Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-05-02-2018

1. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương được khuyến khích chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mình. Có rất nhiều loại đồ ăn hay thú vui “cám dỗ” Cừu nhưng bạn hãy cố gắng chống lại, chọn cho mình những thứ thật sự bổ ích, tốt cho cơ thể. Những ngày này, bạn đang nỗ lực hết sức để hoàn thành xong xuôi công việc trước khi đón năm mới Âm lịch.

2. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu chỉ hi vọng những người đồng nghiệp của mình có thể bớt soi mói, chỉ trích người khác lại và để yên cho bạn tập trung làm việc. Vừa làm vừa hậm hực trong lòng, Kim Ngưu tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Mặc kệ đi Ngưu ạ, những người như vậy tốt nhất bạn chỉ nên giữ thái độ xã giao mà thôi.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay không được đánh giá cao vì hôm qua bạn đã mua sắm khá nhiều rồi. Dù gì thì cũng cân nhắc giữ lại một khoản tiền đủ để tiêu trong thời gian ra tết đấy nhé Kim Ngưu, đừng thấy thiếu gì mua nấy kẻo ra tết bạn phải… nhịn đấy.

 

3. Xem bói tu vi ngày 05/02/2018 cung Song Tử

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy tinh thần của Song Tử khá lạc quan, vui vẻ và từ bạn toát ra một sức hút tự nhiên khiến khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Có rất nhiều người dành cho bạn sự quý mến đặc biệt, hãy trân trọng điều này và đối xử với họ bằng sự chân thành.

Công nghệ đang có những tác động tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Hãy tập thói quen giao tiếp trực tiếp nhiều hơn và hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử cũng như trang mạng xã hội để tâm trí chúng ta không trở nên “quá tải” thông tin, hình ảnh.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn những thực phẩm giàu mỡ bão hòa, giống như một miếng thịt bò ngon có thể gây tác động xấu đến giấc ngủ, nhất là giấc ngủ sâu. Những thức ăn này cũng mất nhiều thời gian để tiêu hóa, gây khó tiêu, mà có thể làm cho bạn khó ngủ. Vì thế, bữa tối bạn nên ăn nhẹ nhàng để tránh bị mất ngủ.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 05/02/2018 cung Cự Giải

Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy lên danh sách những việc cần làm ngay từ đầu ngày, bên cạnh đó là sử dụng những “tài nguyên” sẵn có một cách khôn ngoan. Trong quá trình làm việc, bạn nhận thấy bản thân không được đồng đội hỗ trợ. Trước khi trách móc người khác, Cự Giải hãy thử nhìn lại xem bạn đã lần nào chủ động mở lời với họ chưa.

5. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Sư Tử

Tử vi ngày mới, những lời nói của người ấy khiến cho Sư Tử vô cùng sốc. Bạn không muốn tin rằng vì chính sự vô tâm của mình đã làm cho người ấy trở thành như hôm nay. Nếu không muốn phải hối hận, Sư Tử hãy tìm cách lấy lại niềm tin trong đối phương đi nhé.

Công việc có thể nói là ổn thỏa. Bạn không cần quá lo lắng về những dự án mình đang phụ trách vì đều đang có dấu hiệu sinh lời rồi. Có doanh thu đúng dịp tết thì được cả bao nhiêu đường rồi Sư Tử ạ, quan trọng là hôm nay cố gắng trấn an đối phương thôi nhé.

6. Xem tử vi online ngày 05/02/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ hãy thôi nhìn nhận vấn đề bằng con mắt tiêu cực. Cách bạn xử lý vấn đề không được tốt như mọi người là do bạn đánh giá không chính xác tình hình. Hãy nhìn nhận sự việc bằng nhiều góc cạnh khác nhau bạn sẽ sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề.
Gần đây, có nhiều người đua nhau bước vào thế giới đầu tư và hầu hết mọi người chạy theo tâm lý đám đông. Một trong những sai lầm phổ biến mà hầu hết các nhà đầu tư mới tham gia thị trường mắc phải là quá tham lam. Vì thế, bạn nên cẩn thận bởi những lời mời chào với lãi suất cao vì thực tế không được như bạn nghĩ đâu. Hãy tỉnh táo.

