Trang Fox Sports Asia đã có những phân tích xung quanh những lời bào chữa của HLV Van Marwijk sau trận thua ĐT Việt Nam.

Như du doan bong da ngay sau trận đấu HLV Bert Van Marwijk của UAE đã có những lời có cánh dành cho Rồng Vàng: “Thật sự, tôi không thể nói cầu thủ nào là người xuất sắc nhất bên phía ĐT Việt Nam vì họ là một tập thể rất tốt. Đây là trận đấu rất lý thú để các HLV phân tích về mặt chuyên môn.”

Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại ĐT UAE tiếp tục lâm vào khủng hoảng sau thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam tại lượt đấu thứ 5 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nguyễn Tiến Linh là người gieo sầu cho đại diện đến từ Tây Á với cú sút thần sầu thành bàn từ khoảng cách hơn 20m ở phút thứ 44.

HLV UAE vẫn cay cú khi để thua ĐT Việt Nam
HLV UAE vẫn cay cú khi để thua ĐT Việt Nam

Nắm được thông tin trên, trang thể thao Fox Sports Asia đã có một bài viết khá dài với nhan đề “HLV UAE phàn nàn về việc không áp dụng VAR sau thất bại trước ĐT Việt Nam”. Tác giả viết: “Vẫn còn cay cú với thất bại trước Rồng Vàng tại Mỹ Đình vào đêm 14/11 vừa qua, HLV Bert Van Marwijk vẫn tiếp tục than vãn và đổ lỗi cho những yếu tố ngoài chuyên môn.

Vẫn chưa nuốt trôi được thất bại của đội nhà trong chuyến làm khác tại Mỹ Đình vừa qua, cựu thuyền trưởng ĐT Hà Lan lại có những lời bào chữa. Ông không quên đổ lỗi cho những quyết định của vị trọng tài cầm còi ở trận đấu vừa qua.

“Trận thua vừa qua là rất bất lợi cho ĐT UAE, nhưng trong bóng đá tất nhiên chúng ta phải chấp nhận những kết quả không như mong muốn. Tôi không muốn nói về quyết định của trọng tài. Tôi cũng không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra ở tình huống đó. Nhưng khi xem lại băng sau đó, tôi không thấy Khalifa phạm lỗi với tiền đạo của đội tuyển Việt Nam.”

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"