Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 01/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-01-03-2018

1. Tử vi ngày 01/03/2018 cung Bạch Dương

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Bạch Dương là chuyện tình cảm. Người ấy tạo bất ngờ cho bạn, như một lời xin lỗi tế nhị vì những chuyện đã qua khiến cho bạn trong lòng cảm thấy được an ủi nhiều. Theo tử vi ngày 1/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, chỉ số may mắn của Bạch Dương hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều tiền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

 

2. Tử vi ngày 01/03/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu đứng trước ngả đường phải đưa ra quyết định dứt khoát trong một số vấn đề có liên quan đến sự nghiệp. Ý kiến của người khác cũng chỉ để tham khảo, chủ yếu là bản thân bạn suy xét hợp lý hay chưa mà thôi. Chọn gì thì chọn, horoscope ngày mới mong rằng Kim Ngưu sẽ có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Tài chính của bạn những ngày này khá ổn định.

3. Xem bói tử vi ngày 01/03/2018 cung Song Tử

Xem tử vi của Song Tử thứ 3 này thì thấy rằng công việc của chòm sao này đang gặp chút vấn đề. Đó là do sự hấp tấp vội vàng của bạn khi đưa ra quyết định mà chưa hề suy nghĩ kĩ càng. Công việc không phải trò chơi, thái độ làm việc của bạn như vậy không thực sự chuyên nghiệp.
Mặt trăng lệch góc 45 độ so với sao Thiên Vương, bạn bị căng thẳng và áp lực bởi những chỉ tiêu được đặt ra. Song Song sợ hãi khi sắp đến deadline mà những chỉ tiêu đó vẫn chưa được hoàn thành nên cố sống cố chết làm việc cho xong việc, nào ngờ lại phản tác dụng, khiến cho kết quả công việc tồi tệ ngoài dự kiến.
Đừng quá lo lắng, đâu sẽ vào đó cả thôi. Bạn tự thư giãn một chút đi nào, chắc chắn sẽ tìm thấy lối ra thôi. Bạn biết đấy, khi chúng ta không đủ tỉnh táo thì sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng khi đã khai thông thì vấn đề sẽ tự động được giải quyết mà bạn còn thấy bất ngờ nữa cơ.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 01/03/2018 cung Cự Giải

Một ít kẹo ngọt hay cốc nước ngọt sẽ giúp cho tâm trạng của Cự Giải phấn chấn lên nhiều trong buổi sáng này. Buổi trưa, Cự Giải có thể nhận được tin báo từ gia đình có việc quan trọng, hoặc bạn được một đồng nghiệp mời dùng bữa. Thể chất của Cự Giải không thực sự tốt, dù thời tiết có dấu hiệu ấm lên thì buổi tối trước khi ra khỏi nhà bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ tư trang. Chỉ số an toàn của bạn không cao, nên chọn đi những cung đường đông người.

 

5. Tử vi ngày 01/03/2018 cung Sư Tử

Với tính tình phóng khoáng, thân thiện và kiến thức rộng, Sư Tử có khả năng sẽ được lựa chọn làm người thuyết trình dự án trước đối tác. Vấn đề mà bạn cần quan tâm đầu tiên là trang phục nhưng nhiêu đó vẫn chưa quan trọng bằng nội dung bài diễn văn định nói. Đường tình duyên của Sư Tử có phần ảm đạm. Bạn tuy gây ấn tượng với nhiều người khác giới nhưng họ lại không chủ động làm quen.

6. Xem tử vi online ngày 01/03/2018 cung Xử Nữ

Khi mặt trăng di chuyển dần sang khu vực của Xử Nữ, tiếp nối tử vi ngày 28/2/2018, thói quen cẩn trọng cũng chẳng cứu giúp được chòm sao này ngày hôm nay. Bạn chưa đủ tự tin để làm điều mình cho là đúng, sợ hãi nếu có khả năng vướng phải sai lầm, để rồi cuối cùng tự chặn mất đường đi của mình.

May sao đường tình duyên vẫn ổn, bạn được người ấy thầm thương trộm nhớ bởi sự đơn thuần nơi đáy mắt. Bạn không thể chịu đựng được sự khó tính của bản thân nhưng trên đời này, vẫn có ít nhất một người hiểu và thông cảm cho bạn, để hai người được hạnh phúc bên nhau.

Với những bạn còn độc thân, hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi nhé. Già kén kẹn hom, đừng để mọi việc đi quá xa, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi đó.

7. Tử vi ngày mới 01/03/2018 cung Thiên Bình

Người ấy lại rơi vào tình trạng tinh thần bất ổn, suy nghĩ cực đoan khiến Thiên Bình vô cùng lo lắng. Điều bạn cần làm là dừng ngay lại những câu trêu đùa thường ngày bạn dành cho người ấy, động viên người ấy vượt qua nhé. Người yêu của Thiên Bình có sức chịu đựng không tốt lắm đâu.cho b Một người bạn của Thiên Bình khiến cho bạn vô cùng tức giận vì không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Bạn chán nản đến mức không còn muốn nhắc nhở chuyện họ nên trả nợ nữa, coi như của đi thay người, và cũng không muốn nói chuyện với người bạn đó thêm một lần nào nữa.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 01/03/2018 cung Bò Cạp

Xem bói khuyên Bọ Cạp  nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở. Một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh. Tối nay, Bọ Cạp độc thân được bạn khác giới mời đi ăn tối. Nếu không định tiến xa nhưng muốn quan hệ bạn bè vẫn tốt thì bạn cứ việc nhận lời.

9. Tử vi ngày hôm nay 01/03/2018 cung Nhân Mã

Với Nhân Mã thì thứ 5 này đường tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Có khả năng bạn sẽ gặp mối nguy về tài chính đến từ chính những người thân thiết của mình. Tranh chấp lợi ích có thể khiến cho tình cảm đôi bên không còn được khăng khít như ngày nào.
Mặt trăng và mặt trời lệch nhau 180 độ, động lực khiến cho bạn hào hứng làm việc, bạn biết rằng công sức mình bỏ ra sẽ không uổng phí. Bạn có khả năng, lại có sự quyết đoán nên những quyết định bạn đưa ra hôm nay đều nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những người xung quanh.
Tuy nhiên, bản mệnh cũng có thể gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ với đối tác. Bạn cần phải mềm mỏng và khéo léo hơn trong khi xử lý vấn đề, chớ nên quá cứng nhắc, tuân theo quy định quá mức mà không biết rằng yếu tố linh hoạt đóng vai trò rất lớn trong các mối quan hệ xã giao.

 

10. Tử vi ngày 01/03/2018 cung Ma Kết

Ngày hôm nay của Ma Kết khá bình yên. Chỉ có một vấn đề bạn nên chú ý là giữ gìn sức khỏe. Thể chất của bạn gần đây không tốt, buổi tối nếu bố hoặc mẹ muốn bạn đi đâu đó cùng, bạn tốt nhất nên khuyên bố mẹ gọi taxi đi cho tiện để tránh tối đa việc bạn hít phải gió lạnh và sương độc. Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay không có biến động nào đáng kể. Tuy nhiên bạn có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi, hãy dành thời gian quan tâm, để ý đến người ấy hơn nhé. Dù chỉ là một cử chỉ chăm sóc nhỏ thôi cũng khiến cho người ấy vui rồi.

11. Tử vi ngày 01/03/2018  cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay không quá phức tạp nhưng vì đầu công việc nhiều nên cũng tốn không ít công sức. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp cùng nhóm. Nếu chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng, bạn hãy bảo vệ luận điểm đến cùng. Tuy nhiên Bảo Bình hãy nhớ rằng phải dùng lời lẽ thuyết phục thay vì mất bình tĩnh, dùng ngôn từ nóng nảy nhé.

12. Tử vi ngày mới 01/03/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo nhé. Chuyện tình cảm của Song Ngư không có gì đáng phàn nàn. Tình yêu của bạn có lẽ là chuyện tình được nhiều cung khác ghen tỵ nhất vì hai bạn rất ít khi cãi nhau, lại luôn cố gắng hiểu đối phương để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html