Mời các bạn cùng lich am khám phá ngay tử vi tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018 của cung Sư Tử. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ có những thay đổi gì nhé.

Tử vi tuần từ 12 đến 18-11-2018 cung Sư Tử.

Xem bói tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, những mặt trái trong cuộc sống. Không chỉ có vấn đề công việc mà ngay cả vấn đề về tình yêu cũng khiến bạn suy nghĩ, bởi những bất công bạn được chứng kiến khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống.

Đây là tuần sáng tạo của Sư Tử, bạn có khá nhiều ý tưởng hay ho có thể áp dụng cho công việc của mình. Hãy cố gắng phát huy tốt khả năng vốn có của mình để phát triển con đường sự nghiệp. Xem chi tiết tử vi 2019 để biết tình hình công việc của Sử Tử trong năm tới.

Trong công việc, Sư Tử luôn giữ thái độ nghiêm túc, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người để hoàn thành nhiệm vụ. Sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc, nhưng những người giỏi lại đang bị “vùi dập” một cách không thương tiếc là những nghịch lí trái ngang mà bạn đang nhìn thấy. Cảm giác bất lực là những gì bạn cảm nhận được.

Tuy nhiên Sư Tử hãy cố gắng đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Bạn chỉ cần làm tốt công việc và nhiệm vụ của mình là đủ. Cái gì cũng có hai mặt và bạn cần nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.

Tình hình tài chính của Sư Tử khá tốt, nếu có khó khăn, bạn cũng có thể giúp bạn bè của bạn giải quyết một số vấn đề liên quan.

Sư Tử độc thân tuần này suy nghĩ tích cực hơn. Những cảm xúc trong quá khứ đã tạm lắng, nhường chỗ cho những bàn tính về tương lai. Mối quan hệ của các cặp đôi khá hài hòa, hai người có nhiều tương tác, trải qua giây phút ngọt ngào bên nhau.

Nguồn: https://chiemtinh.net/