Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-03-02-2018

1. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Bảy sẽ được tiếp thu những thông tin hay kiến thức quan trọng. Bản thân bạn cũng có những phát kiến thú vị, được mọi người đánh giá cao. Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều người bị thu hút bởi sự hài hước của Bạch Dương, trong đó có cả người mà bạn thầm để ý.

2. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đi làm với tâm thế chống đối vì tối nay bạn có một cuộc hẹn vô cùng quan trọng. Thế nên, bạn chẳng có tâm trạng nào mà làm việc. Bạn thực sự cảm thấy muốn nhanh chóng kết thúc việc này và đi chơi. Cứ tập trung một lúc, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua nhanh thôi.

Sức khỏe của Kim Ngưu rất không tốt, bạn cần phải lo lắng cho mình nhiều hơn nhé. Hãy ăn mặc thật ấm khi đi ra ngoài. Và điều quan trọng là phải quan tâm tới ngoại hình nhé, nếu không, bạn sẽ không gây được thiện cảm với đối phương đâu.

3. Xem bói tu vi ngày 03/02/2018 cung Song Tử

Không thể kiềm chế được lòng mình khi nhìn thấy người ấy, Song Tử đành bộc bạch tâm sự, tâm tư trong lòng những ngày qua. Bạn đã sợ rằng đối phương sẽ viện cớ ấy mà đòi chấm dứt mối quan hệ. Nhưng sự thực lại không như vậy, một cái ôm của người ấy cũng có thể khiến Song Tử cảm nhận được chuyện tình này còn có thể cứu vãn. Tình hình sức khỏe của Song Tử thời gian gần đây không tốt. Da mặt bạn rất nhạy cảm. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu dù cho được mời nhiệt tình như thế nào đi chăng nữa. Công việc hôm nay không nhiều, nhưng lại phải đảm bảo đúng tiến độ, Song Tử chú ý nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 03/02/2018 cung Cự Giải

Cự Giải đừng lưỡng lự khi một cơ hội tốt đẹp xuất hiện. Bạn đang may mắn hơn nhiều người nên hãy học cách tận dụng. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải có xu hướng nói… ngược lại những gì mình muốn. Điều này khiến bạn và ‘người ấy’ khó lòng thấu hiểu, kết nối được với nhau nên hãy cố gắng sửa sai càng sớm càng tốt.

5. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Sư Tử

Sư tử hôm nay đi làm với tâm thế mệt mỏi, chẳng muốn làm việc. Bạn chỉ mơ đến cuối tuần được chui vào chăn ấm và ngủ một giấc thật dài. Sư Tử đúng là người mạnh mẽ nhưng không biết chuyện gì đã khiến bạn mệt mỏi như vậy.

Liệu có phải người ấy đã đối xử với bạn không tốt. Trong mối quan hệ của hai người có dấu hiệu của người thứ ba. Hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi dài dài. Nếu có thể xin nghỉ phép thì hãy nghỉ đi nhé. Đừng để mình bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ không đâu nữa.

 

6. Xem tử vi online ngày 03/02/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay trí tưởng tượng và sáng tạo của Xử Nữ dường như được phát huy cao đội. Tính tính trầm mặc ít nói thường ngày của Xử Nữ khi làm việc hôm nay bỗng nhiên lại sôi nổi hơn hẳn, bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến quả mình bằng một cách vui vẻ, hài hước và dễ hiểu khiến mọi người ngạc nhiên và khâm phục về tài năng của bạn.

Không nên bỏ đói cái bụng của mình nhé Xử Nữ. Bạn nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi có khoa học thì năng lượng mới được nạp đầy đủ nhất, không có sức khỏe thì không làm được gì đâu nhé.

7. Tử vi ngày mới 03/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người trong ngày thứ Bảy này. Niềm tin của bạn với một thứ gì đó cố hữu có thể sẽ lung lay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại bạn không thực sự sáng suốt nên đừng vội đưa ra quyết định. Cuối ngày, Thiên Bình và ‘người ấy’ hãy cùng hẹn hò, trò chuyện thân mật với nhau để hâm nóng tình cảm.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 03/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay hơi nóng nảy, bạn cư xử ở chốn đông người cũng không được tế nhị. Hay cáu gắt, nóng giận là điều mà bạn phải kìm chế ngay tức khắc, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ được trọng dụng trong công ty đâu.

Tài chính khá ổn định. Bạn đã cố gắng chi tiêu tiết kiệm nhưng không hiểu sao tiền cứ không cánh mà bay. Bạn cần phải có một khoản nhỏ để tặng bố mẹ. Thế nên, tiết kiệm là điều bạn cần làm nhất lúc này.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 03/02/2018 cung Nhân Mã

Một người thân của Nhân Mã ghé thăm nên bạn sẵn lòng xin nghỉ việc sớm hôm nay để đưa người ấy đi mua sắm, dạo phố. Họ là người đáng tin cậy, nếu bạn có tâm sự trong lòng chưa thể nói với ai, người này là người mà bạn nên trút bầu tâm sự, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Chỉ số giàu có của Nhân Mã hôm nay có dấu hiệu chững lại. Không có thêm một khoản thu nào, các dự án bạn đang hợp tác bên ngoài cũng đang trong thời gian tạm ngưng nên không có dấu hiệu sinh lời. Chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn nhé Nhân Mã.

 

10. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm không được như ý nên Ma Kết tâm tình trở nên rất tệ, dễ nổi cáu, giận dữ với người khác nếu họ trái ý mình. Với các Ma Kết giữ cương vị cấp trên thì rất dễ trong lúc kích động mà thẳng tay trừ thưởng của nhân viên tháng này chỉ vì một lỗi nhỏ.
Tốt nhất là Ma Kết không nên tham gia vào bất kì cuộc thảo luận nào, hoặc có tham gia thì không nên lên tiếng, nêu ý kiến nếu như không muốn gặp rắc rối. Nếu có điều gì đó quá không thuận ý mình và bạn thấy quan điểm của bạn là phù hợp, hãy tiết chế sự bất bình, để đến ngày hôm sau hẵng đề bạt nhé.

11. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Bảo Bình

Trong công việc, Bảo bình cần chăm chỉ hơn chút nhé. Bạn đang lơ là công việc một cách thái quá, đi làm bằng thái độ chống đối. Cố gắng chứng minh cho sếp biết được năng lực của mình. Bạn không phải là người kém cỏi  chỉ là bạn không chịu dốc hết tâm tư cho công việc mà thôi.

Tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn nhé. Lâu nay bạn để cho người ấy quan tâm mình quá nhiều nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Chỉ một người yêu sẽ chẳng có thành công nào đâu.

 

12. Tử vi ngày mới 03/02/2018 cung Song Ngư

Ngày làm việc cuối tuần tuy tâm trạng của Song Ngư được đánh giá là phấn chấn, tinh thần làm việc, nhiệt huyết tăng cao, nhưng bạn lại được khuyên không nên cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng nảy sinh trong đầu mình bởi tính khả thi của nó không cao. Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu thêm để hoàn thiện các ý tưởng trước khi đem vào thực tế nhé.
Các Song Ngư còn độc thân đang bắt đầu “rục rịch” lên kế hoạch đi phượt ngày cuối tuần với đám bạn. Những bạn có người yêu thì không được thoải mái như thế, người yêu bạn khá bận rộn nên bạn không còn cách nào khác ngoài ở nhà nghỉ ngơi, khi nào đối phương hoàn thành công việc mới có thể cùng nhau đi ăn một chút gì đó.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html