Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-13-02-2018

1. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương ngày càng nhận ra bản thân không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên vì không muốn ‘người ấy’ buồn, bạn không nỡ nói câu dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khiến mối quan hệ ngột ngạt. Chỉ số đào hoa của Cừu thời gian gần đây tăng cao nên bạn càng dao động.

2. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Kim Ngưu

Công việc ngày cuối năm đã hoàn thành xuất sắc. Nhiệm vụ của bạn là tối đi chơi, mua sắm, ăn một bữa thật ngon và no say nhé. Đừng bao giờ nghĩ mình không làm tốt. Vì trong mắt sếp, bạn là một nhân viên ưu tú.

Sức khỏe ổn định. Bạn không uống nhiều bia rượu, tiệc tùng ít thế nên tinh thần phơi phới. Cố gắng phát huy tinh thần này cả dịp tết nhé, chẳng dễ dàng gì được như bạn đâu.

3. Xem bói tu vi ngày 13/02/2018 cung Song Tử

Song Tử luôn động viên, khích lệ người ấy, ngược lại, cái mà bạn nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích, mỉa mai trước những khuyết điểm hoặc điể yếu của bạn. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến cho Song Tử có nguy cơ muốn biến mất khỏi tất cả mọi người xung quanh một thời gian.

Tâm trạng tệ như vậy nên Song Tử sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn đi dạo một mình, trong đầu liên tục nghĩ đến những việc tiêu cực. Cố gắng lên nhé Song Tử, cuộc sống rồi sẽ không khiến bạn phải đau khổ mãi như vậy đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 13/02/2018 cung Cự Giải

Trước khi rời khỏi công ty để về nhà ăn Tết, Cự Giải hãy chắc chắn rằng mình không để quên món đồ cá nhân nào kẻo lại mất tiền để mua mới. Bạn được khuyến cáo hãy cực kỳ lưu ý đến giấy tờ tùy thân. Tình hình yêu đương của Cự Giải những ngày này có hơi sóng gió. Chỉ vì cố khuyên nhủ ‘người ấy’ mà bạn bị ‘buộc tội’ muốn kiểm soát, cấm đoán người yêu.

5. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Sư Tử

Chuyện tình cảm không như ý khiến Sư Tử mệt mỏi không thôi. Bạn gần như chán không thiết làm gì, ngay cả công việc được giao ngày cuối năm cũng muốn bỏ bê. Đừng thế bạn ạ. Công tư phân minh. Người ấy trách sai bạn thì phải xin lỗi bạn sớm mà thôi.

Dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc sớm đi nhé. Tết đến nơi rồi mà thấy bạn vẫn vừa bộn lắm. Cố gắng lo cho mình một cuộc sống tươi mới, đẹp đẽ, tự lập, để bố mẹ nhìn vào thấy bạn tươi phơi phới nha.

6. Xem tử vi online ngày 13/02/2018 cung Xử Nữ

Sáng ngày hôm nay, Xử Nữ có thể có nguy cơ bị móc túi, trộm cắp nếu như đi chợ tết. Để tránh cho chữ “có thể” này trở thành hiện thực, lời khuyên cho bạn là xem sẵn những món đồ cần mua rồi cầm đúng số tiền ấy đi thôi nhé. Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo là êm đẹp. Buổi tối, hai bạn có xu hướng sẽ đi chơi valentine trước ngày chính thức. Các Xử Nữ còn độc thân thì ăn vận khá chăm chút để đi “hẹn hò” cùng đám bạn.

7. Tử vi ngày mới 13/02/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của năm nên Thiên Bình khá nhàn rỗi. Bạn và mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ nhàng trước khi nói lời tạm biệt để quay về đón tết cùng gia đình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có hơi ảm đạm. ‘Người ấy’ gần như cả ngày chẳng liên lạc, mặc kệ bạn giận dỗi hay mong chờ.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 13/02/2018 cung Bò Cạp

Chuyện  tình cảm ổn định đến mức nhàm chán. Bạn nên chăm chút cho người ấy nhiều hơn. Valentine này chính là dịp tốt để cả hai cùng làm điều này đó. Cố gắng vun đắp nếu không người ấy sẽ sớm chán bạn.

Nhớ mua sắm thêm vài món đồ trang trí nhà cửa dịp Tết này nhé. Bạn cần phải lo lắng cho mình nhiều hơn nữa, nếu không, mọi thứ sẽ đổ bổ. Phải biết cách làm mới mình cũng như mới căn phòng mà bạn đang ở.

9. Tử vi ngày hôm nay 13/02/2018 cung Nhân Mã

Nhận tiền thưởng tết làm cho phương diện tài chính của Nhân Mã khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ tết cùng với mẹ đấy. Tuy nhiên đừng ham chơi quá, mải để ý đến những thứ thú vị mà để cho mẹ một mình xách đồ nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay rất tốt. Buổi chiều kết thúc công việc ở công ty bạn sẽ nhận được lời mời đi uống nước từ một đồng nghiệp không quá quen thân. Tuy nhiên đó có thể là tín hiệu tốt cho công việc sau này, đừng từ chối nhé.

10. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Ma Kết

Trước khi quyết định mua quà cho người thân trong gia đình hay người yêu, Ma Kết nên quan tâm đến việc đối phương có thực sự thích món quà đó hay không. Nếu không chắc rằng họ thích, tốt nhất bạn đừng mua gì cả. Một số Ma Kết sau khi kết thúc ngày làm việc có thể sẽ đi tới một quyết định cực kỳ trọng đại, ảnh hưởng nhiều đến tương lai sau này.

11. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Bảo Bình

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bảo bình là việc gì làm cũng phải bình tĩnh, rõ ràng, giải quyết một cách rạch ròi. Không nên chuyện bé xé ra to, lo lắng quá cũng không thành, vội vã quá là hỏng việc.

Hãy nhớ rằng, Tết là dịp quan trọng nên dành thời gian ở bên bố mẹ, gia đình nhiều hơn chút nhé. Đừng có mải chơi quá mà quên mất trách nhiệm làm con.

12. Tử vi ngày mới 13/02/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, Song Ngư đừng quá vội vàng mà không tập trung khi chạy xe nhé, rất nguy hiểm vào những ngày cuối năm như thế này đấy.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn lo lắng nhiều nên không nghĩ gì đến việc ăn uống, mãi đến cuối ngày mới ăn tạm một ít đồ ăn nhanh. Buổi tối, Song Ngư có thể bị đau đầu nếu suy nghĩ quá nhiều.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html