Tử vi ngày 21/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-21-05-2018

1. Tử vi ngày 21/05/2018 cung Bạch Dương

Đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt.

Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Hôm nay, bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Nhưng sau đó hãy cùng nhau giải quyết vấn đề này đi nhé.

2. Tử vi ngày 21/05/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể mắc một sai lầm tai hại khiến bạn dễ chán nản. Vì vậy bạn sẵn sàng ‘xù lông’, cáu giận những ai định nhờ vả. Hãy thật bình tĩnh và kiếm chế để bản thân không đưa ra quyết định vội vã hoặc gây xích mích với mọi người xung quanh nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 21/05/2018 cung Song Tử

Hôm nay công việc của Song Tử không thuận lợi vì mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có dấu hiệu rạn nứt do bất đồng quan điểm. Bạn khó tập trung làm việc để hoàn thành nhiệm vụ, bị cấp trên khiển trách nên có chút thất vọng. Tử nhi rơi vào tình trạng thấp thỏm mong chờ một tin nhắn hay cuộc gọi trước của người ấy.

Nhưng thay vì chờ đợi, sao bạn không chủ động liên hệ đi, đừng cứng nhắc và kiêu ngạo trong khi bạn lại muốn nói chuyện với người ta như thế. Bạn có thể thiếu sáng suốt trong chuyện tiền bạc nên đừng vội vàng móc ví. Nếu có thể hãy nhờ người thân kiểm tra trước số tiền, số tài khoản trước khi chuyển khoản để tránh nhầm lẫn, gây rắc rối.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 21/05/2018 cung Cự Giải

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cự Giải đang nhớ về mối tình đã qua. Dù hai người đã chấm dứt mối quan hệ ấy nhưng bạn vẫn nhớ nhung người ấy rất nhiều. Nhưng Cự Giải à, đừng lãng phí thời gian để giữ nổi đau buồn vào trái tim mong manh dễ vỡ vì một người không còn yêu mình nữa.

Bạn ngồi đây nhớ về họ, mong chờ tình cảm của họ quay trở về, Đã đến lúc khép lại mối tình cạn này rồi đấy.

5. Tử vi ngày 21/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử cần chuẩn bị tinh thần cho một ngày đầy ắp công việc. Một vài đồng nghiệp được chuyển tới vị trí khác và bạn phải làm việc thay họ. Bởi vậy mà hôm nay Sư Tử sẽ phải về nhà muộn hơn bình thường. Cuối ngày, bạn sẽ mệt đến mức chỉ nằm dài trên giường nghỉ ngơi thôi.

6. Xem tử vi online ngày 21/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ muốn giải quyết những khúc mắc trong chuyện tình cảm, nhưng hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng. Mọi thứ có thể tồi tệ hơn vì những tác động từ những người xung quanh. Tốt hơn hết là hãy chờ đợi dịp tốt khác chứ đừng khiến nó trở nên phiền toái hơn. Phải đưa ra quyết định vào thời khắc quan trọng không hề dễ dàng gì, nó còn khiến bạn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Xử Nữ đừng quá lo lắng, hãy tin vào trực giác và bản năng của mình, một quyết định sáng suốt sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Có lẽ Xử Nữ đang gặp vướng mắc về tài chính hay đang loay hoay tìm cách tháo gỡ nhưng lúc này hãy nghe theo bản năng mách bảo đi nhé. Không ai hiểu chuyện này bằng chính bản thân của bạn đâu.

7. Tử vi ngày mới  21/05/2018 cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi.

Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Hôm nay, ngày 21/5/2018 Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 21/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay cực kỳ dũng cảm, dám đứng lên phản đối ‘sếp’ khi có ý định sa thải nhân viên. Không sợ ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, bạn sẵn sàng đối chất với cấp trên, bảo vệ đồng nghiệp trong quyền hạn mình. Cuối cùng đồng nghiệp không bị mất việc mà bạn còn được sếp tôn trọng hơn nhiều.

9. Tử vi ngày hôm nay 21/05/2018 cung Nhân Mã

Bước sang ngày mới, bạn có cảm giác mất đà vì đang quen nghỉ ngơi. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, hãy coi đó là bài học bạn cần tiếp thu, biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự như vậy nữa là được. Tâm trạng thay đổi thất thường của Nhân Mã khiến đối phương cảm thấy không vui và coi như gánh nặng. Tuy nhiên chỉ cần bạn chia sẻ những vấn đề mình đang gặp phải thì người ấy sẽ hiểu và cảm thông cho bạn, biết đâu sẽ tìm ra hướng đi và giải pháp tốt hơn.

Cuộc sống vốn nhiều áp lực, bạn có thể cải thiện bằng cách tập thể dục hoặc ăn uống. Bên cạnh đó cũng cần loại bỏ đồ ăn vặt, nước uống có cồn thay vào đó là đồ ăn có lợi cho sức khỏe.

10. Tử vi ngày 21/05/2018 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay không có kế hoạch gì đặc biệt trong ngày nghỉ thứ hai này. Bạn dành thời gian để ngủ lười cả buổi sáng rồi thức dậy dọn dẹp qua nhà cửa rồi lại xem phim. Nói chung ngày hôm nay của bạn khá nhàm chán.

Thời gian gần đây Ma Kết thường cảm thấy bất ổn và luôn để ý đến những lời nói của người khá. Cuộc sống của chúng ta thực sự rất ngắn ngủi, tại sao phải cố gắng làm hài lòng người khác? Hoặc tại sao lại phải giả vờ hạnh phúc để làm vừa lòng người khác?

Chúng ta cũng không nhất thiết phải vui vẻ và hạnh phúc theo một mẫu số chung nào đó.

11. Tử vi ngày 21/05/2018  cung Bảo Bình

Khởi đầu một tuần không mấy thuận lợi với Bảo Bình khi bạn bị chuyển địa điểm công tác. Đáng nói là nơi bạn chuyển đến: đồng nghiệp không thân thiện, trang thiết bị yếu kém và ngay cả thời tiết cũng rất khắc nghiệt. Bạn thậm chí không có thời gian than vãn vì phải thích ứng ngay với công việc mới. Hoàn thành xong mọi thứ, bạn chỉ muốn đi ngủ ngay thôi.

12. Tử vi ngày mới 21/05/2018 cung Song Ngư

Có vẻ như hôm nay Song Ngư hơi thiếu quyết đoán trong mọi việc. Nếu là vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải cân nhắc kỹ, còn nếu là chuyện tình cảm thì hãy thận trọng khi trao đổi với bất cứ ai về cảm xúc của mình. Suy nghĩ thấu đáo và sắp xếp mọi thứ có trật tự, quy củ không thừa một chút nào.

Khi bạn có kế hoạch cụ thể cho tương lai thì chắc chắn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, quan tâm chất lượng hơn là chỉ Đã đến lúc Song Ngư buộc phải đưa ra quyết định trong thời điểm quan trọng. Bạn đã cố lẩn tránh nó suốt một thời gian nhưng vì là vấn đề liên quan tới công việc hay gia đình của bạn nên không thể trì hoãn được nữa. Có thể thỏa hiệp để đưa ra lựa chọn tốt nhất, đương nhiên bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo