Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Thìn đầy đủ và chi tiết nhất qua mục 12 con giáp. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Thìn sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Thìn

Xem bói tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 âm lịch nhận thấy vận trình tuổi Thìn có nhiều điểm hung hạn, may mắn ít. Bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc. Dù có sự trợ giúp của quí nhân thì bạn vẫn không thể lơ là và chủ quan được, trong tuần làm việc không được cấp trên đánh giá đúng với năng lực của mình, bị tiểu nhân tranh công, cướp lợi.

Hãy cứ vững tin rằng ông trời luôn có mắt sẽ luôn giúp đỡ người hiền có được những gì xứng đáng thuộc về mình. Dù thành quả không đến trong ngày một ngày hai nhưng đừng vì thấy lâu quá mà nản lòng, buông xuôi, lơ là với công việc của mình.

Đường tài lộc trong tuần của bạn chính là điểm sáng nhất, nguồn thu tới từ cả công việc chính và phụ đều tăng, tuổi Thìn không phải vất vả quá nhiều mà vẫn thu được thành quả lo lắng. Song tuổi Thìn cần thật sự thận trọng trước khi đầu tư vào kinh doanh.

Thế nhưng đường tinh duyên lại cực kỳ ảm đảm, những người có đôi có cặp vẫn khúc mắc với nửa kia do không tìm được tiếng nói chung, thêm vào đó do không dành nhiều thời gian để tâm sự và chia sẻ nỗi niềm với nhau, im lặng quá lâu sẽ khiến con tim ngày càng lạnh lùng và tình cảm dần phai nhạt.

Trong tuần về sức khỏe bạn nên đặc biệt chú ý tới hệ thống hô hấp. Thời tiết thay đổi đột ngột khiến chúng bị ảnh hưởng rất nhiều. Những cơn ho, rát họng thường xuyên diễn ra và kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe chút nào cả. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Thìn.

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu