Tử vi ngày 24/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-24-05-2018

1. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Năm không chỉ thông minh, khéo léo mà làm gì cũng cực cẩn thận. Bạn có cách thuyết phục cực hợp tình hợp lý nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mình. Đó là lý do vì sao Cừu tỏa sáng ở mọi nơi bạn góp mặt. Với những người xấu tính, thích buôn chuyện và tạo thị phi, Bạch Dương đừng mất công quan tâm làm gì mà hãy để thời gian trả lời tất cả.

2. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải giữ thái độ tốt đối với mọi người nhất là trong mối quan hệ cấp trên, bạn bè. Đừng cố tỏ ra mình là người tài giỏi nhất công ty nhé, người khác sẽ vô cùng khó chịu đấy.

Sức khỏe của bạn hiện tại không được tốt đâu thế nên việc tập luyện là hoàn toàn cần thiết. Đừng bao giờ coi thường cơ thể của mình nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 24/05/2018 cung Song Tử

Công việc trong ngày thứ năm của Song Tử gặp chút rắc rối, nhưng càng lo lắng thì tình hình càng thêm rối loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng việc một, đôi khi cuộc sống này chẳng thể theo ý muốn tuyệt đối của mình vì thế hãy cứ thoải mái lên nhé.

Tình yêu của bạn không được vui vẻ lắm vì đối phương đang hờn dỗi ghen tuông. Họ nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp mà thôi.

Hôm nay Song Tử không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn khá ổn định. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản đủ để khiến bạn cảm thấy an lòng.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 24/05/2018 cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải ở thời điểm hiện tại vô cùng tuyệt vời. Người ấy nhận ra vẻ đẹp, sự duyên dáng của bạn nên càng ngọt ngào, trân trọng bạn hơn. Horoscope ngày mới mong rằng Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian cho người thân của mình hơn nữa. Nếu nhìn lại mình, bạn sẽ thấy thời gian qua đã lơ là gia đình vì công việc, bạn bè, tình cảm,…

5. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử là người thông minh, giỏi giang thế nên trong công việc bạn luôn sẵn sàng đón nhận khó khăn mà còn giải quyết một cách vô cùng tốt. Vì điều này mà cấp trên đánh giá bạn rất cao đó.

Chuyện tình yêu không cần nóng vội nhé. Tình cảm của bạn không phải thứ mong là có, đó phải là quá trình, là điều mà bạn phải kiếm tìm lâu dài mới tìm được người phù hợp.
6. Xem tử vi online ngày 24/05/2018 cung Xử Nữ

Mâu thuẫn xuất hiện trong chuyện tình cảm của Xử Nữ là cơ hội cho người thứ 3 chen ngang vào chuyện tình cảm hai người. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với người ấy, hãy chủ động làm hòa để kéo họ gần về phía mình.

Hôm nay chòm sao này nên tập trung giải quyết công việc trước khi muốn nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy buổi tối không thoải mái một chút nào nếu vui chơi xong lại cuống cuồng với mốt núi việc dang dở. Xử Nữ cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và mơ hồ trong mọi việc.

Những vấn đề xảy ra gần đây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn nên lo lắng là đương nhiên. Hãy thử tập thể dục để giải tỏa căng thẳng và giúp mang lại giấc ngủ ngon.

7. Tử vi ngày mới  24/05/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay cực kỳ quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Bạn bẩm sinh đã hào phóng nhưng nên hạn chế bớt sự phung phí khi muốn giúp đỡ ai đó. Horoscope ngày mới hy vọng bạn có thể ngăn lại những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Muốn làm được điều đó, Thiên Bình hãy hình dung và tập trung toàn bộ sự chú ý vào những gì đang làm hay những người bạn quan tâm hiện tại.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 24/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp gần đây cảm thấy chán không còn thiết tha tình cảm với người yêu của mình nữa. Hai bạn chưa thực sự hiểu nhau nên cần có thêm nhiều thời gian để suynghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Nếu không thể tiếp tục được thì nên dừng lại đừng làm lãng phí thời gian của nhau.

Buồn vì tình yêu, công việc lại không như ý nên bạn đang bị sa sút tinh thần. Cần phải ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ và hạn chế suy nghĩ nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 24/05/2018 cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không bận tâm quá nhiều. Song buổi tối hãy tìm cách giảng hòa với người ấy để tránh tình cảm bị xa cách.

Công việc gặp chút khó khăn nhưng Mã Mã là người rất giỏi xoay sở khi có nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc. Nếu phải tiếp xúc với những người có quan điểm và tính cách khác nhau bạn cũng không cảm thấy khó khăn.

Công việc dồn dập làm Nhân Mã khá mệt mỏi và căng thẳng, trong khi người khác thì được vui chơi còn bạn thì vùi đầu vào công việc. Song nếu suy nghĩ tích cực thì bạn là người may mắn vì có nhiều việc để làm hơn người khác, nghĩa là kiếm được nhiều tiền hơn người ta rồi.

10. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Ma Kết

Ma Kết của ngày thứ Năm mơ đến những điều lãng mạn. Đây cũng là thời điểm phù hợp nếu bạn muốn triển khai dự định liên quan đến sáng tạo. Những điều Ma Kết làm ngày hôm nay sẽ quyết định con người bạn trong tương lai. Vì thế, đừng ngại việc bắt đầu, thử nghiệm những thói quen mới tích cực hơn. Chỉ một thời gian nữa, bạn sẽ bất ngờ về bản thân mình đấy!

11. Tử vi ngày 24/05/2018  cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên chăm chỉ, chịu khó hơn nữa trong công việc nếu như không muốn mất đi vị trí của mình hiện tại. Bạn đang mải chơi, chỉ thích yêu thương mà quên đi công việc bạn phải làm là gì.

Tình hình tài chính bất ổn làm bạn vô cùng lo lắng. Nếu cứ tình hình này thì tiền bạc sẽ không cánh mà bay, sau này bạn cũng không có cơ hội làm việc lớn đâu.

12. Tử vi ngày mới 24/05/2018 cung Song Ngư

Để tạo sự hài hòa trong các mối quan hệ gia đình thì Song Ngư phải học cách thỏa hiệp. Nếu sai hãy dũng cảm thừa nhận, sự thật là không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân trong gia đình rất có ích cho bạn.

Tình cảm của Ngư nhi hôm nay không thuận, có thể là vì khoảng cách địa lý ngăn trở hoặc rào cản từ phía gia đình. Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết nên đừng khiến mọi việc căng thẳng thêm.

Hôm nay Song Ngư không nên phỏng đoán bất cứ điều gì, thay vào đó là xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo mọi việc, đừng quên cập nhật thông tin quanh mình.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo