Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 10/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 10/10/2017.

tu-vi-ngay-10-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 10/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Sức khỏe của Bạch Dương đang dần tốt hơn và điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt trong việc học hành/công việc. Tuy vậy, nên nhớ vẫn chưa đến lúc để chủ quan đâu mà hãy luôn duy trì tập thể dục đều đặn, ăn uống đủ chất dinh dưỡng và dành thời gian nhiều hơn cho việc ngủ nhé!

Xem t vi min phí ngày 10/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Thứ ba là ngày hoàn hảo để Kim Ngưu có thể hoàn thành tất cả những dự định của mình. Sự xuất hiện và lòng tận tình của ai đó không thân thiết đúng vào mỗi lúc bạn gặp khó khăn sẽ khiến bạn cảm nhận cuộc đời một cách tích cực hơn rất nhiều so với quá khứ.

T vi ngày mi 10/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 8

Song Tử, mối quan hệ ở nơi làm việc của bạn sẽ được mở rộng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thứ ba sẽ mang đến khá nhiều cơ hội để bạn chia sẻ quan điểm sống cũng như bí quyết đi đến thành công mà bản thân đã đúc kết trong nhiều năm với tất cả mọi người.

Xem bói t vi ngày 10/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Hãy cẩn thận với vấn đề tài chính trong ngày hôm nay vì nếu không, bạn rất có thể sẽ phải trải qua một ngày tồi tệ và buồn chán nhất trong lịch sử. Hãy dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp với tất cả mọi người cũng để tìm thấy nguồn cảm hứng mới cho công việc.

Xem t vi online ngày 10/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Sư Tử không hiểu vì lý do gì mà sẽ thường xuyên chán nản cũng như thiếu đi động lực làm việc trong ngày hôm nay. Dù chẳng làm gì cả nhưng bạn lúc nào cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn dừng tất cả lại mà thôi.

T vi ngày mi 10/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Xử Nữ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những người thú vị và một sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa các bên chuẩn bị được thiết lập. Vào buổi chiều, một sự kiện bất ngờ xảy ra, khiến bạn choáng váng và cảm thấy có chút lạc lối.

T vi ngày 10/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Nếu sống lạc quan, Thiên Bình sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành tất cả những dự án cá nhân hoặc liên quan đến gia đình. Nguồn năng lượng của ngày thứ ba giúp bạn trở nên minh mẫn và thúc đẩy khao khát học hỏi của bạn lên mức cao nhất.

D đoán t vi ngày 10/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Bạn vốn là người thích đưa ra nhiều quyết định có ảnh hưởng lớn và tích cực đến cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Hãy bỏ qua những xích mích trong quá khứ với người yêu và bạn sẽ thấy được rằng họ đã luôn dõi theo bạn nhiều đến mức nào.

T vi ngày 10/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Nhân Mã luôn luôn trở nên vô cùng thông thái khi nhắc đến những vấn đề liên quan đến pháp luật. Nếu ai đó gặp khó khăn, họ sẽ được bạn góp ý về cách giải quyết cũng như về định hướng cho tương lai. Có một vài sự cố xảy ra với kế hoạch của bạn nhưng hãy an tâm, kết quả sẽ thành công hơn cả mức bạn mong đợi.

T vi online ngày 10/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Ma Kết là người không ăn diện quá nhiều và luôn cân nhắc kỹ nhu cầu của mình trước đi đưa ra quyết định mua sắm. Tuy vậy, sau một khoảng thời gian vất vả và lao tâm khá nhiều, bạn cũng nên thưởng cho bản thân thứ gì đó đi chứ!

T vi ngày 10/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Bảo Bình có xu hướng bắt đầu và kết thúc sự kiện dựa theo tính cần thiết chứ không phải cảm xúc. Lý trí và năng lực tinh thần sẽ chỉ hướng cho Bảo Bình trong ngày hôm nay, giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng để đi đến những ý tưởng mới lạ.

Xem tử vi ngày 10/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Đừng hy vọng quá nhiều vào thay đổi lớn trong ngày hôm nay. Dĩ nhiên những chuyển biến tốt đẹp sẽ xuất hiện trong cuộc đời Song Ngư, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải đợi đến vài tháng. Tuy vậy, đừng vì thế mà chán nản mà hãy luôn lên kế hoạch cho bản thân mình nhé!