Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 18/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/10/2018

Cự Giải theo coi boi ngày hôm nay tỏ ra mở lòng hơn so với mọi khi. Trước kia vì muốn sống an toàn nên bạn khá khép kín, nhưng bây giờ bạn cởi mở hơn, mở rộng lòng mình để đón lấy sự vui vẻ, rất có lợi cho người độc thân đang tìm một nửa của đời mình.

Vận trình công việc, sự nghiệp của chòm sao này vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là hình thức nịnh bợ và bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động đó.

Thực phẩm được sử dụng khi còn tươi mới sẽ có đủ dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe hơn, vì thế chúng ta không nên mua quá nhiều đồ ăn và tích trữ lại. Thực phẩm để lâu sẽ hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng, khi bị vứt bỏ thì vừa lãng phí mà còn gia tăng ô nhiễm nữa.

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/10/2018

Hôm nay tử vi trọn đời cho biết Sư Tử nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến từ mọi người xung quanh. Bạn là một người vui vẻ và thoải mái, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người tin tưởng, giao phó những trách nhiệm quan trọng, nên cố gắng làm việc không để cho họ phải thất vọng nhé.

Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, bạn hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với người ấy đi nhé. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng đối phương đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cà phê cùng nhau, chắn chắn người ấy sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Nếu Sư Tử đang có ý định cắt giảm bữa sáng để giảm cân hoặc lấy lý do vì bận rộn với công việc nên không có thời gian để ăn sáng thì đó quả là một suy nghĩ sai lầm. Bữa sáng vô cùng quan trọng với mỗi người, nó sẽ bổ sung năng lượng cho cả ngày làm việc nên nhất định không được bỏ qua.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/10/2018

Xử Nữ ngày hôm nay muốn né tránh hay nói dối việc gì đó nhằm bảo vệ cho mình. Nếu lời nói dối này không vi phạm về mặt đạo đức thì bạn có thể cân nhắc dùng nhưng nếu ngược lại thì nó chỉ giúp bạn lúc đó còn thực ra bạn vẫn sẽ có cảm giác lo âu.

Đôi khi chòm sao này quá cực đoan khi đánh giá về một vấn đề gì đó mà không tìm hiểu rõ nguyên nhân. Đừng vội đánh giá, phê bình bất cứ việc gì, bất cứ ai khi bạn chưa hiểu rõ, mã hãy làm tốt công việc của mình trước đã, chẳng ai có đủ tư cách để đánh giá về một người khác cả.

Xử Nữ lo lắng quá nhiều, hay nghĩ quá mọi chuyện lên, nhưng suy cho cùng chúng ta chỉ cần lương thiện, tránh xa thị phi, lấy gia đình làm trọng thì sự an nhàn, bình yên sẽ tự tìm đến. Hãy giữ cho tâm luôn lạc quan, độ lượng, thấu cảm và không ganh đua với đời. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.