Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/03  đến 11/03/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-tu-05-03-den-11-03-2018-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Bạch Dương 

Theo tử vi tuần mới, Bạch Dương có chuyến đi xa trong tuần này, có thể là liên quan đến công việc, cũng có thể là một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người thân trong gia đình.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần này chủ yếu được sử dụng cho chuyến đi vừa được đề cập tới. Giấy tờ tùy thân và những vật dụng cá nhân cần được chuẩn bị đầy đủ, đặc biệt, bạn nên có sạc pin dự phòng và thẻ điện thoại sẵn để sử dụng 3G trong trường hợp tới những nơi không bắt được sóng wifi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này được đánh giá là bình yên. Một số người muốn xen vào cuộc tình của hai bạn, đặc biệt là từ phía người ấy, nhưng vừa vì bạn xử sự khéo léo, vừa vì đối phương không muốn bạn tổn thương, nên mối quan hệ được bảo vệ vẹn toàn.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Kim Ngưu 

Tinh thần làm việc của Kim Ngưu giai đoạn này lên xuống thất thường, chủ yếu tùy thuộc vào tính chất công việc. Nếu cảm thấy quá tải, bạn hãy thẳng thắn kiến nghị lên cấp trên, đề nghị được giảm bớt việc hoặc phân chia cho những người khác. Mối quan hệ tình cảm giữa Kim Ngưu và “người ấy” khá yên bình. Nếu còn độc thân, tốt nhất bạn hãy chú tâm vào công việc của mình.

Dự đoán tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Song Tử 

Phương diện tài chính của Song Tử trong tuần này có dấu hiệu lạc quan vào những ngày cuối tuần. Lí do vì bạn vừa nhận được tiền lương, lại nhận được thù lao từ dự án bên ngoài. Sớm gửi về một phần cho gia đình nhé, gia đình đang cần Song Tử hỗ trợ đấy.

Chuyện tình cảm của Song Tử tuần này không có nhiều biến động. Song Tử nổi tiếng là kẻ hay lừa người nhưng cũng là một kẻ hay bị người lừa, tốt nhất bạn không nên tin vào những lời trêu đùa của người ấy nhé, tin quá thì người tổn thương, suy nghĩ cũng chỉ có bạn mà thôi, đối phương có sở thích như vậy rồi, chứ họ rất thương bạn đấy.

Trong tuần này công việc của Song Tử tương đối ổn định. Bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng việc nên về cơ bản đều ổn thỏa, không quá mệt mỏi. Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian cho việc giải trí, mỗi ngày nên dành một chút ít thời gian cho việc xem phim hay đọc truyện sẽ thoải mái hơn đấy Song Tử ạ.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Cự Giải 

Xem Tử vi tuần mới, tình yêu của Cự Giải tuần này nhìn chung không được tốt vì quá bận rộn nên bạn không dành thời gian cho một nửa của mình. Nếu bạn không biết sắp xếp công việc thì đây sẽ là nguyên nhân hai người giận dỗi nhau.
Nhờ nỗ lực nên tuần này bạn gặt hái được không ít thành công. Bạn thở phào nhẹ nhõm khi lấy lại được sự tự tin trong công việc.
Vấn đề tiền bạc của Cự Giải rất tốt, có người còn được nhận tiền từ bố mẹ hoặc bạn bè của mình. Do đó, dù thu nhập khác không được như ý thì cũng đã được bù đắp lại.
Tuần này nhớ để ý tới sức khỏe, đừng bỏ qua việc tập thể dục thường xuyên vì đó chính là động lực để tinh thần của bạn trở nên vững vàng hơn mỗi ngày.
Về tổng thể, mọi thứ diễn ra trong tuần khá tốt khi bạn có được thành tựu tuyệt vời trong công việc trên. Có thể được coi là đã đạt được mục tiêu nhỏ của riêng mìđây. Tuy nhiên, không nên dồn tâm sức cho công việc nhiều quá mà quên mất việc dành thời gian cho các mối quan hệ. Khi tan sở hãy dành thời gian cho gia đình cũng như một nửa của bạn, đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt của cuộc sống khiến cảm xúc trở nên chai lỳ.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử được horoscope tuần mới dự đoán không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên người chủ động quan tâm người kia hơn lại là người ấy chứ không phải bạn. Cuối tuần, bạn hãy bù đắp cho anh/cô ấy bằng một bữa tối lãng mạn nhé. Nhờ vẻ năng động, phóng khoáng, Sư Tử trong tuần này sẽ tạo được ấn tượng với những nhân vật quan trọng.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Xử Nữ 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió hơn nhờ bạn kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Bạn trở nên trưởng thành và ổn định, đối phó với những cảm xúc bộc phát nhất thời, tránh gây mâu thuẫn với một nửa của mình.
Tuần này, bạn không ngại công việc, nhờ vào sự tập trung nên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà không có sai sót nào.
Xử Nữ giữ được cân bằng giữa thu và chi. Hơn nữa, không có khoản chi nào bất ngờ nên bạn cũng không có vấn đề gì lo lắng về tiền bạc, tài chính.
Tình hình sức khỏe của Xử Nữ khá tốt. Nếu ai đó có kế hoạch giảm cân có thể tiến hành ngay vì thời gian này thực sự có hiệu quả với bạn.
Nhìn chung, tuần này của Xử Nữ ổn định hơn khi bạn giữ tâm trạng duy trì ở một trạng thái dễ chịu hơn. Hãy tìm cách để duy trì đam mê cao nhất và trạng thái tinh thần tốt khi đó hiệu quả công việc sẽ là tốt nhất. Bạn chỉ cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi tình yêu cũng sẽ tốt hơn lên.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Thiên Bình 

