Từ giờ tới cuối năm, con giáp nào sẽ khiến những con giáp còn lại phải ghen tỵ nổ đom đóm mắt vì được Thần may mắn cưng nựng, có cuộc sống sung túc, hạnh phúc đáng mơ ước? Hãy cùng Chiemtinh.net điểm danh nhé!

Tuổi Dậu

Người Tuổi Dậu vốn là người có tài ăn nói, thế nhưng bạn không vì thế mà lười biếng, ỷ vào đó không chịu phấn đấu. Ngược lại những người cầm tinh con gà luôn là những người ngập tràn năng lượng tích cực, sống có trách nhiệm và luôn lấy việc giúp đỡ hỗ trợ người khác làm niềm vui. Bạn luôn hăng say và tích cực trong mọi việc, khiến ai nấy đều muốn hợp tác hoặc ở bên. Những người bạn bên cạnh tuổi Dậu cũng rất được nhờ cậy, bạn rất biết cách khiến người khác an tâm và tin tưởng.

Nhờ lòng tốt và sự lương thiện ấy mà tuổi Dậu luôn được hậu đãi và may mắn trong công việc cũng như chuyện tình cảm, gia đình. Mọi thứ với bạn cứ bình yên, suôn sẻ trong êm ấm như vậy. Người xởi lởi thì trời cho, nên tuổi Dậu cũng hay được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Từ đầu năm 2017, tuổi Dậu vẫn luôn gặp may mắn rồi, nên những tháng còn lại, bạn cứ yên tâm vận trình hanh thông, mưa thuận gió hòa, mọi việc đều sẽ ổn cả.

tu-gio-toi-cuoi-nam-2017-3-con-giap-nay-co-cuoc-song-dang-mo-uoc

Tuổi Tuất

Xem bói cho hay người tuổi Tuất có cách xử lý công việc rất khó hiểu, thế nhưng cũng không thể phủ nhận bạn là người rất có nghĩa khí và trọng tình trọng nghĩa. Có nhiều khi bạn khiến người khác nghĩ rằng mình là một người mềm yếu, dễ bị người khác điều khiển và xúi giục. Nhưng tất cả đều chỉ xuất phát từ lòng tốt của những người sinh nhằm năm Tuất, bạn không muốn những người xung quanh bị tổn thương hay mất mát, nên cũng sẽ chẳng bao giờ muốn ám hại người khác.

Với tâm niệm sống như thế, nên người tuổi Tuất luôn được mọi người yêu mến, chẳng những thế số mệnh cũng tốt đẹp vì cơ hội đến với bạn khá nhiều. Sự thủy chung, lòng kiên định của tuổi Tuất chẳng còn ai xa lạ nữa. Cứ kiên trì làm theo những gì mình tin tưởng, những người sinh năm Tuất sẽ đạt được nhiều hơn cả mong đợi đó, nhất là từ giờ tới cuối năm 2017, vận thế của bạn sẽ thay đổi không ngừng đó.

Tuổi Mùi

Bản tính của những người cầm tinh con dê là rất dễ mềm lòng, tốt tính, không chịu được cảnh người khác bị đau lòng và tổn thương. Rất dễ tin tưởng người khác nên con giáp này cũng dễ bị lừa gạt. Có điều bạn chẳng vì vậy mà nản lòng, vẫn cứ tiếp tục tin và nhẫn nại, giúp đỡ người khác và kiên trì với đức tin mình đã chọn.

Người tốt sẽ được hậu đãi, nên nửa cuối năm 2017 này bạn chẳng phải vất vả tranh đua lo toan, tuổi Mùi vẫn có được thành công và nhiều phần thưởng hậu hĩnh. Cuối năm 2017 và năm mới 2018 sẽ đem lại cơ hội mới, tăng lương thăng chức cho bạn đó tuổi Mùi ạ. Chuyện tình cảm thì cứ bình tĩnh, cái gì đến rồi sẽ đến thôi bạn nhé, người tốt rồi sẽ có được những gì họ xứng đáng thôi mà.