Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 25/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 25/10/2017.

tu-vi-ngay-25-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 25/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Khả năng cân đối tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ quyết định liệu bạn có thể trải qua ngày hôm nay và những ngày sau đó như thế nào. Hãy cẩn thận với túi tiền và hãy mặc cả khi mua sắm. Ý kiến luôn cần được chia sẻ nhưng để tránh làm tổn thương người khác, bạn nên cân nhắc trong việc chọn từ ngữ.

Xem t vi min phí ngày 25/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Hãy nghĩ cho chính mình vì khoảng thời gian trước bạn đã phải hy sinh quá nhiều thời gian lẫn công sức cho rất nhiều người xung quanh mà chẳng yêu cầu bất kỳ đền đáp nào. Do quá mệt mỏi, ngày hôm nay bạn chỉ muốn trốn tránh tất cả mọi thứ và yên bình trong thế giới riêng của mình.

T vi ngày mi 25/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Đừng so sánh bản thân mình với người khác nhé Song Tử vì như thế là bạn đã tự hạ thấp tính độc đáo và riêng biệt của mình rồi đấy. Với tâm trạng khó chịu, bạn sẽ tự gây tổn thương cho những người xung quanh bởi các phát ngôn thiếu suy nghĩ hoặc thái độ vô cùng thô lỗ.

Xem bói t vi ngày 25/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Đừng khiến những người xung quanh cảm thấy mập mờ bởi câu trả lời “Có lẽ” mà hãy đưa ra những lời khẳng định chắc chắn hơn. Nếu không muốn làm một việc gì đó, bạn nên lắc đầu và từ chối rõ ràng ngay. Tuyệt đối không được im lặng để tránh đối phương hiểu lầm là bạn đồng ý.

Xem t vi online ngày 25/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Bạn không hiểu vì lý do gì mà bất ngờ bị vướng vào một vài vấn đề không có chút liên quan đến mình. Thời điểm này bạn cần đưa ra câu trả lời chính xác về dự định cũng như con đường mà bạn chọn cho tương lai mình để tránh trường hợp các thành viên trong gia đình có thể bị sốc.

T vi ngày mi 25/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Một vài sự kiện diễn ra trong ngày chỉ khiến bạn muốn bỏ cuộc và trốn ở nơi nào đó một mình. Tuy vậy, trước khi đưa ra quyết định đó thì bạn nên cân nhắc trước những điều được và mất. Đối mặt trực tiếp với khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều.

T vi ngày 25/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Bạn nên dành thời gian để ngắm nhìn mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Có lẽ đã đến lúc để bạn dừng lại và cùng gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng sau khoảng thời gian mệt mỏi với công việc/học tập. Hãy chăm sóc bản thân mình hơn và dọn dẹp nhà cửa lại một chút nhé!

D đoán t vi ngày 25/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Thứ tư là một ngày vô cùng bận rộn bởi có vẻ như các quy tắc trong gia đình đang cản bước tiến của bạn. Hãy nghĩ về điều bạn yêu quý và tìm lý do để bản thân có thể cảm nhận thế giới này. Cuộc sống có lúc thăng trầm nhưng vẫn đáng để trải nghiệm.

T vi ngày 25/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 26

Bạn của ngày thứ tư bỗng nhiên muốn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bằng hàng loạt những câu đùa dí dỏm. Hãy thẳng thắn chia sẻ ý tưởng với những thành viên trong nhóm để có thể biến suy nghĩ trong đầu bạn trở thành điều gì đó thật thực tế.

T vi online ngày 25/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Thay đổi trong thói quen ăn uống có thể cải thiện sức khỏe của Ma Kết một cách đáng kể. Mùa đông đang đến và bạn cần phải cẩn thận hơn với việc giữ ấm cho cơ thể nên đừng chủ quan nhé! Hãy nghĩ đến những kế hoạch ăn chơi sắp tới và chuẩn bị cho những trải nghiệm mới từ bây giờ nhé!

T vi ngày 25/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Thứ tư là thời điểm vô cùng tuyệt vời để bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình xem xét lại kế hoạch làm việc hoặc bài vở của mình. Một vài người xuất hiện trong ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn trong tương lai nên hãy thật sự chú ý nhé!

Xem tử vi ngày 25/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Nguồn năng lượng của Song Ngư đang ở mức khá cao nên bạn buộc phải phân bổ chúng thông qua các hoạt động nhóm. Các mối quan hệ của bạn vào thời điểm này cũng mãnh liệt hơn bao giờ hết nên đừng ngạc nhiên nếu bản thân lúc nào cũng vui vẻ bên bạn bè và gia đình.