Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 13/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 13/10/2017.

tu-vi-ngay-13-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 13/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Những giấc mơ vốn luôn là một phần vô cùng quan trọng với cuộc sống của bạn nhưng tại sao bây giờ bạn lại quẳng chúng ra phía sau? Đừng làm thế nữa bởi nếu sống mà không biết mình muốn gì, bạn sẽ trở nên lạc lối đấy!

Xem t vi min phí ngày 13/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Kim Ngưu bỗng vô tình gặp được một trợ thủ đắc lực trong ngày hôm nay. Người này sẽ giúp bạn giữ vững tinh thần cũng như năng lượng để có thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Nếu có thể, hãy dành thời gian để nói chuyện với người thân trong gia đình bởi họ đang rất cần sự giúp đỡ từ bạn đấy.

T vi ngày mi 13/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Bạn có một cái đầu lạnh và vô cùng khoa học nhưng đây rất tiếc lại không phải điều kiện quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề diễn ra trong cuộc đời này. Hãy học cách hiểu và lắng nghe con tim mách bảo. Đó mới thật sự là phương pháp tuyệt vời nhất.

Xem bói t vi ngày 13/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Thứ sáu là ngày vô cùng bận rộn với bạn khi mà các hoạt động ngoại khóa cứ xếp chồng liên tục trước mặt bạn. Bạn không thể dành thời gian cho gia đình và cho chính mình như trước nữa. Tuy vậy, đừng vội hoảng loạn mà hãy hít thở thật sâu, bạn chắc chắn sẽ làm được thôi!

Xem t vi online ngày 13/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Ngày thứ sáu mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử, giúp gia tăng khả năng tập trung cũng như lòng nhiệt huyết trong học tập hoặc trong công việc. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 13/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Ngày hôm nay, nhờ vào cái đầu nhạy bén và vô cùng sắc sảo của mình mà Xử Nữ sẽ nhận được khá nhiều tin vui từ các cuộc đàm phán hoặc phỏng vấn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi có thể phát sinh những rắc rối bởi việc bạn không thể kiềm chế tốt cảm xúc.

T vi ngày 13/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình bỗng vô tình phát hiện được một phương pháp tuyệt vời giúp bạn có thể hoàn thành nhanh chóng tất cả những nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ nữa, mọi chuyện trong ngày hôm nay đều được giải quyết thuận lợi cả.

D đoán t vi ngày 13/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 19

Trong khi tất cả mọi người xung quanh dường như đều lên tiếng phản đối ý tưởng hay kế hoạch của Bò Cạp thì một người bạn thân thiết sẽ xuất hiện bên cạnh bạn. Họ không chỉ sẽ mang một nguồn năng lượng đến giúp sức cho bạn mà còn có thể chung tay giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

T vi ngày 13/10/2017 cung Nhân Mã 

Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Nhân Mã vào ngày thứ sáu sẽ phát hiện ra rằng những hoạt động càng dễ dàng thì sẽ càng vui cũng như thu hút được nhiều người tham gia. Hãy luôn duy trì tính hài hước của mình và đừng cố gắng áp đặt quan điểm của bạn lên người khác.

T vi online ngày 13/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Bạn sẽ muốn dùng tất cả số tiền tiết kiệm được để đầu tư vào một thứ gì đó trong ngày hôm nay. Bạn có tất cả hai lựa chọn: lựa chọn đầu tiên rủi ro cao nhưng lợi nhuận sẽ lớn và lựa chọn thứ hai là hoàn toàn ngược lại.

T vi ngày 13/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 22

Bảo Bình cảm thấy có chút mỏi mệt trong các hoạt động nhóm và điều bạn mong muốn nhất vào lúc này chính là nhận được sự cổ vũ từ tất cả các thành viên còn lại. Sẽ có một vài cuộc thảo luận nho nhỏ trong ngày để bạn đưa ra ý kiến về điều này đấy!

Xem tử vi hôm nay ngày 13/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21

Những cơ hội về nghề nghiệp đang hiện ra trước mắt Song Ngư, buộc bạn phải đưa ra quyết định càng nhanh càng tốt. Dù lựa chọn bất kỳ công việc nào thì bạn cũng nên cân nhắc đến những giá trị mà bản thân luôn mong muốn hướng đến.