Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 13/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 13/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/10/2018

Ma Kết theo boi bai ngày hôm nay chứng tỏ được tình cảm, sự ấm áp bên trong con người mình cho dù bình thường bạn tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn. Cũng chính vì sự chân thành, thẳng thắn này bạn được mọi người tin yêu. Việc thiếu tin tưởng lẫn nhau chính là nguyên nhân khiến cho hôn nhân của bạn đổ vỡ.

Chúng ta không chỉ tin mà còn phải tạo ra sự tin tưởng với người bạn đời của mình, một lần bị phản bội thì lòng tin sẽ khó lòng lấy lại được. Vì vậy hãy luôn trân trọng và giữ gìn mối quan hệ đang có bạn nhé.

Cuộc sống vốn không bằng phẳng và chẳng có thế giới nào chỉ toàn hạnh phúc. Bạn chỉ có được nó khi biết trân trọng những gì mình đang có. Ma kết hãy nhớ, đừng đứng núi này trông núi nọ vì nó chỉ khiến bạn cảm thấy không hài lòng và thấy người khác hơn mình quá nhiều.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/10/2018

Bảo Bình thứ bảy này cần hạn chế các hoạt động tụ tập, giải trí với bạn bè do với hao tiền tốn của mà lại ảnh hưởng sức khỏe bản thân. Ngoài ra nếu bạn không đồng tình với quan điểm của người khác thì cũng không nên suy nghĩ nhiều, việc mọi người có ý kiến giống nhau là điều rất bình thường.

Thay vào đó hãy dành thời gian để giúp đỡ những người bạn, đồng nghiệp đang gặp khó khăn. Việc này sẽ giúp bạn nâng cao được giá trị và thắt chặt tình cảm, cũng đừng quên cổ vũ cho nhau để cùng vượt qua khó khăn, trở ngại trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bảo đừng dễ dàng buông tay người mình yêu hay tri kỉ của mình. Cuộc đời này vốn nắn ngủi, nếu yêu thì hãy dành cả tấm lòng để nâng niu và trận trọng chứ đừng dễ buông tay chỉ vì một chút giận dỗi.

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao, Song Ngư ngày hôm nay rất nhạy cảm trước phản ứng đến từ người khác. Có vẻ như chỉ cần một câu nói vu vơ của đối phương cung có thể làm cho bạn tin là họ đang ám chỉ mình. Bạn nên bớt suy nghĩ lung tung cho nhẹ lòng đi.

Tiền bạc là vật ngoài thân, không mua được sức khỏe, hạnh phúc, nhân cách, phẩm giá của một con người… Chúng ta chỉ có thể sống an nhàn khi sẵn sàng chia sẻ với người khác cả về tiền bạc, của cải, sự cảm thông hay tình yêu thương.

Vì thế thay vì chỉ tập trung vào tiền thì bạn nên cải thiện cả mối quan hệ của mình. Nếu không khí trong gia đình bạn không tự nhiên do một thành viên gặp phải chuyện không vui thì bạn hãy hạn chế nói tới những chuyện không vui vẻ, thay vào đó hãy dành những lời khen hoặc kể vài câu chuyện thú vị mà bạn gặp trong ngày.