Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-23-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay có một biến cố bất ngờ khiến Bạch Dương hơi khựng lại nhưng dừng chân thì chưa chắc. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ muốn nghe ý kiến đóng góp của bạn liên quan đến một dự án quan trọng. Dù làm việc hết công suất nhưng tối đến Cừu vẫn còn thời gian, sức lực dành cho gia đình. Cách đối nhân xử thế của Bạch Dương lúc này cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

2. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu mệt mỏi vì ngày cuối tuần đi làm mà đã một đống công việc. Bạn nên tranh thủ thời gian tập trung thay vì ngồi bực tức, cáu giận. Hôm nay, bạn phải hỗ trợ thêm một vài đồng nghiệp vì họ còn nghỉ Tết kĩ quá chưa lên. Cố gắng hỗ trợ rồi đến lúc bạn cũng cần tới sự giúp đỡ của họ.

Chuyện tình cảm đầu năm khá tích cực. Người ấy và bạn đã yêu nhau lâu, nên nếu có kế hoạch đưa về ra mắt thì tiến hành đi là vừa nhé. Năm mới cũng là dịp tốt để cả hai tính chuyện tương lai đó.

3. Xem bói tử vi ngày 23/02/2018 cung Song Tử

Người ấy lại tính tình sớm nắng chiều mưa khiến cho một người “đa tính cách” như Song Tử cũng rơi vào tuyệt vọng. Bạn cảm thấy bế tắc khi đối phương vừa mới dành những lời ngon ngọt cho bạn, quay đi ngoảnh lại đã được nghe những lời phũ phàng, tiêu cực từ chính đối phương.

Phương diện tài chính có chút biến động. Một khoản nợ nho nhỏ Song Tử còn thiếu của người bạn từ trước tết đến nay đã khá lâu rồi, và bạn tự động nhớ đến nên phải nhanh chóng liên hệ để hoàn trả, tránh bị đối phương cho rằng “ăn quỵt”

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 23/02/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời  cho thấy Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu. Thậm chí có người lâm phải hoàn cảnh không ai mong muốn đó là ly hôn, phá sản. Hãy mạnh mẽ lên vì cuộc đời đôi khi phải giáng chúng ta những đòn thật đau đớn ta mới thức tỉnh.
Chúng ta thường không trân trọng những gì đang có cho đến khi ta đánh mất nó, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc, tiền bạc… Vì thế, ngay lúc này đây, khi bạn đang có rất nhiều thì hãy trân trọng những gì bạn có.
Những ngày này bạn vẫn nhận lời mời chúc Tết đầu năm nhưng không nên gây áp lực tăng căng thẳng cho dạ dày của bạn vì những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ. Nếu hệ tiêu hóa căng thẳng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi stress hơn nhiều.

 

5. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Sư Tử

Trang bị để Sư Tử bước vào tương lai chính là những trải nghiệm cùng bài học giá trị trong quá khứ. Chính bởi vậy mỗi khi gặp khó khăn, bạn đừng quên nhìn lại chặng đường đã qua để trấn an cũng như tự nhắc nhở chính mình. Tâm trạng Sư Tử trong hôm nay có hơi chênh vênhBạn hãy cố gắng kết thúc công việc thật sớm để được trở về nhà cùng người thân.

6. Xem tử vi online ngày 23/02/2018 cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp biến động. Bạn và người ấy xảy ra bất đồng trong quan điểm về lựa chọn công việc. Nhà nước hay tư nhân, mỗi bên đều có thế mạnh riêng trong khi đối phương lại khăng khăng cho rằng quan điểm của họ là tuyệt đối, khiến cho Xử Nữ rất khó chịu, thậm chí lẳng lặng rời khỏi cuộc trò chuyện.

Chuyện công việc của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

7. Tử vi ngày mới 23/02/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình và người ấy có xảy ra mâu thuẫn quan điểm. Đối phương tuy không đồng tình với ý kiến của bạn nhưng vẫn nói những lời nhún nhường, nương theo ý bạn nên bạn không mảy may phát hiện ra đối phương đang rất buồn, đằng sau màn hình máy tính.

