Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 18/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-thu-hai-ngay-18-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Tý

Người tuổi Tý bắt đầu tuần mới của bạn bắt đầu bằng những ý tưởng sáng tạo dồi dào và dịp may giành được dự án quan trọng. Đời sống tình cảm nhiều hạnh phúc. Có một vấn đề tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 18/12/2017 nhắc bạn đề phòng là đừng tin vào lời gièm pha của những người bên cạnh.

Xem tử vi online ngày 18/12/2017 cho người tuổi Sửu

Tử vi ngày 18/12/2017 cho thấy Tỷ Kiên đang trợ giúp cho bản mệnh rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp, nhờ thế mà người tuổi Sửu thuận lợi hơn trong hoàn thành công việc được giao. Bản mệnh có nhiều lựa chọn, cần phải đưa ra quyết định chính xác để không lỡ thời cơ.

Người tuổi Sửu hôm nay bình tĩnh và quyết đoán, nhận thức được đúng đắn những nguy cơ có thể xảy ra, đồng thời nhìn xa trông rộng, đoán biết được những cơ hội nằm ngay phía trước. Tinh tế nhận biết, nhanh nhạy đón nhận, có chính kiến của riêng mình chính là chìa khóa đưa con giáp này tới thành công.

Song trong ngày Ngũ hành xung khắc cũng phần nào ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của bản mệnh. Đường tình trắc trở nào ai thấu, chỉ khi hạnh phúc ngọt ngào mới dám nói ra, còn đắng cay ôm cả trong lòng, chẳng dám giãi bày cùng ai.

Xem bói tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Dần:

Trong ngày đầu tuần, tình yêu của người tuổi Dần có cơ hội thăng hoa, phá bỏ mọi rào cản, sự phản đối từ hai bên gia đình để tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Cuối năm cưới hỏi có phần cập dập, nhưng trên hết, niềm vui lan tỏa khắp nơi, thổi bay mọi lo lắng.

Nhân duyên bền chặt, tạo nền tảng để bản mệnh phát triển sự nghiệp. Dự án mới mà bạn triển khai có tính khả thi rất cao, hứa hẹn sẽ mang về thành quả tốt đẹp trong năm mới. Hãy mạnh dạn đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc vào đó, tỷ lệ thành công rất cao.

Trong ngày tinh thần phấn chấn thế này, tuổi Dần có thể rút hầu bao mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đi ăn. Lý do đơn giản thôi, niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi mà.

Xem bói tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trải qua một ngày đầu tuần nhàn nhã, khởi đầu khá mới mẻ và có nhiều điều thú vị. Điều này đặc biệt tốt với người còn trẻ, đang khởi nghiệp hoặc mới chuyển sang một lĩnh vực mới. Nhìn chung sự nghiệp và tài lộc của bạn hôm nay rất khá, có người mang của, mang việc tới nhà, không phải bôn ba nhưng vẫn làm tốt mọi việc.

Điều cần lưu ý với tuổi Mão là bạn không nên ra ngoài giao lưu trong hôm nay vì có thể gặp phải kẻ xấu, tiểu nhân. Không kết thêm được bạn tốt mà còn rước thêm bạn xấu, tự mình gây rắc rối cho mình. Ngoài ra cũng cần phải đề phòng những người lạ mà bạn mới gặp nhé.

Xem tử vi ngày mới 18/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có lẽ không được nhiều may mắn cho lắm. Đầu tuần đã có Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong túi có thể tiêu tan trong chớp mắt. Mù quáng tin vào những điều không có thực, tham lam có thể khiến cho bạn tiền mất tật mang.
Không ai cho không ai điều gì trên đời này cả. Cái gì cũng có giá của nó, nếu bạn không tỉnh táo thì sẽ chỉ trở thành mục tiêu cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của người khác mà thôi. Hãy biết quý giá trị của đồng tiền, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn của mình.
Thổ Mộc tương khắc khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này chưa tìm được người chung sức chung lòng để gây dựng tương lai. Mong muốn khá nhiều về cuộc sống gia đình nhưng bản mệnh vẫn ngậm ngùi vì chưa thành hiện thực.

Xem tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Vận trình ngày thứ hai của người tuổi Tỵ ảm đạm, mang điềm báo họa hại khôn lường, đòi hỏi bản mệnh hành xử thận trọng kẻo rước họa vào thân.

Tâm tư bản mệnh muộn phiền, khá đăm chiêu, suy nghĩ vu vơ, thậm chí còn nghĩ tới những điều tiêu cực, làm việc thiếu hiệu quả. Tuổi Tỵ xử lý công việc thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khiến đồng nghiệp không phục, cấp trên không ghi nhận.

Chuyện tình cảm không suôn sẻ. Nhất là những ai có buổi hẹn hò, xem mặt trong ngày, nên tránh vẫn hơn bằng không sẽ gây ra không ít rắc rối dở khóc dở cười.

