Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Song Tử. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Song Tử.

Chi tiết tử vi cung Song Tử thứ bảy 10-11-2018

Tử vi thứ 7 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử sẽ có 24 giờ khá mệt mỏi, bi quan và thất vọng. Ở chỗ làm, bạn gần như bị lạc lối và sa sút phong độ nên liên tiếp phạm sai lầm. Tình hình tài vận chính là điểm sáng duy nhất của cả ngày thứ Bảy. Bạn sẽ may mắn nhận được những gợi ý tuyệt vời về làm ăn kinh doanh hoặc vô tình tìm kiếm được những bạn hàng tiềm năng. Đừng để những mệt mỏi làm giảm đi cơ hội may mắn này nhé.

Một số Song Tử khác lại có khả năng cao sẽ giành được cơ may tiền bạc trong ngày hôm nay. Vốn là người có đầu óc kinh doanh, tính toán chi tiết nên dễ tạo điều kiện để bạn thu tiền bạc về tay mình hơn.

Về tình duyên của Song Tử cũng vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được tình yêu thương từ gia đình cũng như người ấy. Tâm hồn mỏng manh lãng mạn của bạn được nâng niu, đối phương cũng chỉ muốn nâng niu bạn mãi mà thôi. Yêu thương được đong đầy theo ngày tháng. Muốn mọi việc suôn sẻ, Song Tử nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ một ngày đẹp trời như thế này nhé, hãy lên kế hoạch hẹn hò và vui chơi với bạn bè, người thân chứ nhỉ? Hôm nay cuối tuần rồi, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình nhé. Cuộc sống ngắn ngủi, chúng ta chỉ sống một lần, đừng để mình phải ôm nhiều nuối tiếc.

Song Tử đã bao giờ nghĩ rằng bí quyết để làm việc hiệu quả chính là gác công việc sang một bên chưa? Khi cân bằng được giữa làm việc và nghỉ ngơi thì bạn sẽ luôn có cảm hứng và động lực cho công việc đồng thời không bao giờ cảm thấy những việc mình đang làm là nhàm chán. Nhờ thế công việc của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Hãy lưu tâm đến sức khỏe của mình hơn nhé, đừng ôm đồm nhiều việc quá một lúc thành ra quá sức đó bạn.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Nguồn: https://chiemtinh.net/