Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 06/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 06/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay công việc của Cự Giải về cơ bản là tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng thời điểm cuối năm nên nhiều việc hơn, trách nhiệm nặng nề hơn nên bạn cần tích cực thì mới có cơ hội thăng tiến vào năm sau.

Tình hình tài chính khá ổn định, thu nhập vẫn đều đặn không tăng không giảm, không có thêm khoản tiền thưởng gì trong công việc chính của mình. Có thể là vì chòm sao này không đủ sự nổi bật, chỉ muốn an phận mà không cố gắng tiến lên, lại có thể gặp những sai lầm dễ hao tổn tiền bạc.

Ngoài việc chấn chỉnh lại tinh thần và năng lực làm việc thì Cự Giải cần tăng cường mở rộng các mối quan hệ xã giao, làm quen với nhiều người để nâng cao vận quý nhân của mình. Người này sẽ chỉ dẫn cho bạn đi đúng đường hướng phát triển sự nghiệp nên hãy cố tạo dựng tình cảm gắn bó thân thiết nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 06/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày hôm nay thứ 3 dự báo mọi phương diện trong cuộc sống của Sư Tử đều rất ổn, hầu như không gặp phải trở ngại nào. Đáng kể nhất là tài lộc dồi dào, nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà bạn có thêm công việc mang lại thu nhập cao, mở đường cho tương lai phát triển thêm.

Sư Tử có nhiều tham vọng, đam mê với công việc bản thân nên có khả năng cao sẽ vươn tới vị trí cao. Đó cũng là động lực giúp bạn thể hiện năng lực của mình và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, tuy vậy bạn cũng không nên kiêu ngạo quá mà cần tiết chế cái tôi của mình lại để tránh việc dây vào thị phi không đáng có.

Riêng về chuyện tình cảm không phải cứ mạnh mẽ tiến lên là sẽ có kết quả, điều quan trọng là tình cảm từ cả hai phía. Nhân duyên của bạn tốt, có khả năng người ấy cũng cảm mến bạn, chỉ cần biết thể hiện đúng lúc thì nhất định sẽ giành được trái tim đối phương.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 06/11/2018

Tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán sự nghiệp của cung Xử Nữ đang tiến triển tốt, bạn làm việc dựa vào lý trí nên cho dù gặp những chuyện không may vẫn cố gắng khắc phục, không gây ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tài lộc nhờ thế cũng có phần tăng nhẹ, thu nhập tốt hơn, có khả năng để phát triển thêm.

Trong lúc làm việc luôn xuất hiện những người làm cho bạn thấy có phần khó chịu và khó để hợp tác, nhưng vốn cuộc sống là thế, không phải bạn muốn gì cũng có thể thành công nên cần phải nhẫn nhịn, giữ cho mối quan hệ vẫn hòa thuận. Nếu bạn thấy căng thẳng quá mức thì có thể dành thời gian đi dạo phố và mua đồ.

Riêng về chuyện tình cảm thì Xử Nữ nên lưu tâm nhiều hơn, giữa bạn và người ấy có những mâu thuẫn khó hòa giải. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình, cần thẳng thắn trao đổi để tìm ra tiếng nói chung chứ đừng chiến tranh lạnh, không ai nói gì với nhau.