Nhóm làm việc Thiên Bình đang phụ trách tuần này nhận thêm cộng sự mới. Bạn nhận ra đối phương không thích bạn, không đồng tình với quan điểm của bạn nhưng không vì thế mà bạn tìm cách làm khó dễ cho đối phương. Ngược lại, Thiên Bình lại dùng năng lực thuyết phục của mình để khiến cho đối phương trở nên…coi trọng bạn hơn.

Tình yêu của người ấy dành cho Thiên Bình rất chân thành, bạn phải thừa nhận như vậy. Cho nên chỉ cần nghe tiếng đối phương vừa nói vừa khóc trong điện thoại thôi là Thiên Bình đã không cầm được nước mắt rồi. Tuần này, hai bạn có thể cùng nhau bước qua sóng gió do chính hai người tạo ra.

Ngân sách chi tiêu của Thiên Bình trong tuần này có chút hao hụt, đặc biệt là các Thiên Bình được ở gần người yêu. Nguyên nhân không phải vì đối phương đòi bạn mua quà đâu nhé, vì họ…lấy của bạn 1 khoản đáng kể đê giúp bạn tiết kiệm mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Bò Cạp

Về tình yêu, Hổ Cáp tuần này vô cùng đào hoa, dù bạn đi tới đâu cũng có nhiều người khác giới yêu mến và dễ bị ngã lòng. Vấn đề còn lại chỉ là bạn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình hay không mà thôi. Đừng quá thoải mái để cảm xúc thả trôi nếu không bạn dễ vướng vào lưới tình với khá nhiều người.
Tuần này, để hoàn thành tốt mục tiêu bạn nên chia nhỏ các mục tiêu của bản thân trước khi thực hiện để cảm thấy mọi thứ dễ thở hơn. Cứ từng bước tiến hành bạn sẽ hoàn tất nhiệm vụ của mình một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng lúc nào không hay.
Tình hình tài chính đặc biệt tốt, bạn có thêm khá nhiều nguồn thu nhập, lúc này đây, bạn có thể xem xét các cơ hội đầu tư và quản lý tài chính để mang lại doanh thu lớn hơn nữa. Bạ hoàn toàn có khả năng trong những việc này.
Sức khỏe không được tốt vì bạn có nhiều việc phải làm hơn bình thường. Vấn đề bạn đối mặt có thể liên quan tới cột sống, bạn nên dành nhiều thời gian để tập trung sử tư thế ngồi, ngoài ra khi mệt mỏi nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng cố sức quá.
Tuần này của Hổ Cáp khá thuận lợi khi bạn đón nhận khá nhiều tin tốt. Dù bạn có thể đạt được những thành tựu nào nhỏ, điều đó sẽ làm tăng thêm sự tự tin của bạn. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi đã đạt được những thành tựu của mình, chúng tôi vẫn không thể dừng lại và chúng tôi phải lập kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo để chúng tôi có thể nỗ lực hơn. Nếu bạn quá tự hào và tự mãn, sớm hay muộn những thành tựu hiện tại sẽ vượt qua và bạn sẽ mất đi tinh thần bạn có.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Nhân Mã 

Người ấy liên tục nói với Nhân Mã rằng họ bận, từ ngày này qua ngày khác, nhưng bằng một cách khác, Nhân Mã đi chơi cùng với người bạn thân có người yêu làm công việc tương tự như người ấy, và bạn phát hiện rằng người ấy vốn không bận gì nhiều. Điều này khiến cho không khí yêu đương của Nhân Mã trong tuần này vô cùng căng thẳng.

