Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 30/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao hôm nay dự đoán thứ Ba của Bạch Dương sẽ là một ngày khá bất lợi và cực kì dễ vướng vào thị phi. Họ có thể mạnh dạn biểu đạt ý kiến của bản thân nhưng nên tránh vạ miệng hoặc sự cố vì quá nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tài vận không mấy sáng sủa làm cho họ phải đối mặt nguy cơ hao hụt tiền của nhiều. Thay vì việc so đo tính toán, Bạch Dương có thể tìm tới các nhà đầu tư, không nên suy nghĩ theo hướng tiêu cực. Thất bại là mẹ của thành công, kinh nghiệm là người thầy quý giá nhất với những người mới khởi nghiệp buôn bán.

Bạch Dương cô đơn sẽ rất khao khát tìm kiếm một nửa bầu bạn, còn những chàng trai/cô gái đã có người thương sẽ ngập tràn trong hạnh phúc. Nếu có phải nghe đôi chút “lời ong tiếng ve”, hãy để ngoài tai chứ chớ nên bận tâm.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/10/2018

Với Kim Ngưu, thứ Ba theo lịch âm là một ngày làm việc an ổn và vừa tầm. Hết giờ làm, một bữa cơm thịnh soạn và lãng mạn sẽ chờ đón bạn ở nhà. Người ấy đã dồn hết tâm huyết chuẩn bị một buổi hẹn hò “nên thơ”, việc của bạn là hãy thả sức tận hưởng.

Với việc đã lên trước kế hoạch một cách kỹ lưỡng, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, công việc ở cơ quan của chòm sao này trôi qua khá nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn thỏa chí làm việc với các dự án lớn có nguồn vốn dồi dào vì tài chính của Kim Ngưu đang phát triển rất tốt đẹp.

Tuy vậy, nên chú ý nhiều hơn tới chi tiêu, đừng “ném tiền qua cửa sổ” hoặc hào phóng mời bạn bè ăn uống, nhậu nhẹt quá đà. Mọi việc đều cần đi đúng quĩ đạo và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 

Tử vi cung Song Tử ngày 30/10/2018

Song Tử hôm nay gặp phải một ngày khá ảm đảm, tâm trạng lên xuống thất thường. Bạn nên chịu khó đầu tư vào ngoại hình của mình, tích cực đi gặp gỡ người khác giới, có lẽ bạn sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành sau giờ làm việc. Bạn nên nhớ hôm nay vượng vận đào hoa tốt, bạn có sức hấp dẫn đối với những người xung quanh.

Càng chịu khó vận động và đi lại bên ngoài nhiều, các cơ hội làm việc hấp dẫn sẽ càng gợi mở với chòm sao này. Bạn đừng quá kích động vì bị đối tác hỏi thăm quá nhiều. Chỉ cần tinh ý lựa chọn những bạn hàng tiềm năng, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản.

Dù vậy, hãy cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói. Song Tử đang “lọt vào mắt xanh” của cấp trên nên hãy cố gắng thể hiện hết mình. Và hãy cảnh giác tối đa với những đồng tiền “từ trên trời rơi xuống” vì không có bữa ăn trưa nào miễn phí trên đời.