Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-22-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Năm mạnh mẽ, đột phá nhưng lập trường không đủ kiên định. Bạn giống như người đứng giữa hai đầu đoạn dây, bị kéo về hai phía ngược nhau mà bên nào cũng đầy sức thuyết phục. Ai đó sẽ tìm đến Bạch Dương để cầu cứu bạn giúp đỡ. Nếu đó là lĩnh vực “tủ” của Cừu, vậy đừng ngần ngại giúp đối phương một tay.

2. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay có vận tài chính khá tốt. Bạn nhận được phong bao lì xì của người khác, đúng là rất hên đầu năm. Cũng nên lì xì cho những đứa em nhỏ nhé, lấy may mắn là chính mà.

Sức khỏe ổn định. Bạn cần phải chăm sóc mình hơn nữa. Lâu nay bỏ bê việc tập tành làm cơ thể mệt mỏi, uể oải. Cố gắng giữ phong độ bà quay lại tập luyện đi nhé.

3. Xem bói tu vi ngày 22/02/2018 cung Song Tử

Tình cảm của Song Tử ngày hôm nay được dự báo là tốt đẹp. Một buổi hẹn hò vừa qua đã có thể giúp cho bạn và đối phương cải thiện được đáng kể tình trạng căng thẳng của thời gian vừa qua. Một số Song Tử yêu xa phải tạm biệt người ấy để quay lại với công việc nên sắc mặt buồn thiu khiến nhiều người hiểu lầm là…chia tay. Phương diện tài chính không có nhiều biến động ngoài…quá ít. Dịp tết vừa qua đã tiêu tốn của Song Tử số tiền kha khá, vì vậy mà bạn đã bắt đầu phải chi tiêu dè dặt kể từ ngày hôm nay.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 22/02/2018 cung Cự Giải

Chuyện công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay được đánh giá là bận rộn nhưng vui vẻ. Mọi người cùng nhau giải quyết những vướng mắc phát sinh, tuy có đôi chút bất đồng nhưng rất tôn trọng ý kiến của nhau, cùng tìm phương án có thể dung hòa.

Tình cảm của Cự Giải và người ấy ngày 22/2/2018 có chút biến động. Bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay bạn không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ đối phương, ở một mình cho tinh thần ổn định lại rồi mới nghe đối phương giải thích.

5. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Sư Tử

Điều mà Sư Tử đang cố gắng đạt tới ở thời điểm hiện tại đó là sự cân bằng trong cuộc sống. Đương nhiên để mọi thứ hài hòa không phải chuyện dễ dàng, bạn sẽ phải dốc ra rất nhiều sức lực. Trong cuộc tranh luận với đồng nghiệp, Sư Tử nhiều khả năng sẽ rơi vào thế yếu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ những điều định nói để tránh bị bắt bẻ.

6. Xem tử vi online ngày 22/02/2018 cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ khá bận rộn ngay từ ngày hôm nay rồi. Điều bạn cần làm là tập trung hoàn thành sớm công việc đầu năm. Nhưng cũng không nên vì thế mà từ chối tất cả các cuộc hẹn của đồng nghiệp và bạn bè, người thân nhé. Cố gắng sắp xếp công việc để gặp mặt nhau đầu năm, đó là niềm vui lớn đó.

Tài chính ổn định. Bạn nhận được hợp đồng lớn từ đối tác kinh doanh. Hơn nữa, tiền lì xì đầu năm cũng là một khoản thưởng lớn khiến bạn vui vẻ.

7. Tử vi ngày mới 22/02/2018 cung Thiên Bình

Phương diện tình cảm của Thiên Bình có nhiều tiến triển tốt. Người ấy có khá nhiều điểm đáng yêu nên sau khi lấy lại hòa khí giữa hai người, bạn lại rất thích chọc cho đối phương cười. Tuy nhiên đừng trêu chọc quá đà nhé, người ấy của bạn khá dễ tủi thân đấy. Hôm nay các Thiên Bình độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh Thiên Bình chờ khi bạn bất cẩn đấy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 22/02/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Thần Nông cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, bạn không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé.

Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy. Đường tình duyên của Thần Nông ngày 22/2/2018 có chiều hướng đi lên. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 22/02/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã được khuyến khích hãy nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt đơn giản thay vì phức tạp hóa vấn đề. Một số thói quen của bạn có lẽ đã đến lúc phải thay đổi để hướng tới lối sống lành mạnh, khoa học hơn. Nhân Mã không có nhiều thời gian cho gia đình do phải tập trung làm việc. Sở thích cá nhân của bạn cũng phải nhường chỗ trong những ngày bận rộn này.

 

10. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Ma Kết

Đầu năm mới rồi, Ma kết hãy lên kế hoạch cụ thể cho công việc của mình đi nhé. Bạn đừng có mải mê chơi bời mãi như thế, Tết đã hết rồi. Nếu cứ mải mê tụ tập mãi mà không tập trung công việc thì bạn sẽ bị sếp quở trách đó.

Sức khỏe của bạn có phần khó khăn, bạn nên phát huy tiếp tinh thần tập thể dục. Nếu không sắp tới, căn bệnh cũ của bạn sẽ tái phát. Cố gắng giữ gìn dạ dày, ăn uống điều độ nhé, không thức khuya và cà phê nhiều nữa.

11. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay, công việc của Bảo Bình gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ. Tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

 

12. Tử vi ngày mới 22/02/2018 cung Song Ngư

Công việc ngày hôm nay của Song Ngư tương đối thuận lợi. Bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà vẫn sớm hoàn thành trong giờ hành chính dù khối lượng công việc là không nhỏ. Nguyên nhân là vì bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng hợp lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hơn.

Các Song Ngư độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html