Tình hình công việc của Nhân Mã tuần này được đánh giá là có sự nhàn rỗi. Bạn vừa làm việc vừa tám chuyện với mấy đồng nghiệp thân thiết ngồi cùng phòng nhưng vẫn có thể kịp hoàn thành công việc trước giờ hành chính.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này khá ổn định. Tuy nhiên tinh thần bạn dễ bị chuyện tình cảm làm cho chán nản. Đừng thức khuya quá nhé, cuối tuần bạn có chuyến công tác gặp đối tác cùng cấp trên, rất cần chú trọng đến ngoại hình đấy.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Ma Kết

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình tình duyên của Ma Kết khá tốt, bạn thậm chí còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với một số người khác giới, bạn nên tận dụng cơ hội này để có một đơn chỉ quanh góc.
Vận trình công việc tuy không phải là đi xuống nhưng do bạn không tập trung và phải tham gia nhiều cuộc họp nên một số nhiệm vụ bị ngừng trệ, bạn phải dành cả cuối tuần để hoàn tất.
Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với Ma Kết, bạn vô tình kiếm được rất nhiều tiền, những điều tốt đẹp cùng vận may đang tới, hãy vui vẻ đón nhận và tận dụng chúng thật tốt.
Sức khỏe của bạn gặp một số vấn đề, nếu cảm thấy khó chịu thì nên nhanh chóng chữa trị kịp thời, đừng để quá lâu kẻo bệnh trở nặng.
Tuần này của Ma Kết không được như tuần trước, nhất là sức khỏe chỉ vì cơ thể từ lâu đã không được bạn đặc biệt quan tâm đến, vì vậy bạn bị nhiễm bệnh mà không hay. Nhưng đừng lo lắng, miễn là bạn có thể cẩn thận điều chỉnh thì những tuần tới tình hình sẽ được cải thiện, cơ thể sẽ hồi phục. Nếu có thể, bạn nên giữ mối quan hệ hòa nhã ở nơi làm việc để đảm bảo rằng bạn có một không khí làm việc tốt thì công việc nhờ đó cũng sẽ thuận lợi hơn.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 05/03  đến 11/03/2018 của Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên người chủ động quan tâm đối phương hơn lại là người ấy chứ không phải bạn. Cuối tuần, bạn nên bù đắp cho tính ham chơi của mình bằng một chuyến đi chơi chỉ có hai người nhé.

Phương diện công việc của Bảo Bình trong tuần khá ổn thỏa. Tuy nội tâm có phần khép kín và “lập dị” nhưng bề ngoài Bảo Bình luôn tỏ ra là người năng động, phóng khoáng, vì vậy tạo được ấn tượng với những nhân vật quan trọng trong công ty,

Mối quan hệ của Bảo Bình và một người thân trong gia đình trong tuần này có dấu hiệu căng thẳng. Bạn rất ức chế khi bị áp đặt quan điểm, không ngần ngại đáp trả thẳng thừng khiến cho không khí suốt tuần khó lòng giảm nhiệt.

 Tử vi tuần mới từ ngày 26/02  đến 04/03/2018 của Song Ngư 
Tuần này vận trình tình duyên của Song Ngư rất tốt, bạn được giới thiệu người khác giới và chỉ cần vài câu trò chuyện bạn thấy người đó khá phù hợp. Cố gắng giữ liên lạc và gặp gỡ nhiều hơn nhất định hai người sẽ có cơ hội thành đôi trong thời gian tới.Công việc không được tốt khi bạn gặp phải một số khó khăn, cùng với đó là xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến tâm trạng bạn hay buồn bực, nóng nảy. Bạn nên kiềm chế cảm xúc tốt hơn nữa mới mong tình hình được cải thiện.Tình hình tài chính của Song Ngư khá tốt, những khoản đầu tư nay đã bắt đầu sinh lãi, bạn đã cảm thấy tự tin trở lại, cố gắng phát huy tinh thần này nhưng đừng quá tham lam kẻo dễ bị thâm hụt tài chính tới mức không kiểm soát được.

Sức khỏe tuần này của Song Ngư không được tốt, tất cả là do ảnh hưởng của tâm trạng. Bạn chỉ cần điều chỉnh thái độ, cách suy nghĩ bớt tiêu cực đi thì tinh thần sẽ tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Nhìn chung tuần này của Song Ngư không tốt bằng những tuần trước, bạn có thể gặp phải một số người mang lại cho bạn những rắc rối khó hiểu, không thể giải thích được. Đối mặt với tình huống này, trước tiên bạn phải bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết mới có thể thoát khỏi những rắc rối ngay lập tức. Gần đây về công việc của họ có thể cảm thấy buồn tẻ, nhưng đó là cảm giác khó tránh khỏi khi bạn cảm thấy nhàm chán sau thời gian dài làm việc, lúc này bạn có thể bạn có thể tìm thấy niềm vui của riêng mình bằng cách khám phá những điều hay ho từ chính lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây