Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 9/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 9/10/2017.

tu-vi-ngay-9-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 9/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Bạch Dương rất may mắn khi có đầy đủ sự ủng hộ cần thiết để có thể chạm tới nấc thang thành công. Khiếu hài hước sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để giao tiếp và từ đó mọi người sẽ dễ dàng thấu hiểu bạn hơn. Nên nhớ, sáng tạo chính là chìa khóa giúp bạn tiến lên phía trước.

Xem t vi min phí ngày 9/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 22

Những thứ bạn nói vào ngày đầu tuần sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến người khác. KIm Ngưu thích dùng hết tất cả nguồn năng lượng của mình cho học hành hoặc cho công việc và rất nhanh thôi, bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt về hành động này của mình.

T vi ngày mi 9/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Bạn thích giải quyết vấn đề và bạn có cơ hội giải quyết rất nhiều trong ngày hôm nay. Lời khuyên của cho bạn chính là luôn hành động mà không được chần chừ và bạn sẽ có thể điều khiển tốt cảm xúc của chính mình.

Xem bói t vi ngày 9/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Nên nhớ rằng mọi người xung quanh đang rất kiên nhẫn và đừng khiến họ trở nên phát điên với tính bốc đồng của bạn. Dĩ nhiên, việc thành thật và thẳng thắn trong mọi cuộc hội thoại luôn được hoan nghênh nhưng nên biết điểm dừng nhé!

Xem t vi online ngày 9/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 5

Tâm trạng của Sư Tử đang ở trong giai đoạn rất tốt và do đó, bạn được dự đoán sẽ gặt hái khá nhiều thành công. Không một ai có thể đẩy lùi những suy nghĩ tích cực từ bạn bởi người đó càng cố gắng bao nhiêu thì bạn sẽ lại càng tự tin hơn bấy nhiêu.

T vi ngày mi 9/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Tất cả các thành viên trong nhóm chắc chắn sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn với tỷ lệ là 100%. Chuyện học hành hoặc công việc của bạn đang trong giai đoạn thăng hoa nên đừng ngạc nhiên nếu việc đạt kết quả tốt chưa bao giờ dễ dàng với bạn như lúc này.

T vi ngày 9/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Dù chuyện này nghe có vẻ khó tin nhưng bạn sẽ sử dụng tất tần tật kiến thức liên quan đến tâm lý học mà bản thân đã góp nhặt trong suốt những năm tháng qua để giải quyết hàng loạt các vấn đề xuất hiện trong ngày hôm nay. Do không biết cách kiềm chế cảm xúc mà mọi người xung quanh sẽ dễ dàng đoán được bạn đang nghĩ gì.

D đoán t vi ngày 9/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bò Cạp đừng tiếp tục tìm kiếm lý do biện hộ cho sự lười biếng của mình. Đừng nói với cấp trên rằng bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn định bởi vì bận chuyện gia đình mà hãy mạnh dạn đưa ra một câu trả lời thành thật. Tuy khởi đầu có chút khó khăn nhưng nhìn chung, thứ hai đối xử với bạn không tồi đâu.

T vi ngày 9/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Vào ngày đầu tuần, bạn sẽ xuất hiện năng động hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhanh chóng register tham gia vào những hoạt động tình nguyện được tổ chức bởi trường học hay bởi chính quyền địa phương. “Kiên nhẫn” chính là phương châm sống của bạn trong ngày hôm nay.

T vi online ngày 9/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Nguồn năng lượng và sức khỏe đang tràn đầy trong người Ma Kết, giúp bạn đủ mạnh mẽ để tiếp tục những kế hoạch tương lai của mình. Tuy vậy, vẫn chưa đến lúc để bạn có thể bỏ bê hay không chăm sóc cho cơ thể đâu nhé!

T vi ngày 9/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Cuối cùng thì bạn đã tập trung nhiều hơn đến mục tiêu tương lai của mình rồi đấy. Nhờ vậy mà những kế hoạch cần được thực hiện chắc chắn sẽ  nhanh chóng hoàn thành thôi. Chúc mừng bạn nhé!

Xem tử vi ngày 9/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Bạn đang tiến rất nhanh trên con đường mà bản thân đã lựa chọn. Hãy luôn làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng và bạn sẽ cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều. Cuối cùng, Song Ngư nên nhớ thứ hai này không tốt cho việc tiêu tiền chút nào đâu.