T vi tun d báo tun mi c12 con giáp t ngày 06/11 đến 12/11/2017: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi, nhng điu cn chú ý v công danh, s nghip, tin bc và tình duyên ca các con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-06-11-den-12-11-2017

T vi tun tng quát:

Trong tuần này, 12 con giáp nên chú ý  thứ hai xung tuổi Mão, thứ ba xung tuổi Thìn, thứ tư xung tuổi Tỵ, thứ năm xung tuổi Ngọ, thứ sáu xung tuổi Mùi, thứ bảy xung tuổi Thân, chủ nhật xung tuổi Dậu.

Lời khuyên: tuần này những người tuổi Tỵ, Mùi, Sửu cần hết sức cẩn thận vì có tiểu nhân ám hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc quan trọng, như thứ hai xung tuổi Mão, thì những người tuổi Mão không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần cho 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: Tuổi Thìn. Tài vận phát nhất: Tuổi Dần. Vận đào hoa sáng nhất: Tuổi Hợi.

D đoán tun mi chi tiết cho 12 con giáp:

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người tui Tý:

Tử vi tuần này của người tuổi Tý vận trình công việc chưa thể có được bước đột phá mới. Đòi hỏi người tuổi Tý phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa. Vốn bản tinh lanh lợi, đầu óc lại thông minh và có tài về quản lý tài chính, chỉ cần bạn hạ quyết tâm và dồn tinh lực vào kế hoạch định làm, ắt sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn bình ổn hơn, không còn quá thăng hoặc trầm, mất cân bằng như trước. Trải qua bao sóng gió, hai bạn càng thêm hiểu và trân trọng mối quan hệ hiện tại. Dẫu vậy vẫn khó tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm, to tiếng tranh luận và để rồi đi đến thống nhất.

Sức khỏe của người tuổi Tý ở mức bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, trời chuyển lạnh đột ngột, bản mệnh chú ý giữ ấm phần cổ, đôi tai và chân. Hạn chế ra ngoài vào buổi sáng sớm và tối muộn, tránh nguy cơ bị cảm lạnh, ho và sổ mũi kéo dài.

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Su:

Công việc tuần này của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, nếu có tham vọng vươn lên chức quản lý hay lãnh đạo cấp cao hơn, bạn nên tranh thủ tuần này chuẩn bị kỹ càng mọi mặt. Nhất là phải biết tranh thủ sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, đừng tỏ ra ngạo mạn mà hãy thật khiêm tốn. Đó chính là chìa khóa giúp bạn tiến nhanh tới thành công hơn.

Tuần này, tình cảm của người tuổi Sửu khởi sắc bất ngờ. Sức cuốn hút của bạn với người khác giới cực mạnh, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý. Đã tới lúc bạn chủ động nắm bắt cơ hội để thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của kiếp FA rồi.

Vận trình sức khỏe có sự chuyển biến tích cực. Những ai vừa mới trải qua cơn bạo bệnh hoặc phải tiến hành phẫu thuật, sức khỏe phục hồi khá nhanh, chẳng mấy chốc lại có thể tiếp tục làm việc, cống hiến và thực hiện những đam mê của bản thân.

T vi hàng tun t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Dn:

So với tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn, nhưng chỉ dừng ở mức độ trung bình khá, vẫn cần phải nỗ lực và thận trọng hơn nữa trong mọi mặt của cuộc sống.

Trong tình cảm, bản mệnh cảm thấy áp lực vì ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh: gia đình hai bên, quan hệ đồng nghiệp, bạn bè… Trong khi đó, đối phương lại không hề chia sẻ hoặc tỏ thái độ cảm thông nên khó tránh lúc bất hòa, to tiếng.

Trong công việc, bạn khó tập trung, dễ phạm sai lầm ảnh hưởng tới lợi ích toàn cục diện. Bên cạnh đó, khó tránh tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Trong mọi trường hợp, hãy giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, tiết chế cảm xúc, bạn mới có thể làm chủ tình huống.

Xem bói  tử vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Mão:

Công việc trong tuần mới của người tuổi Mão suôn sẻ, bản mệnh được đồng nghiệp hay lãnh đạo giới giúp đỡ gián tiếp. Theo đó, bạn có khá nhiều thời gian để tập trung vào công việc chính cũng như có thể làm việc ngoài luồng để tăng thu nhập.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng. Vợ chồng cùng nhau lên kế hoạch lớn như mua nhà, sinh con, đi du lịch…, tình yêu càng thêm gắn kết mặn nồng. Vận đào hoa của người độc thân đang khởi sắc. Khả năng cao trong tuần bản mệnh được bạn bè, gia đình mai mối, sắp xếp thời gian để gặp mặt đối tượng. Lưu ý, nên thể hiện thái độ khiêm tốn, “thành sự tại nhân”, sự kiêu căng, ngạo mạn chỉ khiến sức hút bản thân giảm, mọi việc khó thành.

Sức khỏe của người tuổi Mão có phần sa sút. Trời chuyển lạnh, không có lợi cho bản mệnh. Ngoài việc chú ý giữ ấm cơ thể, bạn nên quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng chống lại bệnh tật. Ngoài ra, cần chú ý dưỡng da, hạn chế tình trạng bong tróc. Thị lực giảm sút, hạn chế ngồi trước màn hình máy tính, ti vi quá lâu.

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Thìn:

Tử vi tuần mới công việc, chuyện làm ăn của người tuổi Thìn tiến triển khá tốt và đều đặn nhưng cũng gặp không ít chuyện căng thẳng. Giữ thái độ bình tĩnh, từ từ giải quyết thì đâu sẽ vào đó, nhưng nóng vội lại gây phản tác dụng.

Gia đạo an vui, vợ chồng con cái vui vầy, hạnh phúc. Là một trong những thành viên có tiếng nói trong nhà, công to việc lớn đều tới tay. Đôi khi vì điều ấy mà bạn cảm thấy áp lực. Nhưng vốn tính chu toàn, lại biết nghĩ cho người khác nên dù được giao phó trọng trách nào đi nữa, tuổi Thìn vẫn hoàn thành xuất sắc.

Mặt sức khỏe, tuổi Thìn cần lưu ý đôi chút về chứng đau lưng, vai gáy và các khớp xương. Thời tiết biến đổi thất thường, cơ thể xuất hiện những triệu chứng này âu cũng là lẽ thường. Tuy nhiên, nếu bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đi khám sớm để kịp thời điều trị.

T vi tun này t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui T:

Bước sang tuần mới, tuổi Tỵ cảm nhận rõ áp lực tinh thần từ nhiều phía trong cuộc sống. Điển hình nhất là công việc. Theo https://skvty.com, khối lượng việc ngày càng tăng trong khi năng lực bản thân có hạn. Kẻ tiểu nhân vây hãm xung quanh lại không hề ít. Nhất là những ai sống trong môi trường có sự cạnh tranh, giành giật chức quyền ác liệt lại càng đau đầu, suy nhược cơ thể.

Chuyện tình cảm nhiều ngang trái. Vấp phải rào cản từ phía gia đình, tình yêu đôi lứa vừa mới chớm nở đã vội vụt tắt. Thà rằng đau một lần để cả đời nhẹ nhõm còn hơn cứ dai dẳng theo đuổi những điều tưởng chừng như không thể.

Sức khỏe tuổi Tỵ không lý tưởng. Chứng đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau cột sống ngày càng hoành hành khiến bạn ăn ngủ không ngon. Tốt hơn hết, bạn nên điều chỉnh lại đồng hồ sinh học và thói quen sống. Tuần này, nếu đi xa, bạn cần đề phòng tai nạn xe cộ.

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Ng:

So với tuần trước, vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ có phần đi xuống. Công việc làm ăn chưa được như ý muốn khiến bạn phải lo lắng, ưu tư nhiều. Hãy cố gắng chịu đựng, ít lâu nữa sẽ giải tỏa được vì đây chỉ là khó khăn nhất thời thôi.

Vận trình sự nghiệp đang đi xuống, tuần này không phải là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành những việc lớn, tỷ lệ thành công không cao. Nếu cố ép mọi chuyện phải được tiến hành theo ý mình, bản mệnh chỉ rước lấy thất bại lớn mà thôi.

Gia đạo có chuyện muộn phiền, bản mệnh phải thật bình tĩnh và khéo léo giải quyết mọi vấn đề cho êm đẹp. Nếu bạn nóng vội, mất bình tĩnh e rằng như “đổ thêm dầu vào lửa”, khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp, khó kiểm soát. Vợ chồng mới cưới đối diện với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống thường nhật. Một phần vì xung đột trong thói quen sinh hoạt, phần vì ảnh hưởng của những người xung quanh khiến hai bạn chưa thực sự có được thời gian vui vẻ bên nhau theo đúng nghĩa.

D đoán t vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Mùi:

Người tuổi Mùi trải qua một tuần khá sinh động, niềm vui nhiều hơn nỗi buồn, công việc hay chuyện tình cảm dần đi vào giai đoạn bình ổn, có thể “quẳng gánh lo đi mà vui sống” được rồi.

Vận trình tài lộc khởi sắc trong tuần. Dân văn phòng được dịp thể hiện tài năng, đề xuất tăng lương có thể được cấp trên phê duyệt. Tuy nhiên, khi kí kết những giấy tờ, văn bản quan trọng, bản mệnh cần rà soát tỉ mỉ, tránh phạm sai sót đáng tiếc dẫn tới thất thoát tiền bạc, nghiêm trọng còn có thể liên quan đến pháp luật, kiện tụng vô cùng phức tạp.

Trong tuần, gia đạo bình an, khoảng cách giữa hai, ba thế hệ trong một gia đình được rút ngắn lại. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển thuận lợi, có thể tính tới chuyện hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa vượng, sức hút với người khác giới lớn, nên có lẽ “mùa đông không lạnh” nữa.

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Thân:

Trong tuần này, tính hiếu thắng của người tuổi Thân bỗng trỗi dậy mạnh mẽ, lúc nào cũng muốn hơn thua, áp đặt người khác phải nghe theo ý mình. Mâu thuẫn xảy ra liên tiếp, công việc căng thẳng, trì trệ, tình cảm vợ chồng, đôi lứa thiếu dư vị lãng mạn, ngọt ngào.

Vận trình tình cảm đi xuống. Đối phương lúc nào cũng thấy áp lực khi phải nghe theo sự sắp xếp của bạn. Thậm chí, lòng tự trọng của họ bị tổn thương ghê gớm. Vợ chồng quay sang hoài nghi, tranh luận rồi dẫn tới to tiếng trước mặt con trẻ.

Tinh thần làm việc của bản mệnh đi xuống rõ rệt, nghĩ nhiều nhưng lại làm ít, rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Cái tôi trong bạn ngày càng lớn, nó làm mờ lý trí, khiến bạn coi mình là trung tâm vũ trụ. Mọi người xung quanh dần cảm thấy bực bội, khó chịu với sự xuất hiện của bạn.

Công việc nhiều, hàng loạt dự án mới được triển khai, bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, lúc nào cũng căng thẳng, như ngồi trên đống lửa. Vì thế mà sức khỏe sút, xuất hiện các triệu chứng như đau nửa đầu, đau dạ dày, thị lực giảm sút… Trong tuần nên cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi, nếu không muốn mình ngã quỵ lúc nào không hay.

Tử vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Du:

Người tuổi Dậu trải qua một tuần vui buồn đan xen, nhìn chung vận khí ở mức trung bình, nếu suy nghĩ tích cực và hành động từ tốn, sẽ tránh được nhiều xui xẻo bất ngờ rình rập.

Về phương diện tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra tranh cãi, to tiếng vì bất đồng quan điểm trong xử lý những chuyện nhỏ trong cuộc sống. Có những lúc bạn cảm thấy đối phương lạnh nhạt với mình, muốn chia sẻ đấy nhưng không có cách nào để mở đầu câu chuyện. Hai bên chọn cách giữ im lặng khiến không khí gia đình càng ngột ngạt.

Trong công việc, bản mệnh gặp tiểu nhân quấy phá. Dù đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều, nhưng vẫn có những lời gièm pha, làm gì cũng bị soi mói, thậm chí là chỉ trích. Các mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa, đồng nghiệp làm sai nhưng đùn đẩy trách nhiệm sang cho bạn. Tâm trạng bực bội cộng thêm bí bách khiến bạn chưa thể cho ra đời những ý tưởng mới lạ, cảm giác càng nghĩ càng bế tắc.

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Tut:

Chỉ số cát vận chiếm ưu thế, mang tới vận trình tuần mới lạc quan cho người tuổi Tuất. Tinh thần bản mệnh phấn chấn, hành xử tự nhiên, gia đạo bình an, không khí gia đình tươi vui, ngập tràn hạnh phúc. Vợ chồng đón tin vui về con cái, có tiếng trẻ thơ trong nhà mọi thứ dường như được gắn kết bền chặt hơn.

Tình yêu lứa đôi có cơ hội thăng cấp bất ngờ. Một trong hai bạn sẽ đi công tác xa trong tuần. Tuy thời gian bên nhau không nhiều, nhưng đối phương lại hết mực chu đáo, hỏi han ân cần nên cảm giác vẫn rất gần nhau, không hề có sự xa cách.

Về công việc, tuổi Tuất ngày càng thành thạo trong công việc, được cấp trên giao phó trọng trách. Bên cạnh đó, quan hệ xã giao hài hòa, được lãnh đạo dẫn dắt, chỉ bảo nên tiến bộ rất nhanh, ít khi phạm sai lầm. Cơ hội thăng tiến, tăng lương trong tuần rất nhiều, cứ nỗ lực đi rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

T vi tun mi t ngày 06/11 đến 12/11/2017 ca người Tui Hi:

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, công việc vẫn diễn ra như thường lệ, có điều khác biệt chỉ là bạn được giao thêm trọng trách mới. Có chút áp lực, phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn, nhưng bản mệnh lại tỏ ra hăng hái và nhiệt tình. Bởi hơn ai hết, bạn biết rằng, thách thức luôn kèm theo cơ hội để khẳng định năng lực bản thân.

Trong tuần, bản mệnh có thể chủ động hợp tác làm ăn với người tuổi Mão hoặc Mùi. Cả hai bên đều có cơ hội phát tài phát lộc vì có thể bổ trợ ăn ý cho nhau về cả tinh thần cũng như tài chính.

Vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức hài hòa, không có gì đáng lo ngại. Nếu có cũng chỉ là những phút giây giận hờn, cãi vã vu vơ mà thôi. Không ai nắm tay cả ngày được. Tình yêu cũng thế, có những lúc thăng trầm khó tránh. Nhưng tựu chung lại, khi cả hai vẫn hướng về một phía, mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn nhiều.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)