Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 6/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 6/10/2017.

tu-vi-ngay-6-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 6/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Bạch Dương là người rất có tài quản lý, do đó, đừng ngạc nhiên khi thấy bản thân đạt được nhiều kết quả rất khả quan trong những hoạt động nhóm. Bạn đang cảm thấy có chút không hài lòng với chỗ ở hiện tại và có thể sẽ cân nhắc đến việc chuyển đến nơi khác.

Xem t vi min phí ngày 6/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Bước vào thời kỳ tháng 10, Kim Ngưu sẽ tiếp nhận được nhiều nguồn năng lượng mới từ các hành tinh, gia đình, bạn bè và từ người yêu nữa. Công việc đang dần trở nên tuyệt vời hơn và những mục tiêu bạn đề ra từ đầu năm sắp được hoàn thành rồi.

T vi ngày mi 6/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Song Tử hôm nay sẽ được cấp trên hay tổ chức nào đó tin tưởng giao phó cho một trọng trách rất đáng mơ ước. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào nhưng sau đó sẽ không ngừng lo lắng bởi bất kỳ thành công nào cũng đều có đánh đổi riêng của nó.

chọn của chính mình.

Xem bói t vi ngày 6/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Làm việc cùng với những người có cùng suy nghĩ hay tính cách với bản thân vốn là chuyện khá dễ dàng. Tuy vậy, rất tiếc phải báo tin cho bạn rằng cuộc sống không bao giờ có thể ưu đãi bất kỳ ai đến như vậy nên hãy cố gắng hòa nhập và làm quen nhé!

Xem t vi online ngày 6/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Bạn biết cách tiếp cận vấn đề từ mọi phương diện và do đó, thật dễ hiểu khi bất kỳ khó khăn nào xuất hiện thì bạn cũng có thể nhanh chóng giải quyết mà không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình. Một ngày tuyệt đẹp đang đến với bạn đấy!

T vi ngày mi 6/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với niềm tin gần như chắc chắn rằng bản thân sẽ có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao. Tuy vậy, thật không may khi lại có vài sự kiện không mong muốn xảy ra, khiến bạn bế tắc và không thể tập trung.

T vi ngày 6/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Thứ sáu được đánh giá là ngày tuyệt nhất trong tháng 10 để Thiên Bình làm việc nhóm hoặc cộng tác với người khác. Nếu cẩn thận thêm một chút, bạn chắc chắn sẽ được đề cử làm lãnh đạo và từ đó, có thể đưa ra ý kiến đóng góp mà không ngại bị cản trở nữa.

D đoán t vi ngày 6/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Những cơn đau đầu liên quan đến công việc của Bò Cạp sẽ mau chóng chấm dứt và để lại ở bạn tinh thần lạc quan hướng về phía trước. Ngày hôm nay sẽ có ai đó ở nơi làm việc thốt ra một lời khiến bạn bất ngờ đến nỗi không thể đáp lại.

T vi ngày 6/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Những người bạn thân đang rất cần lời khuyên của Nhân Mã, do đó, hãy cố gắng giúp đỡ họ hết sức và hết khả năng nhé. Nếu muốn giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh nhẹn, điều bạn cần làm trước tiên chính là bằng mọi giá không được né tránh.

T vi online ngày 6/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Ma Kết dù có cố gắng né tránh thế nào thì cuối cùng cũng sẽ trở thành người nhận lãnh trách nhiệm chính cho một hoạt động nào đó của tập thể. Đây vốn là việc không hề dễ dàng một chút nào và chắc chắn sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian đấy.

T vi ngày 6/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình sẽ mất đi vai trò mong muốn ở nơi làm việc và điều này dĩ nhiên khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn cần để ý đến tầm quan trọng của giao tiếp và cách ứng xử hằng ngày bên cạnh kết quả làm việc của bạn.

Xem tử vi hôm nay ngày 6/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Song Ngư chắc chắn sẽ nắm giữ khá nhiều vai trò vào ngày thứ sáu tại nơi làm việc và cả trong gia đình nhỏ của mình. Một mối quan hệ của bạn với ai đó thân thiết trong gia đình hiện tại đang rất lung lay nên hãy thật sự cẩn thận nhé!