HLV Dương Hồng Sơn giới thiệu tiền đạo đủ sức lên tuyển U22 Việt Nam; Tuyển Thái Lan nhận tin cực vui trước trận đại chiến với Việt Nam là những tin bóng đá mới nhất 2/11.

HLV Dương Hồng Sơn giới thiệu tiền đạo đủ sức lên tuyển U22 Việt Nam

Sau chiến thắng của U.21 tuyển chọn Việt Nam trước U.19 Sarajevo để vào chơi trận chung kết giải U.21 Quốc tế 2019, HLV Dương Hồng Sơn đã giới thiệu tiền đạo Trần Danh Trung cho HLV Park Hang-seo để dự SEA Games 30.

Ông nói: “Tôi biết Danh Trung đã rất lâu, ngay từ vòng loại và VCK U.21 Quốc gia tôi đã nhận thấy khả năng của tiền đạo này.

Đó là mẫu trung phong cắm thực thụ mà U.23 Việt Nam đang thiếu. Tôi nghĩ Danh Trung hoàn toàn có thể đạt được kết quả seagame tốt,” Quả bóng vàng 2008 chia sẻ với tin thể thao.

HLV Dương Hồng Sơn giới thiệu tiền đạo đủ sức lên tuyển U22 Việt Nam

Tuyển Thái Lan nhận tin cực vui trước trận đại chiến với Việt Nam

Một thông tin rất vui đã tới với đội tuyển Thái Lan khi HLV Akira Nishino xác nhận tiền vệ Chanathip Songkrasin sẽ góp mặt ở hai trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại World Cup 2022. Theo lịch, Thái Lan làm khách trên sân Malaysia ngày 14/11 và làm khách tại Việt Nam vào 19/11.

“Chanathip Songkrasin sẽ trở lại với đội hình chính nhưng trường hợp của Thitipan Puangchan còn bỏ ngỏ. Chúng tôi phải xem thể chất của cậu ấy như thế nào khi Thitipan trở về đội, dù chúng tôi luôn nhận được các thông tin về tình trạng của cậu ấy từ Nhật Bản”, ông Nishino xác nhận.

Teerasil Dangda chưa muốn nghĩ tới trận gặp Việt Nam

Trả lời báo chí Thái Lan, chân sút kỳ cựu của đội tuyển nước này cho hay anh và các đồng đội cần tập trung tối đa để có kqbd trực tuyến tốt cho trận gặp Malaysia trước khi nghĩ tới tuyển Việt Nam. Thái Lan sẽ chơi 2 trận vòng loại World Cup 2022 vào tháng 11. Ngày 14/11, Thái Lan sẽ làm khách trên sân của Malaysia. Ngày 19/11, thầy trò HLV Akira Nishino sẽ tới làm khách trên sân Mỹ Đình của tuyển Việt Nam.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"