Xem tử vi online ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Ngày hôm nay tạo ra động lực cho người tuổi Ngọ, bạn làm việc vô cùng mạnh mẽ, kiếm được không ít lợi nhuận nên tâm trạng rất thoải mái. Tuy nhiên với người làm điềm ám muội, khuất tất thì sẽ phải giật mình không ít. Sự nghiệp cũng bị sự ám muội này gây hại ít nhiều, có tiểu nhân gièm pha nhưng cũng không đủ mạnh để ảnh hưởng tới tuổi Ngọ.

Đường tài lộc thịnh vượng nên mệnh chủ có thể tính chuyện đầu tư lớn, bắt tay thực hiện một kế hoạch mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Theo đà này, tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư thì càng sinh lãi lớn.

Xem tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

Tam hợp cục nâng đỡ, xem tử vi thứ 2 của người tuổi Mùi, vận trình khá sáng, công việc không có quá nhiều khúc mắc, lại được quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công, cấp trên trao cho nhiều trọng trách để đạt được bước tiến, làm nền tảng cho thăng tiến sau này.
Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình tình cảm của bản mệnh, quyết đoán là tốt, nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá, cứng nhắc ép buộc đối phương làm theo ý của mình.
Chuyện tình cảm cần sự đồng thuận của cả hai người, nếu chỉ một người cố công vun đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép đối phương thì càng khó nên duyên. Nếu bạn không biết cách điều chỉnh bản thân thì có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Xem tử vi hàng ngày ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Thân:

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân mang tới điềm cạnh tranh, đố kị. Có kẻ tiểu nhân quấy phá, vì ganh tị với tài năng và thành công của bạn mà buông lời gièm pha. Kẻ xấu trong bóng tối, bạn ở ngoài ánh sáng, nên hành sự phải hết sức thận trọng.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều đòi hỏi tuổi Thân cần phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết để không sót việc. Bạn nên dành khoảng thời gian đầu ngày để lên kế hoạch cho 1 tuần làm việc, càng cụ thể càng hiệu quả.

Tài lộc có xu hướng tăng, tình hình tài chính ổn định, nỗi lo cơm áo gạo tiền giảm đi trông thấy. Tình cảm lý tưởng, lãng mạn nhưng không kém phần táo bạo, giúp tình yêu đôi lứa thăng hoa.

Xem tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

Tài lộc, sự nghiệp của tuổi Dậu trong hôm nay khá tốt, bản mệnh yên tâm hưởng thụ một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ. Không có điều gì khiến bạn phải phàn nàn hay buồn bược cả, tiền nong trong ngoài đều kiếm được nên tinh thần vui vẻ, phấn chấn lạ thường.

Ngày đào hoa vượng nên phần tình cảm, tình thương cũng ấm áp muôn phần. Tuổi Dậu đón tin vui về nhân duyên với cả người độc thân lẫn người đã có đôi có cặp. Vậy nên chẳng có điều gì bất ngờ nếu bạn trở nên vô cùng rạng rỡ trong hôm nay. Chỉ có một điều nhỏ duy nhất mà bạn cần chú ý chính là sức khỏe của mình, có một vài dấu hiệu không được tốt cho lắm.

Xem tử vi trực tuyến ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

Trong ngày 18/12/2017 này, tử vi cho thấy Tuất Mão lâm Nhị hợp, đời sống tình cảm ấm áp giúp người tuổi Tuất chẳng còn cảm thấy giá lạnh của mùa đông. Vợ chồng đồng thuận, hài hòa thắm thiết, tình cảm vun đắp theo thời gian dần trở thành tình thân không thể tách rời.
Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia cho mình. Người hữu ý gặp người có tình, nếu mở rộng lòng mình, bạn có thể gặp được ý trung nhân. Đừng vội phán xét ai trước khi tìm hiểu kĩ càng, hãy cho nhau thêm nhiều cơ hội.
Kiếp Tài xuất hiện, điềm báo xấu đối với vận trình tài lộc của người tuổi Tuất. Do nhiều lý do mà con giáp này có thể sẽ đánh mất khá nhiều vận may tài lộc với mình. Bạn nên tỉnh táo để xem xét rõ tình hình trước khi đưa ra quyết định để tránh đánh mất cơ hội kiếm tiền.

Xem tử vi ngày 18/12/2017 cho người Tuổi Hợi

Tâm trạng của bản mệnh tuổi Hợi trong ngày thứ hai bất an. Dù công việc diễn ra đúng kế hoạch, nhưng tuổi Hợi vẫn chưa hài lòng với kết quả đạt được, bạn đang tìm kiếm sự bứt phá ngoạn mục nào đó, phá tan bầu không khí quá ư là tĩnh lặng trong văn phòng hiện nay.

May mắn suy nghĩ của bản mệnh trở nên thấu đáo và sáng suốt. Rất có thể bạn sẽ cho ra đời ý tưởng sáng tạo nào độc đáo. Bớt lo nghĩ đi, tập trung vào công việc, tuổi Hợi sẽ sớm tìm được hướng đi đúng đắn để phát triển sự nghiệp.

Sức khỏe có phần giảm sút, bạn cần chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng. Nhất là hạn chế ăn hàng quán kẻo ngộ độc thực phẩm gây dị ứng, phù nề, nếu nghiêm trọng còn nguy hiểm tính mạng.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây