Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 25/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-25-01-2018

1. Tử vi ngày 25/01/2018 cung Bạch Dương

Khi mà sao Thủy nằm lệch 120 độ với Mặt trăng, Bạch Dương sẽ có tin vui về tiền bạc đó. Biết đâu đấy ra đường lại nhặt được tiền cũng nên. Vận may đã tới thì cản cũng không được mà. Song cũng cần phải bình tĩnh và chi tiêu hợp lý chứ đừng có vung tay xõa hết đến đồng cuối cùng nhé.
Chuyện tình cảm của Dương Dương cũng đang tiến triển khá tốt. Người ấy không ngừng dành cho bạn những lời tình cảm quan tâm ngọt ngào. Tình yêu nồng thắm như mùa xuân về. Những chuyện không vui cũng lùi xa khi tâm trạng đang hạnh phúc.
Bạn muốn hét lên với cả thế giới về hạnh phúc của mình. Bạch Dương đôi khi điên cuồng vì cảm xúc, nhưng có lẽ chính điều đó khiến bạn gây được ấn tượng với mọi người, khiến cho mọi người đều nhớ mãi về một ánh dương rạng rỡ, dù là đông sang giá lạnh tới thế nào đi chăng nữa.

 

2. Tử vi ngày 25/01/2018 cung Kim Ngưu

Bạn và người ấy có một số hiểu lầm nhưng đây đều là những vấn đề nhỏ không đáng cho bạn để trong lòng. Hãy cố gắng trân trọng những điều tốt đẹp của họ nhé. Đừng tự hủy hoại mối quan hệ này.

Chuyện tiền bạc khả quan. Bạn gần như được nhận một khoản thưởng lớn. Bạn vô cùng vui mừng và phấn khích, càng hăng say làm việc và cống hiến hơn.

3. Xem bói tu vi ngày 25/01/2018 cung Song Tử

Đường tình duyên của các Song Tử độc thân ngày hôm nay nở rộ. Các bạn đi đến đâu cũng có người khác giới để ý. Mặc dù vậy, bạn lại đang thích hưởng thụ “bầu trời tự do” nên không để tâm lắm đến những lời tán tỉnh xung quanh mình. Các Song Tử đang yêu thì chuyện tình khá ảm đạm. Hai bạn vẫn chưa thực sự hiểu suy nghĩ của nhau.

Tình hình công việc của Song Tử không có dấu hiệu thuyên giảm. Bạn vẫn cứ loay hoay trong lịch làm việc được lên sẵn như thường ngày, tâm trạng vì thế mà cũng xấu đi nhiều. Thời điểm này tuyệt đối không nên nghĩ đến chuyện nhảy việc nhé Song Tử, hãy đợi qua dịp tết đã nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 25/01/2018 cung Cự Giải

Cự Giải bối rối khi không biết bản thân muốn gì, dù công việc liên quan trực tiếp đến bạn. Có lẽ bạn đang chờ đợi mọi thứ tiến triển tích cực hơn chăng? Thay vì đưa mình vào thế bị động, nên trò chuyện với ai đó để có tư vấn phù hợp lúc này.

 

5. Tử vi ngày 25/01/2018 cung Sư Tử

Khi mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Sư Tử cần thận trọng và chú tâm hơn trong công việc. Bạn bị phân tâm và bất cẩn khi mắc phải sai sót liên tiếp, khiến cho tiến độ công việc chậm lại hẳn và ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc.
Bạn cũng sẽ phải xốc dậy tinh thần cho mình nếu không muốn tình cảnh này tiếp tục diễn ra nhiều lần nữa. Nếu không thay đổi mà cứ mãi lơ đễnh như vậy, e rằng chuyện tăng lương hay thăng chức của Sư Tử chỉ diễn ra trong mơ mà thôi.
Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Đặt lòng tin sai chỗ, trao gửi tiền bạc vào nơi không đáng tin cậy, thế nên chuyện mất tiền cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Ai cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng quan trọng là sau những sai lầm đó ta rút ra được bài học gì cho mình.