Thiên Bình ngày hôm nay gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp. Đối phương tỏ ý nói những lời lẽ không được lịch sự cho lắm khiến cho Thiên Bình khó chịu và đáp trả thẳng thừng không kiêng nể khiến cho không khí hai bên trở nên căng thẳng hơn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 23/02/2018 cung Bò Cạp

Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương, cho thấy nếu Hổ Cáp càng có nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Hãy cứ âm thầm cố gắng và quả ngọt sẽ đến với bạn dù bạn không cần hô hào hay khoe khoang điều đó với mọi người.

Hạnh phúc không phải để mua hay bán. Thứ “hạnh phúc” mà nó mang lại chỉ là thoáng qua thôi và đó không phải hạnh phúc thực sự mà mỗi chúng ta đang kiếm tìm. Đừng quá phụ thuộc và đặt quá nặng vấn đề vật chất, bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ thật sự quan trọng trong đời đấy.

Sau những ngày Tết ăn ngủ thất thường, bạn soi gương xem dạo này đôi mắt có thâm quầng hơn trước, da dẻ có sần sùi hơn không? Nếu câu trả lời là “có” thì bạn cần xem lại trách nhiệm của mình đối với cơ thể. Đã đến lúc quay lại lịch trình để kiểm soát tốt hơn việc ăn, ngủ của bản thân.

9. Tử vi ngày hôm nay 23/02/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên “tin buồn” là hôm nay sẽ không có quá nhiều việc để bạn đụng tay bởi hầu hết mọi người đều chưa vào guồng công việc. Tình duyên tiến triển khá chậm cũng khiến Nhân Mã buồn chán đôi chút. Horoscope ngày mới cho rằng đây là thứ không thể gượng ép nên bạn chỉ còn cách chấp nhận và chờ đợi vận may đến với mình.

10. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Ma Kết

Ma kết hôm nay mang đến niềm vui cho mọi người, bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, vô cùng thoải mái. Mọi người cũng rất vui vì đầu năm bạn đã rất khôi hài. Vậy nên, bạn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy gặp chút rắc rối. Bạn nên quyết đoán hơn trong chuyện này, đừng cứ lập lờ và nghe lời người ấy như vậy nhé.

Có nói gì thì nói, cũng nên điềm tĩnh, xử lý tình huống một cách thông minh. Hai người phải cần có những cuộc nói chuyện thực sự nghiêm túc để giải tỏa những hiểu lầm không đáng có.

 

11. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên học cách bày tỏ, thể hiện tình cảm bằng lời nói và hành động, không nên chủ quan rằng yêu nhau rồi thế nào cũng được, không làm gì người ta vẫn sẽ ở bên mình và yêu mình. Thụ động như vậy sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn không còn quan tâm nữa mà buồn lòng đấy. Công việc không có nhiều biến động. Rắc rối lớn nhất vẫn là chuyện tình cảm của Bảo Bình khi nửa kia bị cái sự vô tâm của bạn làm cho chán nản, dẫn đến mất hòa khí giữa hai người. Dù sao cũng hãy nhẹ nhàng tạo cho người ấy một bất ngờ để lấy lại nụ cười trên môi họ đi nhé.

12. Tử vi ngày mới 23/02/2018 cung Song Ngư

 

Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy bạn có thể liên quan vào mối quan hệ phức tạp. Lý do là Song Ngư quá dễ dãi với cảm xúc của mình nên bạn cứ thả trôi mọi thứ, đây là nguyên nhân bạn dễ vướng vào mối tình tay ba nhất. Hãy tỉnh táo để có những quyết định sáng suốt bạn nhé.
Đừng để mọi thứ thả trôi như thếm bạn cần phải quyết định mọi thứ, hoạch định cuộc sống của mình, trải nghiệm mọi thứ, đi lên đỉnh cao, đi tìm tình yêu đích thực, tìm ra mục tiêu của đời mình. Sống không mục đích bạn sẽ không biết cuộc đời mình rồi sẽ về đâu đâu.

Thời gian vừa qua bạn lười tập luyện vì hết lịch đi chơi nhóm này rồi tới nhóm khác thì lúc này khi vừa hết Tết cũng là lúc bạn nên quay lại với lịch tập luyện trước đây một cách nghiêm túc.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html