Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 30/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-30-01-2018

1. Tử vi ngày 30/01/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay không có gì khó khăn, mọi việc đều khá suôn sẻ. Chỉ riêng công việc bạn gặp một chút trục trặc nhỏ nhưng rồi lại giải quyết được nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, không có gì phải lăn tăn cả. Cố gắng phát huy tinh thần tự giác trong công việc hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm là điều đáng mừng cho bạn. Người ấy và bạn đang trong giai đoạn thăng hoa, ngọt ngào, lãng mạn. Có những phút giây này, bạn càng có tinh thần làm việc cao hơn nữa.

2. Tử vi ngày 30/01/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu chuyên tâm vào làm việc. Những chuyện không liên quan đến mình bạn đều trực tiếp bỏ ngoài tai, không tham gia dù chỉ là một câu nói vui. Tinh thần làm việc tốt, nhưng vì thế mà một số kẻ nhàn rỗi lại đi nói xấu bạn. Sự chuyên tâm này của Kim Ngưu chẳng qua chỉ để giúp bạn có thể tạm thời xoa dịu, nguôi ngoai nỗi buồn trong mối quan hệ với gia đình.

3. Xem bói tu vi ngày 30/01/2018 cung Song Tử

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt. Sau bao nhiêu cố gắng tự vực lại tinh thần thì cuối cùng bạn vẫn bị ám ảnh bởi những vết thương người ấy gây ra gần đây cho bạn. Càng cảm thấy tủi thân vì cách người ấy đối xử với bạn bao nhiêu, bạn lại càng thường xuyên nằm mơ được người ấy thương yêu chiều chuộng. Tận sâu trong tâm hồn Song Tử là một vùng trời cô độc. Chính vì thế mà dù có đi chơi cùng đám bạn, Song Tử vẫn cảm thấy bị lạc lõng. Bạn chủ động cáo lui sớm, quay trở về nhà và tiếp tục gặm nhấm cảm giác trống rỗng thời gian qua.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 30/01/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng đang ở cung Cự Giải, sự nhạy cảm và yếu đuối khiến bạn bị thua thiệt trong công việc, đồng nghiệp lấn lướt và bác bỏ những ý kiến quan trọng. Như vậy không được đâu nhé, cần mạnh mẽ bảo vệ bản thân bởi bạn hoàn toàn không thua kém gì so với những người khác cả, không nên đẩy mình vào thế yếu.
Cự Giải có tinh thần tốt, hài hòa và biết cách làm không khí trở nên nhẹ nhàng nhưng trước đối thủ thì không thể mềm lòng được. Có những người chỉ trực chờ bạn sai sót một chút là bới móc, thậm chí còn cố tình sinh sự hãm hại để bạn mắc lầm lỗi đấy. Trước khi thương người hãy thương lấy chính mình, cuối năm bình bầu báo cáo căng thẳng lắm đấy.
Trong chuyện tình cảm bạn dễ thở hơn bởi hai người đã hiểu rõ cá tính của nhau và thông cảm cho những khuyết điểm của đối phương. Không cần quá căng sức đối phó, Giải Giải trở nên hết sức đáng yêu, thường có cử chỉ nũng nịu với người yêu, làm người ấy không thể nào mà không vui được.

5. Tử vi ngày 30/01/2018 cung Sư Tử

Sư Tử là người mạnh mẽ, cá tính nên bạn không thích ai can thiệp sâu vào cuộc sống của mình ngay cả người thân. Vài lời nói ra nói vào của bố mẹ làm bạn khó chịu ra mặt. Cần phải thay đổi thái độ nhé. Không nên ăn nói hỗn hào với người lớn đâu, chỉ cần nhẹ nhàng góp ý là được.

Tình hình tài chính khả quan. Công việc kinh doanh của bạn cuối năm gặt hái được nhiều thành công. Cố gắng chăm chỉ, sẽ kiếm được khoản hời đó nhé.

 

6. Xem tử vi online ngày 30/01/2018 cung Xử Nữ

Người ấy tạo bất ngờ cho Xử Nữ nên bạn có một ngày lâng lâng cảm xúc. Mới gặp nhau đấy thôi nhưng cuối ngày hai bạn lại phải nhìn nhau mới chịu. Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Bạn được khuyên nên lên kế hoạch chi tiết cho các khoản chi tiêu vào Tết này ngay từ bây giờ vì sát ngày Tết bạn có rất nhiều việc phải làm.

 

7. Tử vi ngày mới 30/01/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình gặp không ít khó khăn trong công việc. Điều này khiến cho tinh thần của bạn sụt giảm không hề ít. Sức khỏe chưa thực sự phục hồi nên bạn càng cảm thấy uể oải hơn. Cố gắng lên nhé Thiên Bình, mọi chuyện dần dần sẽ ổn hơn thôi. Thiên Bình đang có xu hướng đánh mất dần sự thương yêu của mình dành cho người ấy. Bạn cảm thấy tình cảm của bản thân không còn được như trước, nhưng lại vẫn muốn giữ người ấy ở cạnh mình. Bạn thực sự nên có một người tư vấn về chuyện tình cảm đấy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 30/01/2018 cung Bò Cạp

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 135 độ, bạn khá bối rối trước những cảm xúc trong lòng, không hiểu bản thân thực sự muốn gì và cần gì. Đừng vội, bạn cần phải bình tâm lại, suy nghĩ kĩ trước mọi tình huống và từ chính hành động thực tế sẽ phát hiện ra tình cảm của mình đang hướng về ai và đang ở mức nào.
Hổ Cáp nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, để đầu óc quá căng thẳng cũng không hay đâu. Nghĩ nhiều quá mà không tìm ra lối thoát hay chưa có hướng đi cụ thể thì tốn công vô ích. Thuận theo tự nhiên, trái tim sẽ mách bảo điều mà bạn nên làm nhất chứ cần gì phải đắn đo.
Đường đi lại của bạn không tốt lắm, có khá nhiều trục trặc trên đường và trong quá trình di chuyển nên hết sức thận trọng nhé. Đừng đi quá xa, không lui tới nơi có địa hình phức tạp và lúc nào cũng tập trung cao độ để tránh sự cố không đáng có. An toàn của bản thân luôn phải được đặt lên hàng đầu.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 30/01/2018 cung Nhân Mã

Bạn đang không vui, thế nên hôm nay ai nói gì bạn cũng bực tức, chỉ muốn mắng mỏ họ. Thay đổi ngay thái độ nhé, nếu không sẽ làm mất lòng tất cả những người xung quanh. Điều bạn cần làm là ăn nói rõ ràng, nhỏ nhẹ, dù có giận cũng không nên ‘giận cá chém thớt’.

Chuyện tình cảm có chút biến động. Phải chăng vì lý do này mà bạn đâm ra khó chịu với mọi người. Cãi vã trong tình yêu là chuyện đương nhiên, không nên vì ba chuyện nhỏ nhặt mà làm ảnh hưởng tới không khí và hiệu quả công việc chung.

 

10. Tử vi ngày 30/01/2018 cung Ma Kết

Ma Kết được khuyên không nên chủ quan, coi thường thời tiết mà hãy chú ý chăm sóc bản thân thật cẩn thận. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. Vì vậy một số người cho rằng bạn… lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ mà cứ tự nhiên làm điều mình cho là đúng nhé Ma Kết.

11. Tử vi ngày 30/01/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình ngày hôm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những ngày gần đây bạn thường thức khuya vì công việc nhiều nên trông bạn rất thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống điều độ để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là cần tuốt tát lại bề ngoài trước khi ra ngoài gặp đối tác nhé. Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào và theo như kế hoạch thì hôm nay bạn cũng không cần mua sắm cái gì nên con số trong tài khoản được giữ nguyên vị trí không thay đổi.

 

12. Tử vi ngày mới 30/01/2018 cung Song Ngư

Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Thủy, bạn say mê với công việc tới mức bỏ qua hết mọi thứ, chẳng quan tâm tới bất kì ai khác. Ngay cả bản thân mình cũng có nhiều lúc bị lãng quên thì bảo sao mà người thân, người yêu, bạn bè đều la oai oái vì chẳng thể nào giành được chút thời gian của bạn.
Đừng đánh mất mình trong biển công việc, hãy sắp xếp lại thời gian biểu, dành thời gian cho các mối quan hệ, cho gia đình, cho bản thân, cho việc vui chơi giải trí nếu không sẽ quá tải mất. Và trên hết là Song Ngư sẽ mất đi những tình cảm quý báu nếu bạn cứ tiếp tục chìm vào công việc một cách mù quáng.
Tình hình tài chính của bạn đang ở mức báo động, bạn cần cẩn thận, bảo quản kỹ càng tư trang tài sản, nhất ra khi đi ra ngoài đường, đừng có chủ quan mà mất đồ lúc nào không hay nhé. Ngoài ra chi tiêu cũng nên cân nhắc, thực sự cần thiết hẵng chi tiền, mua vì cần chứ không mua vì thích.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html