là một người tốt bụng và muốn mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng khả năng hiện tại của bạn không cho phép bạn làm điều đó. Bởi thế, hãy biết ước lượng mọi việc và tìm cho bản thân một mục tiêu để cố gắng vì nó.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 13/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Hôm nay bạn rất dễ gây ra hiểu lầm không đáng có. Bạn nên cẩn thận trong cách hành xử và lời nói của mình, nhất là khi tiếp xúc với người khác giới. Với những bạn đã có nửa kia của mình, nếu không cẩn thận bạn cũng dễ gây ra cự cãi với người ấy.
 • Sự nghiệp: Ngày mới của bạn bắt đầu khá thuận lợi, vui vẻ. Bạn có thể gặp được vài người bạn mới cùng sở thích khi đi đến điểm hẹn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, mọi câu chuyện đều dừng đúng giới hạn nhé, đừng nói nhiều quá mức để trách gặp rắc rối về sau.
 • Thể chất: Hãy thử để điện thoại công việc sang một bên. Ngắt kết nối là việc làm quan trọng nhất vào buổi tối, bởi vì nếu bạn không thể tìm ra cách để tự giải thoát ra khỏi thiết bị điện tử thì bạn chưa thực sự rời bỏ công việc. Biến bản thân lúc nào cũng sẵn sàng để làm việc sẽ ngăn bạn tái tập trung và nạp lại năng lượng.
 • Tâm trạng: Sự căng thẳng nội tâm diễn ra bên trong bạn nhưng đừng để điều này mang lại suy nghĩ tiêu cực mà hãy chuyển hóa nó thành động lực, quyết tâm lớn để bạn hoàn thành những dự định trong tương lai.

5. Tử vi ngày 13/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Mọi thứ diễn ra hôm nay đều diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Thậm chí nếu giữa bạn và người ấy diễn ra cãi vã, thì chuyện cũng sẽ kết thúc theo ý muốn của bạn. Hôm nay bạn thật là một người có quyền lực đó!
 • Sự nghiệp: Tất cả chúng ta đều có những thế mạnh khác nhau và chúng ta nên sử dụng chúng để làm những điều khác biệt. Vì thế, đừng cố bắt chước ai đó mà hãy nhìn lại bản thân xem bạn xuất sắc việc gì nhất để tập trung vào đó, cải thiện cho nó tốt nhất có thể.
 • Thể chất: Tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình. Thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho bạn bị suy nhược cơ thể, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.
 • Tâm trạng: Bạn sẽ bắt đầu ngày mới với cảm giác tràn đầy năng lượng, và điều đó có thể khiến bạn hành động bồng bột và không làm theo những kế hoạch đã lên từ trước. Cũng bởi thế, bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện phiền phức. Chắc chắn rằng, bạn sẽ chẳng thể cùng lúc đối mặt và giải quyết hết đống rắc rối này, và tốt hơn hết, hãy tìm cho bản thân một điểm dừng

6. Xem tử vi online ngày 13/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần khiên cưỡng trong cách thể hiện. Tính cách bạn khá trầm lặng trong khi đối phương lại có thiên hướng sôi nổi, hướng ngoại. Nếu thực sự thương yêu bạn họ sẽ tự biết cách dung hòa với tính cách của bạn, bạn không cần cố gắng tỏ ra bản thân cũng sôi nổi làm gì để rồi mệt mỏi thêm nhé.
 • Sự nghiệp: Những người nói nhiều, thích bàn tán xung quanh, tốt nhất là bạn không nên hoan nghênh trong ngày hôm nay. Bạn còn nhiều việc phải làm, hơn nữa, tham gia vào những cuộc trò chuyện vô bổ như vậy chỉ khiến cho bản thân thêm khó chịu với những lời nói khó nghe mà thôi.
 • Thể chất: Với bạn, ngày hôm nay là khá rắc rối. Nếu không phải làm việc, bạn sẽ chỉ tập trung vào những việc căn bản như dọn dẹp nhà ở, hay mua sắm cho căn nhà của mình. Việc này làm bạn cạn kiệt năng lượng vào buổi tối. Ngoài ra, những việc khác đều diễn ra không theo như bạn mong muốn.
 • Tâm trạng: Bạn nên học cách khoan dung với sai sót của người khác. Phàm làm người không ai không tránh khỏi việc xảy ra lỗi lầm, vì thế, đừng tập trung vào lỗi của người khác mà hãy cho họ một cơ hội để sửa sai.

7. Tử vi ngày mới 13/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Phần lớn thời gian trong ngày, bạn đều dành cho những người thân yêu. Bạn thích mọi khoảnh khắc được ở bên gia đình và quây quần bên bàn ăn tối. Điều duy nhất khiến bạn không vui là, sẽ có một xung đột nhỏ diễn ra làm bạn hỏng cả tâm trạng vui vẻ.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ tạo được tác động khá mạnh đến những người bạn gặp, ngay cả khi bạn không có chủ ý làm như vậy. Sự thật là lời nói của bạn có sức mạnh rất lớn, đồng thời quyết định của bạn cũng vô cùng nổi bật, điều đó khiến bạn dễ dàng thuyết phục người khác mà lại không cần phải nỗ lực quá nhiều.
 • Thể chất: Thói quen tập thể dục là rất tốt nhưng nếu thời tiết quá lạnh thì bạn không nên tập thể dục ngoài trời, đặc biệt là vào sáng sớm hoặc buổi tối lạnh lẽo. Thay vào đó, bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng ở trong nhà hoặc đơn giản là chạy bộ cầu thang mỗi ngày.
 • Tâm trạng: Bạn có cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 13/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Khi thật lòng có tình cảm với ai đó thì việc ra mắt gia đình đối phương là điều quan trọng nhưng đừng quá đường đột, trước tiên hãy đưa họ tới gặp bạn bè. Nếu cảm thấy đối phương có thể dễ dàng thích ứng với các buổi gặp gỡ thì dần mới nghĩ tới kế hoạch xa hơn.
 • Sự nghiệp: Bạn khó có thể tập trung vào công việc.
 • Thể chất: Hôm nay là ngày tốt lành để bạn nghỉ ngơi và tịnh dưỡng. Nếu bạn không thể nằm bẹp ở nhà nghỉ ngơi theo ý muốn, bạn hãy cố gắng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, vì lĩnh vực này bạn sẽ thể hiện được tài năng và sự sáng tạo của mình.
 • Tâm trạng: Bạn sẽ có xu hướng thu mình lại và sống nội tâm hơn. Bởi thế, bất chấp những người xung quanh có mời mọc hay thuyết phục bạn thế nào, bạn cũng sẽ không dễ dàng gì đồng ý tới các buổi tiệc tùng đâu. Đổi lại, bạn chỉ mong muốn một buổi tối yên tĩnh, tự do ở một mình và làm những việc bạn mong muốn mà trước đây bạn chưa có thời gian.

9. Tử vi ngày hôm nay 13/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Tình cảm của bạn đang đi vào bế tắc, đặc biệt là các bạn yêu xa. Dường như tình yêu chân thành và thuần khiết của bạn đang khiến cho người ấy quên mất rằng bạn cũng xứng đang có được những đòi hỏi, bạn cũng xứng đáng để được người khác hi sinh.
 • Sự nghiệp: Tâm trạng mệt mỏi như vậy, bạn khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở công ty, vì thế mà tinh thần ngày càng sa sút. Điều bạn cần ngày lúc này là một cái kết chắc chắn, rõ ràng, và sự đãi ngộ tử tế tương xứng.
 • Thể chất: Nếu cho rằng uống rượu để làm ấm cơ thể trong thời tiết này thì đó là suy nghĩ sai lầm vì thực tế khi có cồn vào người thì não bộ chậm phản ứng đối với những tình huống cơ thể bị lạnh quá mức nên rất dễ gây nguy hiểm cho bản thân. Do đó, tốt nhất bạn nên hạn chế uống rượu trong những ngày thời tiết giảm nhiệt nhiều, đặc biệt trước lúc đi ra ngoài thì càng tuyệt đối không nên.
 • Tâm trạng: Đôi khi cuộc sống thực sự không hề công bằng, nhưng bạn đừng vì thế mà từ bỏ cơ hội cho bản thân đối diện với thử thách và hãy cố gắng hết sức mình, ít nhất là một lần. Sẽ chẳng có gì là ngu ngốc khi bạn tin tưởng vào điều kì diệu đâu. Hãy cứ bám thật chặt lấy những gì bạn tự cho là lí tưởng của bản thân và hãy cố gắng vì nó nhé.

10. Tử vi ngày 13/01/2018 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Nếu bạn đang còn độc thân, sự chạnh lòng có thể sẽ làm bạn nghĩ đến việc “chọn bừa” một ai đó nhưng, hãy hỏi lòng mình thật kỹ rằng liệu bạn có thật sự có tình cảm với đối phương hay không vì quyết định này ảnh hưởng tới bạn rất nhiều, không đơn giản như bạn nghĩ.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn rất có cơ may trong vấn đề tài chính. Nếu nảy sinh ra ý tưởng kinh doanh nào, hãy viết chúng ra giấy. Nếu có thể, bạn hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, và họ sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi đúng cho bản thân.
 • Thể chất: Bạn sẽ có một ngày êm đềm và hòa bình. Bạn tránh né tham gia vào những sự kiện quá nổi bật, hay những hoạt động ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng của bạn. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn chăm sóc bản thân, như ngồi nhấm nháp một cốc cà phê, hay làm đẹp cho mái tóc của bạn.
 • Tâm trạng: Khi mọi việc trở nên lắt léo hơn, bạn sẽ dễ dàng để cho người khác nắm lấy vai trò quyết định. Tuy nhiên, đó thực sự không phải là một gợi ý hay. Bản thân bạn đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới, vậy thì đừng bao giờ thỏa hiệp và chịu cho phép mình đứng vị trí bên lề nhé.

11. Tử vi ngày 13/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Bạn sẽ giữ ngày hôm nay tránh xa sự nhộn nhịp của thành thị. Bạn chỉ muốn đi dạo vòng vòng, ăn một buổi tối bình thường, và tránh xa những cuộc hẹn ăn uống với bạn bè. Trong mối quan hệ với người ấy, bạn cảm thấy không an toàn và nhàm chán. Nếu có cảm giác như vậy, hạn chế gặp người ấy trong ngày hôm nay, và nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ này!
 • Sự nghiệp: Không dễ dàng chống lại sự thôi thúc phải chi tiêu, nhưng hãy tập việc này thành thói quen hàng ngày bằng động tác nhỏ như tiết kiệm 20 – 50 nghìn mỗi ngày. Cũng giống như khi luyện tập để tạo thành thói quen, nó sẽ ăn sâu vào não chúng ta khi đó bạn sẽ làm việc này một cách tự giác chứ không cần phải quá khiên cưỡng.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá tốt, bạn duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng được tăng lên, hạn chế ôm việc về nhà nên thần sắc cũng tươi tắn hơn trước đây. Cố gắng phát huy tinh thần chăm sóc bản thân này nhé.
 • Tâm trạng: Cảm xúc của bạn sẽ biến động rất lớn, và đã tới lúc bạn nên cho mình một thời gian nghỉ ngơi. Thái độ của bạn là nhân tố quan trọng nhất làm cho mọi việc diễn biến tốt đẹp trong khoảng thời gian gần đây, và đó là bước tiến triển vô cùng đáng chú ý. Mọi sự căng thẳng sẽ dịu đi nhanh thôi, và đó sẽ là lúc bạn tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

12. Tử vi ngày mới 13/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn so với vẻ bề ngoài có chút bụi bặm, phong lưu đấy
 • Sự nghiệp: Nếu có suy nghĩ kiếm nhiều tiền mới tiết kiệm có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ có khoản tiết kiệm tiền cho bản thân. Có những khi việc tiết kiệm được một đồng mới có nghĩa là chúng ta đã kiếm được một đồng, bởi đồng tiền đó đã không ra đi vì nhu cầu mua một thứ gì đó không cần thiết.
 • Thể chất: Giữ kín cơ thể luôn là điều bạn chú ý trong thời tiết lạnh giá nhưng nhớ không nên mặc đồ chật quá
 • Tâm trạng: Đưa ra lựa chọn chính xác cho cuộc sống sẽ là thử thách khá khó khăn với bạn, tuy nhiên, mọi việc đều phụ thuộc vào quyết định của bạn mà thôi, và sự thật là cũng chẳng ai có thể giúp đỡ bạn làm việc này. Dù sao đi nữa, bạn cũng đã phần nào sẵn sàng về tâm lý và khá hào hứng trước chuyện này.

Mời các bạn  xem boi tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây