Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 20/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 20/10/2017.

tu-vi-ngay-20-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 20/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Ngày thứ sáu bạn sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng để đạt được tham vọng mà bản thân đang hướng đến. Bạn chắc chắn sẽ không tự lãng phí thời gian của mình bằng những buổi “tám” không chủ đề hay ngồi thơ thẩn nhìn dòng người qua lại đâu.

Xem t vi min phí ngày 20/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Thứ sáu này, Kim Ngưu sẽ tìm thấy tiếng nói chung với bạn bè, người thân trong công việc nào đó. Đây cũng là ngày bạn có thể giải quyết một số việc tồn đọng một cách nhanh chóng.

T vi ngày mi 20/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Song Tử, khó khăn sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ hiện tại của bạn. Đừng trở nên quá khó tính về việc nhà cửa bởi những thành viên khác trong gia đình đang cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ để nghe nhạc thính phòng và bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình sảng khoái hơn.

Xem bói t vi ngày 20/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Hãy tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè nhé Cự Giải! Họ có những trải nghiệm phù hợp với những gì bạn đang phải đối diện. Trong ngày, bạn muốn chờ đợi, nhưng người khác lại trái ngược lại. Cơ hội tốt để trải nghiệm sự kiên nhẫn.

Xem t vi online ngày 20/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Sống quá thực tế cũng không phải tốt lắm đâu Sư Tử à. Một chút lãng mạn, sáng tạo thực sự cần thiết cho bạn trong ngày hôm nay. Hãy mang đến những điều ngọt ngào cho người mình yêu thương.

T vi ngày mi 20/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Xử Nữ chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với bạn bé nhưng nguyên nhân tại sao vẫn còn bị bỏ ngỏ. Mặc dù ai ai cũng bận rộn nhưng nếu cô đơn quá thì bạn tốt nhất đừng cố gắng chịu đựng một mình.

T vi ngày 20/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Thiên Bình bỗng trở thành một bà nội trợ hoàn hảo với khả năng dọn dẹp nhanh chóng, nấu ăn ngon tuyệt và giỏi chăm sóc tất cả mọi người xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ khá mệt mỏi đấy nhưng tinh thần thì phấn chấn lắm.

D đoán t vi ngày 20/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Khả năng giao tiếp của Bò Cạp không hiểu vì sao mà sẽ trở nên vô cùng tồi tệ trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ bị mất điện thoại hay gặp trường hợp khó chịu khác trong công việc. Bình tĩnh và cứ tiến lên phía trước nhé!

T vi ngày 20/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Bạn đừng học tập hay làm việc quá sức bởi nếu không, gánh nặng sức khỏe sẽ ngày càng chồng chất và đến một lúc nào đó, những gì mà bạn còn có thể làm là nằm dài tiếc nuối mà thôi. Thời điểm này Nhân Mã có xu hướng nghĩ bản thân thật cô đơn nhưng sự thật là có rất nhiều người tốt đang ở bên bạn đấy.

T vi online ngày 20/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài người bảo thủ trong suy nghĩ vào ngày hôm nay. Với tính cách thích tranh cãi của mình, bạn chắc chắn sẽ dễ khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn hoặc gây ra những mối bất đồng không hề nhỏ.

T vi ngày 20/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 26

Cuộc sống xã hội sẽ lấn át cuộc sống cá nhân của các Bảo Bình, khiến bạn có chút bất ngờ và buộc phải giải quyết kha khá vấn đề nằm ngoài kế hoạch. Vào khoảng cuối ngày, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều người đang muốn thiết lập mối quan hệ với bạn.

Xem tử vi ngày 20/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Thận trọng trước mọi lời đề nghị nhé Song Ngư, bạn không thể nắm rõ được đối phương của mình. Kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ tìm thấy cơ hội để hành động.