Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 7/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 7/10/2017.

tu-vi-ngay-7-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 7/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Bạch Dương sẽ bị vây kín bởi deadline dày đặc và thậm chí không có nổi một khoảnh khắc ngắn ngủi để ngắm nhìn mặt trời lặn. Đừng bao giờ đổ lỗi cho cuộc đời bởi định mệnh của mỗi người tuy khác nhau nhưng đều ẩn chứa trong nó tính công bằng nhất định.

Xem t vi min phí ngày 7/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Vào ngày cuối tuần bạn sẽ nhận được một khoản “viện trợ tài chính” từ gia đình hoặc bạn bè. Bạn có thể dùng số tiền này để sắm một vài vật dụng mà bản thân đang rất cần hoặc luôn yêu thích. Tuy vậy, chớ có tiêu phung phí vào những thứ vô bổ nhé!

T vi ngày mi 7/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Vào ngày cuối tuần gặp phải khá nhiều vấn đề trong cuộc sống nhưng tin vui là mọi thứ sẽ mau chóng được giải quyết ổn thỏa. Ai đó sẽ đưa ra lời khuyên vô cùng hữu ích và nếu chịu khó lắng nghe, bạn chắc chắn sẽ có thể biến những giấc mơ của quá khứ trở thành hiện thực.

Xem bói t vi ngày 7/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Thứ bảy là một ngày tuyệt vời để các Cự Giải thiết lập nên những quy định học tập hoặc làm việc cho riêng mình. Bằng cách này, mọi người xung quanh sẽ dễ dàng cộng tác với bạn hơn trong khi bạn lại có thêm nhiều thời gian trò chuyện, thư giãn bên gia đình.

Xem t vi online ngày 7/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Sư Tử suốt cả ngày luôn nghĩ đến những nhiệm vụ phải làm nhưng mãi mà vẫn chưa thật sự bắt tay vào thực hiện. Cuối cùng, bạn sẽ tiếp tục than thở, trách móc số phận và ghen tị với sự thảnh thơi của người khác. Tâm lý của bạn do đó cũng sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bất ổn.

T vi ngày mi 7/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 25

Xử Nữ, bạn hoàn toàn có khả năng chữa lành vết thương cho tất cả những mối quan hệ tưởng chừng như đã tan vỡ. Với nguồn năng lượng thiên về tình cảm của ngày thứ bảy, bạn sẽ sống mà không chú ý đến lý trí và chủ yếu dựa vào trực giác để giải quyết những vấn đề mà bản thân mắc phải.

T vi ngày 7/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 19

Công sức mà Thiên Bình đã bỏ ra trong suốt thời gian qua sẽ được mọi người công khai ghi nhận và cảm ơn. Để kỷ niệm một ngày tuyệt vời như hôm nay, nếu có thể bạn nên sắp xếp thời gian để ăn trưa cùng bạn bè và tự thưởng cho bản thân một bộ quần áo thật đẹp.

D đoán t vi ngày 7/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Bạn nên chú ý hơn đến cách diễn đạt ngôn từ và tập trung kết nối với mọi người xung quanh, đặc biệt là với những thành viên cùng nhóm với bạn. Đừng bao giờ vội trách móc người khác bởi những lỗi lầm mà họ mắc phải mà hãy không ngừng ủng hộ họ và bạn sẽ thấy họ tài giỏi đến nhường nào.

T vi ngày 7/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Nhân Mã đang có ý định dùng tất cả phần tiền tiết kiệm của mình để đầu tư. Tuy nhiên, vào thời điểm này, bạn chỉ nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường cũng như tham khảo nhu cầu, ý kiến của các thành viên trong gia đình. Đừng vội vàng bởi khả năng thất bại là rất cao.

T vi online ngày 7/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 24

Ma Kết, nếu có gặp khó khăn hay đau đớn vì chuyện tình cảm thì cũng cố gắng đừng tìm cách né tránh bằng chất kích thích như rượu, bia. Nếu vẫn không dám đối mặt trong ngày hôm nay, tương lai của bạn chắc chắn sẽ bị cản lối và bạn dù cố gắng thế nào cũng sẽ luôn một mình cô đơn.

T vi ngày 7/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Bảo Bình cảm thấy có chút bí bách khi ở trong nhà và do đó, bạn chắc chắn sẽ rủ ai đó ra ngoài cùng mình. Người được bạn mời ban đầu không suy nghĩ gì cả nhưng sau khi tiếp xúc với bạn, họ sẽ mau chóng nhận ra được những vấn đề mà bạn đang mắc phải và trở nên vô cùng lo lắng.

Xem tử vi ngày 7/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Dù trong tình yêu, việc thành thật với nhau là vô cùng quan trọng nhưng Song Ngư không nên thẳng thắn quá mà hãy giữ một chút gì đó cho riêng mình. Ngoài vấn đề về tình cảm ra, hôm nay sẽ là một trong những ngày khá ổn đối với bạn. Hãy tận hưởng nhé!