Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo nữ trong năm 2017 sẵn sàng chấp nhận “ế” dài dài và luôn đặt niềm tin vào con trai nhưng không được đáp trả từ phía 1 nửa kia của mình. Mời các bạn khám phá nó nhé.

Top 5 cung hoàng đạo nữ sẵn sàng chấp nhận "ế" dài dài
Top 5 cung hoàng đạo nữ sẵn sàng chấp nhận “ế” dài dài

1. Ma Kết

Ma Kết luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng các hành động cụ thể để khẳng định bản thân và được ghi nhận trong mắt mọi người. Hơn thế, các cô gái Ma Kết hết sức nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công tác đến học hành và tình yêu cũng chẳng hề là ngoại lệ.

Dù trong tình cảnh nào, dù sở hữu ai, đùa vui hay là không, mỗi lời mà Ma Kết đề cập ra đều rất chăm chút, không chút vui đùa. Chính sự nghiêm túc quá mức ấy làm cho nhiều anh chàng không dám tới gần làm cho quen và tấn công Ma Kết bởi họ rất sợ giả dụ chẳng may bị “hớ” hoặc trêu đùa cô đấy một tí để gây ấn tượng thì không biết cô ấy sẽ giận dữ như thế nào.

Top 5 cung hoàng đạo nữ sẵn sàng chấp nhận "ế" dài dài

 

2. Xử Nữ

Dù luôn miệng nhắc không có tiêu chuẩn gì cao xa, không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm đặt ra những yêu cầu khắt khe, tiêu chuẩn để thử thách những chàng trai xung quanh mình. Có bản chất cầu toàn của Xử Nữ thì có lẽ rất khó để Xử Nữ chấp thuận các chàng trai. Ví như bạn chẳng may làm họ thất vọng hoặc cụt hứng chỉ một lần nhỏ xíu thôi, thì có lẽ không có cơ hội thứ hai dành cho bạn đâu! Bởi vì Xử Nữ rất quan trọng với những điều đó.

3. Cự Giải

Theo những tin tử vi cho hay các cô gái Cự Giải thuộc tuýp người sống nội tâm, thích ẩn mình và ngại giao du sở hữu nhiều thứ bên ngoài. Có thể đề cập, họ là những cô gái của gia đình, và ngày mai sẽ là các người vợ, người mẹ xuất sắc, nhưng để chinh phục được họ thì hầu như rất khó và quá khó. Những không phải là không có cách.
Do chỉ vì họ không thích giao lưu hay chia sẻ hay mở rộng những mối quan hệ nên những chàng trai sẽ với rất ít thời cơ để tiếp cận họ. Càng to dần lên, Cự Giải càng thích thư giãn và chia sẻ cuộc sống có những người thân trong gia đình. thành ra, xung quanh cô đó sẽ chỉ còn một vài mốiquan hệ thân cận nhất thiết, và khả năng bị “ế” sẽ ngày càng tăng lên.

Top 5 cung hoàng đạo nữ sẵn sàng chấp nhận "ế" dài dài

4. Bảo Bình

Bảo Bình quá tin vào con trai nên có thể tin tưởng bất cứ ai, nhưng sẽ không bao giờ họ đạt được niềm tin vào con trai đó. Dù đã trải qua nhiều hay ít, thậm chí chưa 1 mảnh tình vắt vai, sự khôn khéo của các cô gái đó khiến cho họ nghĩ về góc cạnh bị động của tình yêu nhiều hơn.

Bảo Bình chủ yếu có cảm giác không an toàn lúc ở bên anh chị trai, và họ cũng không bao giờ muốn hao phí thời gian bên những người chẳng thể khiến họ cảm thấy hứng thú. Muốn họ thay đổi ý kiến rất khó, những chàng trai sẽ phải phấn đấu phần nhiều, trong khi kết quả lại rất phong phanh.

5. Bọ Cạp

Bò Cạp rất tự lập, luôn tự cho rằng bản thân đủ năng lực để không phải dựa dẫm hay nhờ vả bất kỳ chàng trai nào. Thậm chí, họ còn thích khó khăn có cánh mày râu để chứng tỏ sự mạnh mẽ của bản thân, và rằng chẳng sở hữu đàn ông thì cuộc sống của những cô nàng Bò Cạp vẫn cực kỳ phải chăng đẹp.

Điều đấy không hề xấu, nhưng nó cũng chính là nguồn gốc khiến cho những chàng trai ngần ngại, chỉ dám làm cho bạn chứ không dám mạnh bạo “tiến xa hơn” mang Bò Cạp. Chàng trai luôn muốn phải chăng là chỗ dựa, che chở, bao bọc cho người con gái họ yêu; vậy nên hãy tiết chế bản thân một tẹo để các chàng trai có dịp biểu hiện và viện trợ bạn nhé!

Để xem thêm bài nhiều hơn các bạn chú ý flow website để đón nhận nhiều tin mới hơn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!