Đúng với bản tính , ham chơi thích bay nhảy của mình ,kể cả trong tình yêu thứ nhân mã cần cũng là sự tự do,tự do yêu đương, tư do kết thúc ,tự do đơn phương….

mặt trăng nhân mã

Mặt trăng Nhân Mã  không hề ngại ngùng trong tình yêu mà họ rất bạo dạn kể cả trong tình yêu đơn phương. Mặt Trăng Nhân Mã thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên và tràn đầy năng lượng. Những người này cần được tự do mở rộng giới hạn của mình, những mối quan hệ với nhiều hạn chế có thể khiến họ thất vọng, buồn chán và bạo động. Khi trách nhiệm và nghĩa vụ có xu hướng biến thành gánh nặng, Nhân Mã dễ bỏ của chạy lấy người.

Về mặt cảm xúc trong tình yêu , chúng ta đang nói đến những người bốc đồng và nhiệt tình nhất, nhưng cũng tùy hứng, nhanh chán và dễ bị môi trường tác động nhất. Nhân Mã là một “cung đôi” (dual sign), vậy nên những người có Mặt trăng ở cung Hoàng đạo này cũng sở hữu tính hai mặt trong cảm xúc: vừa phút trước họ là trung tâm của bữa tiệc, phút sau đã thờ ơ cáu kỉnh ngồi uống rượu một mình. Nếu thứ gì đó có khả năng lập tức thổi bùng ngọn lửa điên cuồng trong họ, thì đó hoặc là kiến thức hoặc là cảm giác bước chân vào một cuộc chinh phục. Ít ai thật lòng khao khát kiến thức như họ (nhất là những kiến thức cao siêu như tâm linh, triết học, tôn giáo), cũng ít ai thích thú với việc truyền dạy kiến thức và những trải nghiệm của mình cho người khác như họ. Còn về chinh phục? Dĩ nhiên, vì chúng ta đang nói đến tâm hồn  mặt trăng Nhân Mã – tâm hồn của Xạ thủ. Họ luôn bị kích thích mạnh khi nhìn thấy cơ hội để theo đuổi và triệt hạ một con mồi nào đó, bất kể là lí tưởng, công việc hay tình cảm. Bắt họ sống dù chỉ một tháng mà không có thứ gì để chinh phục, bạn sẽ thấy họ “nát” đến mức nào.

mặt

Theo góc chiêm tinh ,Mặt Trăng Nhân Mã hướng đến tự do với khát vọng mạnh mẽ, và họ cần cảm xúc, thể chất, tinh thần, và không gian tâm linh. Cung hoàng đạo được sao Mộc cai trị luôn luôn cần một cuộc sống với nhiều lựa chọn rộng mở, và ghét cảm giác bị mắc kẹt. Một trong những nhu cầu cơ bản nhất của họ là trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn, không hạn chế. Mỗi ngày họ sống cần những cuộc phiêu lưu thú vị và cơ hội mới. Họ không ngừng nhảy từ hoạt động này sang hoạt động khác, luôn tìm kiếm điều gì đó nhiều hơn đã có. Xu hướng này thường dẫn đến mất tập trung, lan man, không hoàn thành những gì đã định. Nhân Mã là cung hoàng đạo của đi lại, cả về vật chất lẫn tinh thần, Mặt Trăng này cần rất nhiều hoạt động thể chất hoặc trí tuệ. Ví thế nếu ai yêu Mặt Trăn Nhân Mã thì nên cho họ đi nhiều nơi và tham gia nhiều hoạt động mang tính giải trí để tình cảm 2 người trở nên tốt đẹp nhé .

Mặt Trăng Nhân Mã thường cảm thấy may mắn, thuận lợi và vui vẻ, nhưng họ cần phải cẩn thận đừng hứa quá nhiều nếu không làm được. Như một cung lửa, họ đầy đam mê, nhiệt tình, thích cảm giác sống và hoạt động. Hiện thực là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ, họ tìm thấy sự thoải mái thông qua vốn kiến thức và hiểu rằng mình là một phần thiết yếu trong những dự án lớn.

Mặt Trăng Nhân Mã thích tình yêu tự do ,tự do yêu đương, tự do kết thúc mà không bị ràng bộc bởi lí do nào ,kể cả họ có bị tổn thương đi chăng nữa họ cũng luôn bỏ qua ,vui vẻ mà sống tiếp !