Tình yêu là quãng thời gian ngọt ngào trong cuộc sống, còn hôn nhân là một lựa chọn rất quan trọng trong cuộc đời.

Tướng mặt đàn ông có thể nhờ cậy suốt đời

Đàn ông có tai ép sát vào đầu

Xem tướng cho biết, đàn ông có tướng tai như vậy là khá tốt, có thể đạt nhiều thành công. Tai trong ngũ quan gọi là Thái thính quan, người có tướng tai đẹp có thiện tâm một cách tự nhiên. Do đó người sở hữu tướng tai tốt thì cũng rất tốt bụng, có thể tin cậy được.

Nhưng có lẽ do thông minh hơn người, phần lớn họ đều có chủ kiến, có lúc khó tránh khỏi cố chấp, vì vậy nếu chung sống với anh ta, bạn nhất định nên học cách dịu dàng mềm dẻo.

Đàn ông có mắt sâu hoặc sắc sảo

Theo xem bói người có mắt sâu là người đàn ông hài hước, học hành thông minh, gặt hái nhiều thành công. Người như vậy rất có tham vọng về sự nghiệp, sau khi bước chân ra xã hội, ánh mắt ấy sẽ ngày càng thêm sắc sảo.

Ngược lại thì người nào làm việc giảng dạy nghiên cứu thì sẽ có ánh mắt sâu nhưng không sắc sảo. Điểm chung của họ là đều rất thương vợ vì họ coi trọng tình cảm giữa hai vợ chồng.

Đàn ông có đầu mũi tròn

Đầu mũi tròn to đầy đặn, không chỉ nhiều thịt mà kết cấu xương sụn bên trong mũi cũng phải rắn chắc khoẻ mạnh. Sự thông minh tài trí, tình trạng sức khoẻ của một người đều có thể bộc lộ qua tướng mặt.

Người nào mũi trên có dáng thon, dưới đầy đặn giống túi mật treo thì tinh lực tràn trề, đầu óc thông minh, sẽ đạt thành công về sau. Với chuyện hôn nhân gia đình, họ rất trách nhiệm. Tuy là bề ngoài không hay nói lời yêu nhưng thực ra rất thương yêu người bạn đời của mình.

Đàn ông có má đầy đặn thịt

Xem tử vi chia sẻ, địa các phản ánh vận thế tuổi già của một người, là phần má và phần cằm. Má nhiều thịt thể hiện quan hệ xã hội tốt, tính tình hiền lành, rộng rãi.

Đặc biệt là hai bên quai hàm đều có nếp nhăn sâu, thường gọi là nếp nhăn thành công, một mặt biểu thị người này luôn tích cực vươn lên trên, mặt khác cho thấy họ có nhân duyên tốt, sẽ có quý nhân giúp đỡ, gặp thời vận tốt, vận về già đại phát. Đây chính là điểm tựa lý tưởng đối với chị em phụ nữ.