Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 11/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 11/10/2017.

tu-vi-ngay-11-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 11/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn:  3

Bạch Dương vì một vài lý do mà bỗng nhiên sẽ phải chi ra một số tiền rất lớn trong ngày hôm nay, khiến bạn dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước vẫn cảm thấy khá đau lòng và hụt hẫng. Tuy nhiên, tin vui là những gì bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng trong tương lai.

Xem t vi min phí ngày 11/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Làm việc theo nhóm sẽ mang đến khá nhiều thành công cho những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu bởi vì bạn luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ những thành viên khác. Hãy cố gắng phát triển mối quan hệ với những đồng nghiệp nhé!

T vi ngày mi 11/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Song Tử, những người bạn trong quá khứ sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống hiện tại. Ai đó rất thân với bạn đang chuẩn bị chuyển đến nơi khác để sinh sống nhưng đừng vì vậy mà quá buồn lòng bởi mối quan hệ này sẽ mãi được kéo dài.

Xem bói t vi ngày 11/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Với nguồn năng lượng mới, Cự Giải sẽ nhìn nhận những nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay bằng một con mắt khác. Tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng và bạn sẽ thấy bản thân trong quá khứ đã thiếu trưởng thành như thế nào.

Xem t vi online ngày 11/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Giống như Cự Giải, tầm nhìn cũng như kiến thức của Sư Tử đang được mở rộng theo hướng tích cực. Thành công vì thế cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện. Hãy luôn tự tin và cẩn thận trước những cơ hội vì chỉ một sơ suất rất nhỏ thôi, bạn sẽ nhường may mắn này cho người khác đấy.

T vi ngày mi 11/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Xử Nữ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với công việc cũng như công sức mà bản thân đã phải bỏ ra trong suốt thời gian qua. Khả năng của bạn chắc chắn sẽ được mọi người tung hô và do đó, chắc chắn bạn sẽ được đề cử một vị trí khá cao ở nơi làm việc hay trong một tổ chức nào đó.

T vi ngày 11/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Thiên Bình, hãy tạm dừng mơ mộng lại để quay trở về với thực tế đi nào. Vì suy nghĩ quá xa xôi mà dạo gần đây bạn không thể nhìn nhận bất cứ vấn đề một cách thẳng thắn và thấu đáo. Hãy dành thời gian để lắng nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi và bạn chắc chắn sẽ thành công.

D đoán t vi ngày 11/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 13

Tin tức tốt lành sẽ đến với những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp ngay khi vừa thức dậy. Công việc đang phát triển đúng theo chiều hướng mong đợi trong khi gia đình thì lại không có bất kỳ rắc rối nào đáng lo ngại xảy ra cả. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày 11/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Nhân Mã sẽ nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ bạn bè vào khoảng thời gian buổi chiều. Những lời khuyên từ họ sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống hiện tại cũng như tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Nhìn chung, thứ tư này đối xử rất tốt với bạn đấy.

T vi online ngày 11/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Hôm nay là một ngày vô cùng tích cực với Ma Kết nhưng hãy cẩn thận bởi vì những thử thách sẽ vẫn luôn xuất hiện. Giá trị và quan niệm sống của bạn sẽ bị những mục đích khác làm phân tán. Khi không thích làm điều gì đó, hãy thẳng thắn nói với mọi người.

T vi ngày 11/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Bảo Bình sẽ gặp một vài rắc rối liên quan đến thái độ của mình nên hãy thật sự cẩn thận. Bạn luôn nhìn về phía trước nên sẽ dễ dàng nắm rõ bức tranh toàn cảnh của vấn đề mà bản thân đang phải vướng vào. Mọi chuyện sẽ ổn cả vào cuối ngày nên đừng lo lắng nhiều quá nhé!

Xem tử vi hàng ngày ngày 11/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Mục đích mà Song Ngư đang hướng đến có lẽ là quá tầm. Điều này không sai nhưng nó thật sự chỉ đúng khi nói đến một mình bạn mà không nhắc đến người thân xung quanh. Dù làm gì hay đi đâu thì bạn cũng nên nhớ một điều rằng sức mạnh của số đông có thể chiến thắng tất cả. Chúc bạn thành công!