Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 19/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-thu-ba-ngay-19-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Tý

Tử vi hôm nay vận trình của người tuổi Tý rất rạng rỡ, đặc biệt tốt cho người nắm cương vị lãnh đạo, quản lý. Tuy nhiên cũng cần chú ý với các mối quan hệ đồng nghiệp, để được mọi người kính nể thì ngoài năng lực tốt, bạn cũng cần phải có “quan hệ tốt”.

Chuyện tình cảm của bạn biến đổi theo chiều hướng tốt lên, nếu đã yêu đương tìm hiểu được một thời gian dài thì hai bạn cũng nên nghĩ tới chuyện kết hôn, càng để lâu thì tình cảm sẽ có phần nhàm chán hơn. Những người độc thân cần tích cực ra ngoài nhiều hơn, tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để tăng thêm vận đào hoa cho mình.

Xem tử vi online ngày 19/12/2017 cho người tuổi Sửu

Tử vi ngày 19/12/2017 trong sách lịch vạn niên  cho biết Thổ vượng sinh Kim tài lộc dồi dào, bạn có nhiều nguồn thu nhập mới mẻ và biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình hiện có. Được may mắn mỉm cười nên hầu hết các dự định của tuổi Sửu đều thành công vượt ngoài mong đợi.
Điểm đáng lưu ý nữa là người tuổi Sửu có lộc trong công việc, Chính Tài cực vượng nên hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi nó không những mang tới tiền bạc mà còn mở rộng các mối quan hệ, giúp bạn có thêm thông tin cũng như cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài vận của mình.
Tình duyên kém may khiến người tuổi Sửu độc thân cảm thấy uể oải, có lẽ tâm sức dồn vào công việc thôi chứ cảm xúc mông lung như thế này bạn cũng chẳng cần tự làm khó mình. Người mình thích thì không thích mình, người mình không thích thì lại theo đuổi dai dẳng, thật mệt mỏi.

 

Xem bói tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Dần:

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần ghi nhận một ngày vướng phải nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi về vấn đề tài chính. Nếu liên quan tới công việc thì rất có thể bạn sẽ vướng vào vòng lao lý đấy, không thận trọng không được.

Bù lại, bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nên ngoài việc lao đầu vào vấn đề, hãy bình tâm, lùi ra xa để sáng suốt nhận rõ bản chất, tìm ra hướng đi đúng.

Thêm vào đó, ngày này nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Dần.

 

Xem bói tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc của người tuổi Mão hôm nay khá thuận lợi nhờ quý nhân sẵn sàng trợ giúp. Chính vì vậy mà mọi việc cũng được giải quyết nhanh chóng, gặp hung hóa cát, bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ thì chắc chắn sẽ lấy được lòng cấp trên.

Sức khỏe của bạn ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại, nhưng cần chú ý chế độ ăn uống, giảm ăn đồ cay nóng sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Ngoài ra cũng cần hoạt động ngoài trời để các cơ bắp được vận động, giãn nở. Về mối quan hệ với người xung quanh cũng khá tốt, hãy tranh thủ cơ hội mời một nửa của mình đi chơi để tạo dựng thật nhiều kỷ niệm đẹp nhé.

 

Xem tử vi ngày mới 19/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

Xem bói tử vi cho người tuổi Thìn không nên tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay bởi Thìn Thổ tự hình, tính bảo thủ nổi lên khiến bạn quẩn quanh trong những ý nghĩ cũ kĩ, tự làm khổ bản thân. Thời thế thay đổi, mọi chuyện cũng có thể cởi mở thoải mái hơn mà sao bạn vẫn cố chấp như vậy.
Nếu có tranh chấp với người khác thì tốt nhất là cho qua, để lúc khác giải quyết bởi hiện tại bạn thiếu sáng suốt, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Quyển Thiệt còn khiến bạn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn, thà không nói còn tốt hơn.
Tốt nhất là tuổi Thìn nên chăm chú làm việc rồi nhanh chóng về nhà nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu, đừng gây thêm áp lực cho mình nữa. Dạ dày không khỏe, càng căng thẳng càng dễ bị đau nặng và có thể biến chứng thành bệnh nguy hiểm, không thể coi thường.

Xem tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ có thứ ba tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Nhưng cũng chính như vậy tạo động lực để bản mệnh cố gắng học tập, tự tạo đột phá cho bản thân

Ngày này mang đến việc hỉ nên không khí vui mừng phấn khởi, chia sẻ bớt buồn phiền. Theo https://skvty.com, công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Tỵ sẽ bớt vất vả và có thêm thời gian học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Trong ngày thứ ba này tuổi Tỵ nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.

