Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2017.

tu-vi-ngay-23-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 23/10/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Ngày thứ hai yêu cầu Bạch Dương vui vẻ và hòa đồng hơn để có thể gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, thật tiếc là bạn lại cảm thấy không mấy hứng thú với chuyện này nên hầu như sẽ trải qua 24 giờ một mình và chỉ một mình mà thôi!

Tử vi ngày 23/10/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Một người bạn thân thiết đang phải gánh chịu nỗi đau tinh thần và do đó, sự an ủi của Kim Ngưu sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Hãy nhẹ nhàng lắng nghe những lời tâm sự từ họ và ngay cả khi bạn có nghĩ họ ngu ngốc thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng nói ra.

Xem bói tử vi ngày 23/10/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Đừng bao giờ giới hạn trí tưởng tượng của mình trong công việc và cả trong cuộc sống gia đình. Đừng hoảng sợ với những con đường mới bởi dù đưa ra bất kỳ quyết định gì, chỉ cần bạn thật lòng và có đủ hứng thú thì thành công sẽ đến thôi.

Tử vi ngày 23/10/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Hồng phấn Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Cự Giải, bạn là người biết cân bằng chi tiêu nên chắc chắn sẽ trải qua tháng 10 mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài chính. Hãy chăm sóc những người xung quanh nhưng cũng hãy cho họ có cơ hội lo lắng cho bạn lại nhé!

Tử vi ngày 23/10/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Tính nghệ sĩ ở Sư Tử đang ở mức cao nhất, giúp bạn không chỉ đạt nhiều thành công ở lĩnh vực sáng tạo mà còn trở nên vô cùng quyến rũ, đặc biệt là với người khác giới. Nếu đang có người yêu thì hãy cẩn thận để tránh ghen tuông không đáng có nhé.

Tử vi ngày mai 23/10/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 8

Thứ hai chắc chắn sẽ mang may mắn đến cho Xử Nữ. Đừng ngạc nhiên khi có quá nhiều người thể hiện tình yêu mến với bạn một cách công khai hoặc mời bạn dự tiệc cùng họ. Mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Tử vi ngày mới 23/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Thiên Bình, cuộc sống gia đình nên là mối quan tâm trước hết và quan trọng nhất của bạn. Dành thời gian cho bạn bè cũng như cho xã hội là một điều tuyệt vời nhưng bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thời khắc ấm cúng cùng những người thân yêu rồi đấy.

Tử vi hôm nay ngày 23/10/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Ngày đầu tuần sẽ mang đến cho bạn nhiều giây phút lãng mạn. Những sự kiện bạn đã luôn mong ước sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực hoặc thậm chí là hơn cả thế. Tuy nhiên, nên nhớ đừng lên những kế hoạch chắc chắn bởi thay đổi là điều rất có khả năng sẽ xảy ra.

Tử vi ngày hôm nay 23/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Hôm qua Nhân Mã không muốn mọi người ở bên cạnh mình do đang rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc nhưng khi ngày hôm nay bắt đầu, tinh thần bạn sẽ trở nên ổn định hơn. Hãy giải quyết tất cả những rắc rối của mình và chia sẻ chúng với những người bạn yêu thương nhé!

Tử vi ngày 23/10/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Hôm qua Nhân Mã không muốn mọi người ở bên cạnh mình do đang rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc nhưng khi ngày hôm nay bắt đầu, tinh thần bạn sẽ trở nên ổn định hơn. Hãy giải quyết tất cả những rắc rối của mình và chia sẻ chúng với những người bạn yêu thương nhé!

Tử vi ngày 23/10/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Hôm nay là khoảng thời gian nhẹ nhàng và khá tuyệt vời cho bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình, đặc biệt là về khía cạnh tình cảm. Những suy nghĩ bi quan sẽ nhanh chóng biến mất và để lại một bầu không khí dễ chịu cho bạn.

Tử vi ngày mới 23/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Song Ngư, một năm nữa sắp qua đi nhưng những gì bạn cần phải hoàn thành vẫn còn đầy ắp. Tất cả các mối quan hệ của bạn được dự đoán sẽ diễn biến vô cùng suôn sẻ và mang đến nhiều niềm vui bất ngờ. Chúc mừng bạn nhé!