Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 22/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 22/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/10/2018

Hôm nay theo boi bai Ma kết cần chú ý nhất vào việc cạnh tranh, chỉ cần tập trung hết mình vào chuyên môn thì bạn sẽ tăng tiến một cách ngoạn mục. Vì vậy, ở nơi làm việc bạn hãy cứ mạnh dạn để thể hiện mình, không phải e dè hay dấu điếm với các cộng sự, chắc chắn bạn sẽ nhận được đánh giá tích cực từ cấp trên.

Các công việc tay trái sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập đúng như kì vọng. Chính bởi thế, hôm nay sẽ là ngày để Ma Kết thu hoạch chứ không phải tiến công. Trái lại trong chuyện tình cảm, bạn lại quá im lặng và bị động. Điều này khiến cho nửa kia thất vọng và mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Hai của Bảo Bình đạt mức điểm 8/10. Bạn khá bận rộn nhưng may sao mọi việc diễn ra đúng với kì vọng và giúp chòm sao này gặt hài nhiều thành quả tuyệt vời.

Trực giác tốt khiến cho Bảo Bình phát hiện ra các sản phẩm đúng với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Tạm thời bạn không nên lấn sang mảng đầu tư quá khác biệt, giờ nên đào sâu nghiên cứu những dự án thuộc sở trường của bạn thì hơn.

Riêng với mối quan hệ tình cảm với nửa kia, Bảo Bình cần học cách kiềm chế và nhường nhịn nhiều hơn nữa. Bạn luôn đóng vai trò là người quá hiếu thắng và không biết xử lí mâu thuẫn êm đẹp.

Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2018

Đầu tuần này theo lịch âm với Song Ngư khá mệt mỏi vì phải đấu tranh, giải quyết mâu thuẫn với các đồng nghiệp. Bạn ở trong thế bị động nhưng vẫn có thể đảo ngược tình thế do đồng nghiệp quá ác ý, không biết điểm dừng. Tình hình nếu quá tệ có thể nhờ cấp trên đứng ra phân xử chuyện này.

May mắn rằng Song Ngư sẽ sớm tìm được nhiều cơ hội tài chính hấp dẫn và đầy tiềm năng. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt và triển khai những dự án tương thích. Mỗi phút giây chần chừ là dòng tiền nhàn rỗi lại càng mất giá.

Sau giờ làm, hãy chú ý nhiều hơn tới ngoại hình để tới buổi gặp mặt mà bạn bè/gia đình sắp đặt. Nửa kia sẽ khá phù hợp và có nhiều điểm tương đồng, xứng đáng để tiến xa hơn nữa.