Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 02/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/11/2018

Tử vi trọn đời của cung Thiên Bình báo hiệu rằng họ nên đón nhận những thất bại, trở ngại gặp phải một cách tích cực, bình thản. Bạn cần phải học việc chấp nhận thất bại để tích lũy dần kinh nghiệm cho việc thành công. Cứ khiêm tốn học hỏi thì sẽ đốt cháy được giai đoạn thích hợp, không nên nóng nảy, lo lắng quá.

May mắn rằng, tình hình tài vận thăng hoa sẽ giúp Thiên Bình thấy thư giãn và thoải mái về tâm lí. Bạn có cơ hội “gỡ gạc” để chuẩn bị cho các kế hoạch dài hơi sắp tới. Thiên Bình cũng nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, tránh bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Rất có thể, bạn và nửa kia sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay. Có thể là kết hôn hoặc đơn giản hơn là gắn bó bên nhau lâu dài thời gian tới sau một quãng nghỉ, rạn nứt đáng sợ.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/11/2018

Bọ Cạp nên làm gì vào ngày thứ Sáu? Đề phòng cảnh giác cao độ để tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy nhưng đồng thời cũng đừng quên tỏa sáng và thể hiện hết mình ở công sở. Xem boi bai chia sẻ, bạn có thể xử lí toàn bộ công việc chỉ trong “một nốt nhạc” và khiến mọi người lác mắt vì nể phục.

Bọ Cạp hôm nay khá quan tâm trong việc củng cố mối quan hệ tốt đẹp hiện đang có. Bạn dịu dàng, sẵn sàng làm mọi thứ phục vụ cho tổ ấm, nửa kia cũng như gia đình mình. Có thể nói là không nhiều người có thể gìn giữ cho cuộc sống tình cảm của mình cân bằng như thế được.

Hãy thường xuyên tự hỏi bản thân xem bạn có yêu thích công việc hiện tại. Sự hứng thú trong công việc thường đi đôi với sự hài lòng. Bạn có mong ngóng đến giờ đi làm? Nếu tất cả là có thì bạn có thể tin rằng bạn hoàn toàn yêu thích công việc này còn nếu không bạn hãy xem lại mục tiêu và cố gắng thay đổi nếu cần thiết.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 02/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình ngày thứ Sáu của chòm sao Nhân Mã là khá chập chờn và nhiều biến động. Tuy vậy, 24 giờ tới bạn cũng sẽ có những bước chuyển ngoặt đáng mừng về tài vận.

Nguồn thu nhập của bạn ngày hôm nay chủ yếu đến từ những công việc tay trái nhưng bù lại việc chính cũng sẽ tiến triển cực kì thuận lợi trong dịp cuối năm. Bạn đừng chần chừ mà không đưa ra những quyết định phù hợp.

Khi đã kết thúc ngày làm việc bạn nên dành thời gian ở bên cạnh người thương của mình và làm những điều mà cả hai cùng muốn làm với nhau. Cho dù đó có thể là những việc có phần trẻ con, ngu ngốc thế nào thì chắc chắn là hai bạn vẫn thấy đáng yêu, hạnh phúc và đáng yêu vô cùng.