 

6. Xem tử vi online ngày 25/01/2018 cung Xử Nữ

Ở công sở, bạn bị người khác chèn ép và nhịn nhiều rồi. Tu vi 2018 cho hay hôm nay hãy thẳng thắn chia sẻ ý kiến của mình nhé. Đừng nói để người khác đè đầu cưỡi cổ mình mãi như vậy. Dù sao bạn cũng là một người có năng lực, được yêu quý.

Tình yêu của bạn không có gì biến động. Điều quan trọng là bạn cần tìm cách hâm nóng tình yêu, quan tâm tới người ấy hơn một chút. Đừng để mọi chuyện nguội lạnh lâu quá, sẽ khiến người ấy chán bạn đó.

7. Tử vi ngày mới 25/01/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình dường như đang có xu hướng suy nghĩ ích kỉ trong chuyện tình cảm. Bạn luôn thử thách, dò xét tình cảm của đối phương, hi vọng đối phương chân thành yêu mình, trong khi bản thân lại không động tĩnh gì. Một Thiên Bình khéo léo trong giao tiếp tại sao lại để cho người mình yêu cô đơn như vậy?

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay có phần ảm đạm. Bạn không phải làm gì nhiều, nhưng cũng không thể làm việc riêng trong giờ. Vì thế mà đầu óc lại dễ suy nghĩ vẩn vơ.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 25/01/2018 cung Bò Cạp

Một vài thông tin tốt về tài chính sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp ngày hôm nay, kéo theo nhiều điều tích cực và thú vị khác. Tuy nhiên, đừng để mình bị những điều như thế tác động và mất đi sự điềm tĩnh, tập trung cần thiết với công việc chính nhé.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 25/01/2018 cung Nhân Mã

Sao Thủy và sao Mộc lệch nhau 60 độ, Nhân Mã sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc của mình. Khả năng ngoại ngữ tốt, cũng biết cách xem xét tâm lý con người, bản thân bạn có thể mệt mỏi nhưng không thể không cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình.

Tính tình ngay thẳng, bản mệnh được nhiều người quý mến. Chòm sao này muốn rằng mình sẽ trở nên rực rỡ hơn nữa. Bản mệnh cũng rất thích đi du lịch, ưa xê dịch nên thường sẽ tìm người có chung sở thích với mình.

Nhân Mã có cái nhìn vô cùng sắc bén, nhưng đừng vì tự kiêu mà không để cho bản thân được thoải mái sống là chính mình. Thuận theo tự nhiên luôn là tốt nhất, đừng để bản thân bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố.

 

10. Tử vi ngày 25/01/2018 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết có chút biến động. Người ấy dù đang yêu bạn nhưng người cũ của họ lại cứ quấy nhiễu mối quan hệ này làm bạn không yên. Bạn đang ghen tuông và làm lớn chuyện. Cần tìm hiểu và xác định rõ thực sự hai bạn có thuộc về nhau, người kia có chung tình với bạn hay không.

Sức khỏe ổn định, Ma kết cần phát huy tinh thần thể dục thể thao như hiện tại. Bạn đang rất có ý thức chăm sóc mình đó.

 

11. Tử vi ngày 25/01/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay đứng trước bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, Bảo Bình cũng nên tham khảo ý kiến của những tiền bối thân thiết nhé. Một phút suy nghĩ bốc đồng của bạn chưa thể làm cho mọi chuyện tốt đẹp hơn được. Hơn nữa, tiền bối đã từng trải qua, đương nhiên rất hiểu vấn đề, như vậy bạn cũng sẽ yên tâm hơn.

Bảo Bình không thích việc người ấy có quá nhiều bạn thân khác giới. Nhưng sau khi nhận ra bản thân cũng có vài ba người bạn thân, hay tám chuyện, thậm chí còn xưng hô không khác gì người yêu thì Bảo Bình đành ngậm ngùi im lặng. Chỉ cần đối phương vẫn một lòng một dạ với bạn là được, còn ai cũng cần có những mối quan hệ mà phải không.

 

12. Tử vi ngày mới 25/01/2018 cung Song Ngư

Dù Song Ngư khát khao rằng hôm nay là ngày để thay đổi, mọi thứ không diễn ra chóng vánh như bạn kỳ vọng. Ai đó không đáp ứng mong mỏi của bạn và yêu cầu thêm thời gian. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn bã và thất vọng đấy.

Mời các bạn  xem tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây