Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 14/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 14/10/2017.

tu-vi-ngay-14-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 14/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Thời điểm này Bạch Dương luôn cảm thấy buồn chán và chẳng thiết bắt đầu bất kỳ một kế hoạch nào. Bạn giống như chỉ đang cố cầm cự sống qua ngày để mong đến những ngày lễ lớn như Noel hay Tết Nguyên Đán.

Xem t vi min phí ngày 14/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Kim Ngưu, cân nặng có vẻ sẽ trở thành vấn đề khiến bạn khá đau đầu vào ngày cuối tuần này. Dĩ nhiên thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý có nhiều rau là chuyện vốn dĩ rất quan trọng nhưng bạn đừng nên quá phụ thuộc vào phương pháp này mà hãy thường xuyên tập luyện thể dục nữa nhé!

T vi ngày mi 14/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Do cảm thấy có chút buồn chán nên bạn sẽ thực hiện một vài ý tưởng lạ lùng trong công việc để lấy lại tinh thần. Đồng nghiệp cũng như cấp trên dù khá bất ngờ nhưng sau đó sẽ nhanh chóng vỗ tay cổ vũ bạn. Nhìn chung thứ bảy này mang đến khá nhiều niềm vui cho bạn đấy!

Coi bói t vi ngày 14/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Cự Giải của ngày thứ bảy nhìn nhận mọi vấn đề xung quanh mình thẳng thắn và không sợ hãi. Chính thái độ này sẽ mang bạn đến gần hơn đến trái tim của nhiều người và do đó, thành công không phải là chuyện quá khó khăn. Chúc mừng bạn nhé!

Xem t vi online ngày 14/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Sư Tử sẽ khó mà kìm lòng được trước một vài đồ vật xinh xắn được bày bán trên đường về và do đó, bạn chắc chắn sẽ bội chi khá nhiều trong ngày hôm nay. Những kế hoạch ăn chơi đã lên kế hoạch vì lý do này mà buộc phải hủy bỏ thôi.

T vi ngày mi 14/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 13

Bỗng nhiên Xử Nữ cho rằng công việc hiện tại không hề phù hợp nhất bạn. Bạn có thể nghĩ đến chuyện nhảy việc hay tìm lại đam mê thực sự của chính mình. Đây là một suy nghĩ rất thú vị và nếu thật sự được làm những gì bạn yêu thích cũng như cống hiến hết mình, bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

T vi ngày 14/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Dành một chút thời gian để suy nghĩ về những dự định mà Thiên Bình đã ấp ủ thực hiện từ trước tới nay sẽ giúp bạn vạch ra hướng đi đúng đắn cho tương lai. Bạn mong muốn một sự thay đổi lớn trong cuộc sống, kể cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và đây sẽ là bước khởi đầu để bạn thực hiện ước mơ của mình.

D đoán t vi ngày 14/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21

Bò Cạp, hãy phóng khoáng và mở lòng mình ra với những ý tưởng thú vị. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để khám phá những cảm xúc thật sự bên trong con người mình và đừng lãng phí năng lượng cho những cuộc chơi vô bổ.

T vi ngày 14/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Nhân Mã dù có cố gắng né tránh thế nào thì cũng sẽ phải vướng phải một lần kẹt xe trong ngày thứ bảy. Do khá bận rộn nên dĩ nhiên là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, bực bội và dễ rơi vào trạng thái “giận cá chém thớt”. Đừng đi shopping vì chắc chắn bạn sẽ chi nhiều hơn bản thân nghĩ đấy.

T vi online ngày 14/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Ma Kết cảm thấy tò mò về một ai đó và cố gắng tìm kiếm thông tin về người này nhằm hiểu rõ hơn về họ. Tuy vậy, có lẽ bạn nên dừng lại một chút bởi nếu phát hiện ra việc bạn đang làm, người đó sẽ rất khó chịu về việc này đấy.

T vi ngày 14/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Hãy sống cho hiện tại và hãy làm những điều bản thân yêu thích dù nó có thể phá vỡ những kế hoạch mà bạn đã định ra từ trước. Tương lai bao giờ cũng luôn là một dấu hỏi nên đừng bao giờ tạo gánh nặng cho chính bản thân mình nhé!

Xem tử vi hàng ngày ngày 14/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Song Ngư luôn mong muốn giúp đỡ mọi người và vị trí hiện tại chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được mong muốn này. Hãy cứu lấy thế giới nhưng đừng bỏ qua những tâm hồn đơn độc ở nơi làm việc hoặc trong gia đình nhé!