Sức khỏe gần đây của Xử Nữ thật tốt, bạn ăn uống, ngủ nghỉ cũng tốt hơn. Nhưng nên xem lại chế độ ăn uống, đừng ăn vặt quá nhiều kẻo tăng cân không thể kiểm soát nổi.

 

7. Tử vi ngày mới 05/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình vừa bước vào một giai đoạn mới thú vị hứa hẹn nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân. Hôm nay, bạn có hứng thú tìm hiểu một người mới quen. Nhìn chung, xây dựng vòng tròn quan hệ là mục tiêu lớn nhất của Thiên Bình lúc này. Cuối ngày, bạn chỉ mong được yên tĩnh đọc sách hoặc trò chuyện thân mật cùng gia đình.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 05/02/2018 cung Bò Cạp

Dự báo tâm trạng của Thần Nông ngày hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà mắc rất nhiều lỗi khiến cho toàn bộ dự án bị giảm thứ hạng trong hiệu quả hoạt động thường nhật. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Chuyện tình cảm của Thần Nông dạo gần đây không tốt. Bạn cảm nhận rằng đối phương không toàn tâm toàn ý yêu bạn, họ hời hợt và không dành thời gian để tìm hiểu bạn thích gì, không thích cái gì. Thực ra bạn có thể nói khéo léo với đối phương mà, họ nhất định sẽ tự thay đổi cách yêu dành cho bạn.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 05/02/2018 cung Nhân Mã

Ngày hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã thu hút những người xung quanh bằng sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của mình. Bạn rất thích làm bạn, có nhiều thêm mối quan hệ vì tin rằng mỗi người mình gặp đều có điều gì đó đáng học hỏi, cũng là cơ hội để bạn khám phá nhiều hơn về họ.

Những khoản lãi lớn nghe có vẻ tiềm năng nhưng thực tế không được như bạn nghĩ. Do đó, hãy ăn chắc mặc bền bằng cách trung thành với những khoản đầu tư nhỏ và tích luỹ dần theo thời gian.

Trong thời tiết lạnh giá như hiện nay, bạn nên luôn giữ cơ thể khô ráo, tránh bị ẩm ướt đặc biệt là vùng cổ, tay, chân mỗi khi ra đường và khi ngủ để hạn chế các bệnh do cảm lạnh.

 

10. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết không những muốn làm chủ cuộc sống của mình mà còn có mong ước “cai trị” cả những người khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy… bỏ ngay suy nghĩ này càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn mất đi những mối quan hệ quan trọng. Dù thất bại hay thành công thì Ma Kết cũng vẫn nở nụ cười tươi.

11. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Bảo Bình

Những khó khăn mà Bảo Bình gặp phải trong hôm nay sẽ sớm được giải quyết nhờ sự xuất hiện của một quý nhân mà bạn không hề ngờ tới. Nếu có bức xúc, mâu thuẫn với một đồng nghiệp nào đó thì bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn, đừng cố gắng nhẫn nhịn để cho đối phương được nước lấn tới nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, rơi vào tình trạng suy nhược. Dù sao cũng nên coi trọng sức khỏe của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé Bảo.

12. Tử vi ngày mới 05/02/2018 cung Song Ngư

Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy sức mạnh, năng lực của Song Ngư là vô biên khi bạn được điều hướng mọi thứ theo một mục tiêu nhất định. Bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý phù hợp.

Bất luận bạn làm ở vị trí nào, ngành nghề gì thì việc không ngừng học hỏi đều cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu bản thân còn thiếu điều gì, chọn nơi đào tạo phù hợp để register khóa học khi năm mới bắt đầu.

Vì quá bận rộn nên bạn thường xuyên tắm khuya nhưng việc này không hề tốt cho sức khỏe. Không nên tắm khuya sau 22h00, tắm quá lâu hoặc tắm nơi không kín gió vì dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm đến tính mạng.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html