 

Xem tử vi online ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Ngọ có dấu hiệu thăng tiến vượt bậc nhờ cát tinh soi chiếu. Nếu có cơ hội để đầu tư thì bạn nên cân nhắc, đôi khi cũng phải mạo hiểm một chút mới không bỏ lỡ cơ hội tốt. Trong khi giao tiếp cần chú ý với người lớn tuổi hơn mình, không nên đối thoại trực tiếp nếu cảm thấy không thoải mái.

Những người làm văn phòng gặp phải chút bất ổn trong công việc, tuy nhiên cũng không được nản chí bỏ cuộc vì thành công chỉ dành cho những người biết kiên nhẫn chờ đợi và sẽ đền đáp xứng đáng.

 

Xem tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

Tiếp nối tử vi ngày 18/12/2017, hôm nay người tuổi Mùi gặp Thổ khí vượng nên bệnh dạ dày phát tác. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều, ăn uống điều độ và quan trọng nhất là không căng thẳng, không gây áp lực cho bản thân. Có chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, giữ cho tinh thần lạc quan vui vẻ thì sức khỏe mới khả quan.

Hôm nay, người tuổi Mùi có Quan tinh tương đối cát lợi nhưng vì tình hình sức khỏe không cho phép nên cũng chỉ làm việc cầm chừng. Đó là điểm rất đáng tiếc, tuột mất cơ hội chiếm được vị trí tốt, không thể nhận được nhiệm vụ quan trọng nhưng cũng đành chịu, đợi dịp khác vậy nhé.

Tình cảm đang trong giai đoạn tìm hiểu thì nên dè dặt, dần từng bước trò chuyện và chia sẻ, đừng quá vội vã khiến đối phương cảm thấy bạn không đủ chân thành. Hơn nữa cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi, tình cảm không đủ chín chắn sẽ không có cơ sở để lâu bền.

Xem tử vi hàng ngày ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Thân:

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn. Bạn gặp toàn người tốt bụng, vui tính, được giúp đỡ nhiều nên trong lòng thấy vô cùng dễ chịu và ấm áp.

Người tuổi Thân chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Ngày này người tuổi Thân nên năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

 

Xem tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

Nhờ cát tinh soi chiếu mà vận trình thứ 3 của người tuổi Dậu thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông, làm việc như ý. Dấu hiệu phát tài cũng mở ra nên nếu bản mệnh có cơ hội hợp tác làm ăn thì đừng từ chối nhé, có thể thu được lợi nhuận không nhỏ đó.

Khả năng giao tiếp của tuổi Dậu cũng tiến bộ vượt bậc hơn trước ngoài năng lực làm việc mạnh mẽ, nên bản mệnh cũng đỡ vất vả hơn nhiều. Công việc trong ngày được hoàn thành sớm hơn dự kiến nên buổi tối có nhiều thời gian dành cho gia đình.

 

Xem tử vi trực tuyến ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

Tử vi ngày 19/12/2017 của người tuổi Tuất không may mắn lắm, ngày tương xung nên dễ cãi vã, chuyện to chuyện nhỏ cũng đều náo loạn ầm ĩ không yên. Bạn mất bình tĩnh, không làm chủ được cảm xúc, đánh mất sự tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn.
Bản mệnh không được quý nhân trợ giúp, tự mình cản mọi khó khăn trong công việc nên cũng mệt mỏi hơn thường ngày. Cũng do cái miệng không nói được lời tốt mà chẳng ai muốn hỗ trợ bản mệnh, có phải là tự làm tự chịu không. Tiết chế lời nói, hài hòa trong các mối quan hệ hơn nhé.
Tài lộc không quá tốt nhưng có chút Thiên Tài bất ngờ giúp bạn trang trải các khoản chi tiêu. Không nhiều nên tuổi Tuất vẫn phải tính toán tỉ mỉ cẩn thận, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ, thời gian này khó khăn tài chính sẽ không ngừng đeo bám bạn đâu.

Xem tử vi ngày 19/12/2017 cho người Tuổi Hợi

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp. Biết rằng có khó khăn nhưng cơ hội này rất hiếm, không tận dụng sẽ hối hận.

Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa, muốn đầu tư phải đầu tư ngay, đừng chần chừ.

Duy chỉ có điều, hàn khí nhiều, người có bệnh hô hấp đề phòng nhiễm lạnh. Thời tiết thất thường, sáng lạnh trưa ấm bạn chớ chủ quan, vẫn cần mang thêm áo khoác ngoài.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây