Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đo từ ngày 23/10 đến 29/10/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-23-10-den-29-10-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Bạch Dương 

Chuyện công việc/học hành nói riêng không có vấn đề gì quá nghiêm trọng khiến bạn phải phiền muộn cả nhưng thay vào đó, hãy tập trung chú ý những khía cạnh khác như các hoạt động ngoại khóa, cách cư xử với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, giáo viên…. Để tránh bị phản bội hoặc bị thao túng, bạn tốt nhất đừng tham gia vào bất cứ nhóm trò chuyện nào mà bản thân không biết rõ các thành viên.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Kim Ngưu 

Horoscope tuần mới dự rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ thêm mãnh liệt, hào hứng trong giai đoạn này. Bạn cảm nhận được sự thành thật của đối phương và cũng muốn tìm hiểu anh/cô ấy nhiều hon, bất kể hai người đã thành đôi hay chưa. Tuần mới đến cũng mở ra cho Kim Ngưu một khởi đầu mới liên quan đến công việc, sức khỏe hay mối quan hệ với đồng nghiệp.

Dự đoán tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Song Tử 

Bằng cả nghĩa đen và nghĩa bóng, Song Tử nên tránh đi trên con đường mà mọi người vẫn sử dụng hằng ngày. Hãy để trí tưởng tượng và quan điểm sống riêng biệt dẫn lối đến nấc thang thành công hay đơn làm là địa điểm mà bạn đang hướng tới. Thêm vào đó, đừng quên tìm kiếm một người bạn đáng tin cậy để bày tỏ nỗi lòng của bản thân.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Cự Giải 

Trong giai đoạn này, người thuộc cung Cự Giải sẽ dễ dàng mở lòng, thể hiện cảm xúc của mình hơn. Bạn cảm thấy tự tin, tích cực hơn trong công việc và các mối quan hệ. Đây là lúc tuyệt vời để Cự Giải tạo ấn tượng với mọi người, hay đơn giản là chia sẻ nhiều hơn. Kế hoạch di chuyển chỗ ở, sửa chữa nhà,… có xu hướng gặp trục trặc nên bạn hãy lưu ý khi tiến hành.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Sư Tử 

Nhờ sự giúp sức của các hành tinh mà trong tuần mới, Sư Tử sẽ xuất hiện tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Những thành công gần đây đã trở thành một nguồn động lực mạnh mẽ, giúp bạn trụ vững trong thế giới khắc nghiệt và tự tin tạo nên một “cái tôi” đầy cá tính khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Hãy luôn sống vui vẻ và đầy nhiệt huyết như thế này, bạn nhé!

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 23/10 đến 29/10 của Xử Nữ 

Mọi người xung quanh đều cảm thấy dường như lời nói của Xử Nữ mang nhiều ý nghĩa hơn. Nếu bạn có điều muốn thông báo, thảo luận, đây là lúc thích hợp nhất. Những cơ hội hứa hẹn cùng giải pháp thiết thực sẽ xuất hiện. Tài chính rủng rỉnh là một nhẽ, chính bản thân Xử Nữ cũng thấy bản thân phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Thiên Bình 

Những kỷ niệm đáng nhớ của thời quá khứ đang quay lại và tràn ngập khắp mọi nơi trong cuộc sống của Thiên Bình. Dù biết đây là chuyện không thể và không nên xảy ra nhưng tận sâu trong lòng mình, bạn lại mong muốn được gặp lại cố nhân hoặc những người bạn cũ, hàn huyên tâm sự về những trải nghiệm gần đây. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn chính là: Hãy cân nhắc thật kỹ!

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Bò Cạp 

Bọ Cạp của 7 ngày tới đây có khả năng thuyết phục, đàm phán cực kỳ xuất sắc. Bạn có cái nhìn hoàn thiện trong về mọi vấn đề và điều này cực hữu ích trong công việc. Chưa dừng lại ở đó, Bọ Cạp dễ dàng thể hiện quan điểm và làm người khác ấn tượng trước lượng kiến thức đồ sộ. Không chỉ hiểu biết, bạn cũng nắm trong tay rất nhiều bí mật quan trọng.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 23/10 đến 29/10 của Nhân Mã 

Nhân Mã thời điểm này đang cảm thấy có chút bối rồi khi buộc phải lựa chọn hướng đi mới trong tương lai. Và để tránh những lo lắng không đáng có, bạn sẽ quyết định để mọi thứ đến thật tự nhiên và trôi theo định mệnh mà số phận đã sắp đặt sẵn, không cố gắng can thiệp.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Ma Kết 

Ma Kết sẽ trở thành điểm sáng khi ở giữa một hội nhóm hay tập thể. Lời nói của bạn trở nên thuyết phục, mạnh mẽ. Bạn thậm chí còn có khả năng nhận ra được đâu là sự thật ngay cả người đối diện đang cố che dấu. Cũng trong tuần này, Ma Kết có thể bất ngờ trước một thay đổi trong công việc. Biến động trong gia đình cũng ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của bạn.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Bảo Bình 

Nguồn năng lượng tuấn mới nhìn chung khá tiêu cực với các Bảo Bình. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu buổi sáng nào đó sau khi thức dậy, bạn có cảm giác bản thân bị thiếu cân bằng mà không rõ nguyên do. Nếu hiện tượng này thật sự xảy ra, đặc biệt là vào những ngày giữa tuần, hãy nghe nhạc thật nhiều và thiền (nếu có thể) nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 23/10 đến 29/10 của Song Ngư 

Song Ngư cứ việc thử những điều chưa từng làm và bạn có thể bị cuốn theo chúng sau đó. Người bạn tìm kiếm, muốn ở bên trong tuần này là một người biết lắng nghe. Chuyện tài chính, tình cảm có thể bước sang một trang mới và Song Ngư cần lưu ý một chút. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy không quen nhưng sau đó mọi chuyện đều ổn nên đừng quá lo lắng.