Tử vi ngày 11/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-11-07-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay nhắc nhở rằng, nếu không có ý thức làm mới mối quan hệ này thì với tính cách “cả thèm chóng chán” của mình Bạch Dương có nguy cơ ngoại tình rất cao. Đừng đứng núi này trông núi nọ nữa vì lúc này bạn cần tập trung cải thiện mối quan hệ hiện tại hơn là tìm điều gì mới mẻ. Bạn nên nhớ rằng, chuyện tình cảm có trải qua một số trở ngại và cùng nhau cố gắng thì mới có cơ hội gắn kết nhau hơn.

Trong công việc, đừng suy nghĩ quá đơn giản và vội vàng quyết định, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ sâu xa tới tận bản chất của vấn đề, thấu hiểu cảm xúc của bản thân cũng như suy nghĩ của cả những người xung quanh. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ trong công việc từ những đồng nghiệp luôn ủng hộ bạn, và đổi lại, hãy giúp họ thực hiện mong muốn của họ nhé.

Vấn đề tài chính của bạn có chút biến động khiến bản thân cảm thấy lo lắng. Dù vậy xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ. Đừng ngại nhận sự giúp đỡ của mọi người và không quên cảm hơn họ bạn nhé.

2. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Kim Ngưu

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những lo lắng khiến bạn hành động thiếu sáng suốt, dễ bị sai sót hơn.

Dường như người ấy dành cho bạn nhiều sự quan tâm, chú ý hơn trong ngày hôm nay, hoặc mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt, tinh thần của bạn cũng đã tốt hơn.

Stress kéo dài cũng là nguyên nhân khiến cân nặng và mỡ bụng tăng bất thường. Để không gặp phải tình trạng này, bạn hãy điều chỉnh tâm trạng và sắp xếp công việc để tránh gây căng thẳng.

3. Xem bói tử vi ngày 11/07/2018 cung Song Tử

Với Song Tử nhận diện cục diện ngày mới của bạn vô cùng thú vị với những sự thăng tiến và dấu hiệu phát triển sự nghiệp không ngừng. Khả năng bạn nhận được các vận may và sự hỗ trợ từ mọi người rất nhiều nên nó giúp bạn có thêm cảm hướng làm việc cũng như có thể bước đầu có được những thành công. Trong tử vi ngày mới của cung Song Tử bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều nguy cơ mới về mặt tình cảm và nhiều khả năng sẽ có thể gặp phải tình trạng tranh cãi.

Tình yêu của bạn mặc dù khá hài hòa nhưng chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với nhiều mối nguy cơ ngầm do có thể các bạn thiếu sự chia sẻ công việc thường ngày và người ấy đang có chút cảm giác bất an về bạn nên dễ xảy ra những xích mích. Có thể hôm nay một ngày tràn đầy năng lượng và niềm vui thì bạn nên có những động thái tốt để chia sẻ các câu chuyện với người thân thay vì vui chơi với bạn bè mà bỏ quên đi mối quan hệ đang rất cần được vun đắp này.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 11/07/2018 cung Cự Giải

Sau thời gian tìm hiểu, người ấy đã hoàn toàn đặt niềm tin vào bạn. Vì thế, Cự Giải đừng phụ lòng tin của ai đó nhé. Hãy cố gắng thể hiện ra ngoài sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương. Đừng để họ hoài nghi vì thấy bạn ít bày tỏ cảm xúc của mình mặc dù bên trong bạn rất tình cảm và dịu dàng.
Hôm nay là ngày bạn được thể hiện sự sắc bén khi nhanh chóng giải quyết những rắc rối xảy ra với bản thân và cả những người xung quanh. Tuy vậy, đừng quá khiêm tốn với những nỗ lực của mình khiến mọi người đánh giá sai về bạn. Nếu ai khen ngợi cứ vui vẻ đón nhận và cố gắng phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa.
Bạn tỏ rõ cho mọi người thấy khả năng kiểm soát trong vấn đề chi tiêu của bản thân. Dù có những món đồ rất thích nhưng bạn rất giỏi kiềm chế cho sự ham muốn đó qua đi rời cân nhắc xem bản thân có thực sự cần nó hay không.

5. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Sư Tử

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên quan tâm tới chi tiết nhiều hơn. Với những tình huống bất ngờ xảy ra trong hôm nay đòi hỏi bạn phải đủ bình tĩnh mới xử lý được vấn đề.

Đừng ngại những thử thách vì chúng mang lại cho bạn trải nghiệm mới, đừng để lúc già, không di chuyển được nữa, không theo đuổi được đam mê, lại nói những lời hối tiếc thì cũng đã muộn rồi.

Hãy xem lại chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng là thói quen tốt giúp duy trì cân nặng. Việc không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sẽ làm khả năng hấp thụ kém hiệu quả hơn.

6. Xem tử vi online ngày 11/07/2018 cung Xử Nữ

Những chuyện cũ khiến bạn gặp trở ngại trong chuyện tình cảm hiện tại. Có thể là do bạn hoài niệm quá nhiều nên bắt đầu mang mọi thứ ra để so sánh, cân nhắc. Bạn nên nhớ rằng mỗi người có ưu điểm riêng không ai giống ai cả, vì thế đừng để cho những chuyện đã qua gây ảnh hưởng tới hiện tại cũng như tương lai của bạn. Hãy vững tin vào quyết định của mình vì bất cứ chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó.

Tiến độ làm việc của bạn có phần bị chậm lại vì mải suy nghĩ quá nhiều hơn là ưu tiên việc hành động. Điều bạn cần làm đó là điều chỉnh lại sự tập trung của bản thân trước khi bị cấp trên phê bình hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, tinh thần uể oải, cả ngày chỉ muốn khép mình. Vì thế, một giấc ngủ thật sâu với hương tinh dầu yêu thích có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn.

7. Tử vi ngày mới  11/07/2018 cung Thiên Bình

Xem tử vi ngày mới của Cung Thiên Bình theo nhận định bạn sẽ có các cơ hội tốt để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và tình yêu của mình. Đây là lúc bạn cần bù đắp những cảm giác thiếu hụt trong chuyện yêu đương bởi thời gian gần đây không ít những rắc rối tồn tại trong mối quan hệ này. Bỏ qua những tiểu tiết không cần thiết và dành cho mọi người những cử chỉ thân thân, một món quà nhỏ cũng là gợi ý không tốt nếu như bạn muốn mọi chuyện trở nên thuận lợi và vui vẻ hơn.

Trong công việc bạn có một ngày để bắt đầu đương đầu với thử thách nhưng cũng là trải nghiệm giữa những gì thuộc ý tưởng với thực tế. Không nên đặt ra cho mình quá nhiều những áp lực mà nên giúp cho bạn thân có được tâm lý thoải mái thì mọi chuyện sẽ vận hành thuận lợi hơn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 11/07/2018 cung Bò Cạp

Sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy sự vội vàng của một số Hổ Cáp là nguyên nhân khiến có được những mối tình và những cuộc hôn nhân, nhưng chúng không bền lâu. Thôi đổ lỗi cho người khác và xem lại bạn đã làm sai những gì đi nhé.
Hãy biết yêu thương chính mình, có thể bạn không để ý nhưng những gì bạn đang làm quá sức mình, làm hao mòn sức lực của bạn cho những việc vô nghĩa.

Mặc dù sự tiện lợi của thực phẩm đóng hộp là không thể chối cãi nhưng chúng cũng khá nguy hiểm. Hút chân không trong các hộp kim loại được lót bằng một lớp phủ bằng nhựa chính là nguyên nhân khiến thực phẩm đóng hộp trở thành một trong những nguyên nhân gây bệnh cho chúng ta.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/07/2018 cung Nhân Mã

Tử vi của cung Nhân Mã nhận định bạn đang đứng trước những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực và tìm kiếm một vị trí tốt trong công việc. Nhiều khả năng những người thuộc cung Nhân Mã có được vận quý nhân giúp đỡ trong ngày hôm nay và cũng sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Hôm nay bạn dù bận rộn nhưng nó không phải là sự bận rộn suốt cả ngày nên bạn vẫn có được khoảng thời gian dành cho sự nghỉ ngơi cũng như cố gắng để có được tình thần tốt tập trung cho công việc hiện tại.

Xem tuổi vợ chồng cho hay vận tình cảm may mắn khá thuận lợi và nhiều khả năng có được một buổi hẹn hò lý tưởng. Những Nhân Mã độc thân có thể chủ động dành cho mục tiêu của mình một sự lãng mạn nó sẽ giúp bạn có được nhiều điểm cộng về cách thể hiện cũng như vị thế hình ảnh cũng tăng lên. Tiền bạc của bạn hôm nay có thể chi tiêu khá nhiều nhưng bạn kiểm soát được chúng và cũng rất cẩn thận đối với những việc chi tiêu có giá trị lớn bởi bạn biết rằng thời gian tới sẽ không có được một nguồn thu đáng kể nào cầm trong tay.

10. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Ma Kết

Hôm nay dù xuất hiện ở đâu bạn cũng rất thu hút và nổi bật, điều này tuy tích cực nhưng lại nhận được sự phản ứng không tốt của đối phương khi họ tỏ ra giận dỗi vì nghĩ rằng bạn đang có ý tán tỉnh người khác. Khó tránh khỏi điều này khi bạn là người quảng giao, thích giao tiếp nhưng đừng vì thế mà bỏ rơi người ấy. Hãy kiên nhẫn giải thích mọi thứ thì họ sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Thói quen của bạn trước khi bắt đầu làm một công việc là có rất nhiều ý tưởng và thậm chí còn xây dựng cả một hệ thống hoàn chỉnh cho nhiệm vụ ấy. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã rất hài lòng bởi những ý tưởng thì lúc bắt đầu thực hiện, họ vẫn cảm thấy bối rối và lo lắng vì dường như trước đó còn rất nhiều thứ chưa suy nghĩ ra, thiếu chỗ này, sót chỗ kia. Dù sao cũng không nên nghĩ nhiều quá khiến mọi việc dễ bị chậm trễ, bạn vẫn nên quyết liệt hơn trong hành động, sai đến đâu sửa đến đấy vì vốn làm gì có cái gì hoàn hảo đâu.

Thể chất của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, suy nghĩ cũng rất lạc quan. Những ngày này, do khá thoải mái về tinh thần nên bạn đặc biệt hào hứng khi có thể giúp đỡ những người xung quanh.

11. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Bảo Bình

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình luôn hào hứng với những điều mới lạ, bạn muốn khám phá những điều hay ho để thử sức và kiểm tra khả năng của mình nhiều hơn.

Bạn có khả năng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong công việc, vì thế, chớ nên giữ khuôn mặt ủ rũ, hãy mỉm cười với những ai đang nhìn về phía mình.

Hãy quan tâm đúng mực hơn tới chế độ ăn uống của mình, việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn không chỉ khỏe mạnh, xinh đẹp hơn mà còn là liều thuốc tăng sức đề kháng, chống chọi với nhiều loại virus, vi khuẩn.

12. Tử vi ngày mới 11/07/2018 cung Song Ngư

Tử vi thứ 4 hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho rằng Song Ngư không thể chậm trễ trong ngày hôm nay khi có khá nhiều điều cần làm để bạn hoàn thành công việc. Các kế hoạch nghỉ ngơi của bạn chỉ có thể thực hiện nếu như bạn biết tận dụng tốt đa thời gian của mình để giải quyết công việc và làm việc một cách cẩn thận và tập trung.

Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo ngại của bạn hiện tại vì vậy bạn có thể toàn tâm và toàn ý lo cho công việc của mình. Chuẩn bị một tinh thần tốt, sức khỏe tốt để làm việc và giúp mình hoàn thành kế hoạch của mình hôm nay nhé.

Tình cảm cho bạn có được chỗ dựa tin tưởng để tích cực nỗ lực. Các bạn có một tình cảm yêu thương vô cùng tốt và mặc dù tình yêu này luôn cần sự chăm sóc đặc biệt nhưng nếu bạn bận thì cũng sẽ được chia sẻ từ chính người ấy vậy. Bạn cần sự giúp đỡ và tin tưởng trong tình yêu hiện tại thì người ấy sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn đang cần.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo